Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh gửi lời khuyên đến các sĩ tử trước kì thi đại học

Ngày 24/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 21/6, sau khi trao tặng gần 10.000 combo sạch khuẩn cho 5 điểm diễn ra đầu tiên của chương trình Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020, On1 tiếp tục đồng hành và tặng hơn 60,000 phần quà đến các học sinh cho tham gia ngày hội ở đại học Bách Khoa TP.HCM và Hà Nội.

Sau 5 địa điểm Quảng Trị, Huế, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Quảng Nam thì ngày 21/6 vừa qua chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2020 đã tổ chức ngày hội lớn quy tụ hơn 60,000 học sinh tham gia ở 2 địa điểm Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và hơn 3,000 học sinh tham gia ở Đà Nẵng.

hoa hau do my linh, luong thuy linh gui loi khuyen den cac si tu truoc ki thi dai hoc - 1

Các bạn học sinh nhận được combo sạch khuẩn từ On1 tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM

Để bảo vệ sức khỏe cho chương trình tại 2 đầu cầu lớn, On1 đã chuẩn bị hơn 60,000 combo sạch khuẩn bao gồm gel rửa tay khô/ dung dịch rửa tay và khẩu trang kháng khuẩn để các bạn học sinh an tâm tham gia. Bên cạnh đó, On1 còn chu đáo mời đến ngày hội 2 hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh – sinh viên của trường đại học Ngoại Thương Hà Nội để có thể chia sẻ những kinh nghiệm vượt vũ môn và gửi lời chúc may mắn đến các bạn sĩ tử.

Ngay khi đến gian hàng của On1, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã rất thích thú với combo sạch khuẩn mà On1 dành tặng cho các bạn học sinh vì “trong giai đoạn dịch bệnh Covid - 19 vẫn còn đang phát triển thì việc để các bạn học sinh có thể an tâm tham gia những chương trình mà đông người như vậy thì gel rửa tay khô hay khẩu trang là những thứ không thể thiếu”. Bên cạnh đó, Linh cũng đưa ra lời khuyên chân thành đến các bạn sĩ tử “Linh hy vọng các bạn cân nhắc thật là kỹ để có thể đưa ra cho mình quyết định đúng đắn và phù hợp với bản thân nhất. Sau đó hãy cố gắng và tự tin để theo đuổi quyết định mà mình đã đưa ra để có thể có kết quả tốt nhất cho kỳ thi này nhé”.

hoa hau do my linh, luong thuy linh gui loi khuyen den cac si tu truoc ki thi dai hoc - 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thích thú sử dụng dung dịch rửa tay On1

Hiện đang là sinh viên năm 2 của trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, hoa hậu Lương Thùy Linh cũng đưa ra lời khuyên hết sức chân tình “Linh mong rằng các bạn hãy giữ sức khỏe và tinh thần thật tốt, đừng để bị stress để có thật nhiều năng lượng tích cực trước khi bước vào kì thi quan trọng. Lương Thùy Linh và On1 chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả để có kết quả thật tốt cho kỳ thi đại học này nhé”.

hoa hau do my linh, luong thuy linh gui loi khuyen den cac si tu truoc ki thi dai hoc - 3

Clip phỏng vấn Lương Thùy Linh

Ngoài tặng gel rửa tay khô và khẩu trang kháng khuẩn, tại gian hàng On1 cũng đã thu hút được rất đông các bạn học sinh tham gia các hoạt động như quay vòng xoay may mắn nhận ngay quà On1 hấp dẫn hay quét mã QR Code để chia sẻ clip Việt Nam Tử Tế và cùng On1 gây quỹ cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phòng chống Covid – 19.

hoa hau do my linh, luong thuy linh gui loi khuyen den cac si tu truoc ki thi dai hoc - 4

Các bạn học sinh thích thú khi được nhận quà từ vòng xoay may mắn

On1 sẽ trao tặng 120,000 phần gel rửa tay khô và khẩu trang kháng khuẩn đến các bạn học sinh tham gia và chương trình sẽ còn tiếp tục diễn ra cho tới ngày 19/7 ở những thành phố lớn như Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang, Đăk Lăk… Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được liên tục cập nhật trên fanpage On1 Việt Nam.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hau-do-my-linh-luong-thuy-linh-gui-loi-khuyen-den...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).