Hoa hậu Hạ My được bạn trai tặng bó hồng “khủng” trước ngày tình yêu

Ngày 05/02/2018 10:24 AM (GMT+7)

Hoa hậu Người Việt thế giới tại Mỹ được bạn trai tặng bó hoa khủng với hàng trăm đóa hoa hồng nhân ngày lễ Valentine năm 2018.

hoa hau ha my duoc ban trai tang bo hong “khung” truoc ngay tinh yeu - 1

Hoa hậu khoe bó hoa thật tươi cùng những hình ảnh thật rạng rỡ và hạnh phúc bên cạnh bạn trai. Được biết cặp đôi đã tổ chức đính hôn và sắp xếp về chung một nhà vào một ngày không xa. Bạn trai của Hoa hậu Nguyễn Hoàng Hạ My là một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, anh là một Việt kiều Hồng Kông.

hoa hau ha my duoc ban trai tang bo hong “khung” truoc ngay tinh yeu - 2

hoa hau ha my duoc ban trai tang bo hong “khung” truoc ngay tinh yeu - 3

Hoa hậu Nguyễn Hoàng Hạ My vô cùng hạnh phúc, tay trong tay cùng bạn trai với một bó hoa hồng “khủng” được chính bạn trai tặng trước dịp lễ tình nhân. Bên cạnh hoa là cặp nhẫn tình yêu được hoa hậu Hạ My khoe với bạn bè, trông hoa hậu và bạn trai thật viên mãn và cô hứa sẽ có tin vui trong thời gian sớm nhất. 

hoa hau ha my duoc ban trai tang bo hong “khung” truoc ngay tinh yeu - 4

hoa hau ha my duoc ban trai tang bo hong “khung” truoc ngay tinh yeu - 5

Người đẹp Nguyễn Hoàng Hạ My trước đó là một doanh nhân, cô được biết đến là một tín đồ hàng hiệu với những món thời trang đắt tiền, đi siêu xe và những chiếc kim cương giá trị. Sau khi sang Mỹ định cư, Nguyễn Hoàng Hạ My tham gia cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới, người đẹp bất ngờ đoạt danh hiệu hoa hậu.

hoa hau ha my duoc ban trai tang bo hong “khung” truoc ngay tinh yeu - 6

hoa hau ha my duoc ban trai tang bo hong “khung” truoc ngay tinh yeu - 7

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ