Hoa hậu Lâm Hải Vi cùng dàn sao Việt tham gia chương trình "Gắn kết yêu thương"

Ngày 04/08/2018 14:00 PM (GMT+7)

Trên cương vị là đại sứ của chương trình "Gắn kết yêu thương" Hoa hậu Lâm Hải Vi và các anh chị em nghệ sĩ hi vọng sẽ cùng chung tay lan tỏa yêu thương, chia sẻ nhiều hơn với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

hoa hau lam hai vi cung dan sao viet tham gia chuong trinh "gan ket yeu thuong" - 1

Hoa hậu Lâm Hải Vi làm đại sứ cho chương trình “Gắn kết yêu thương”

Chương trình "Gắn kết yêu thương" do Thành đoàn Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức. Đây là một trong những hoạt động tình nguyện do Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức trong 4 năm liền từ năm 2014.

hoa hau lam hai vi cung dan sao viet tham gia chuong trinh "gan ket yeu thuong" - 2

Chương trình tạo được sức lan tỏa rộng lớn trong cộng đồng với những hành động chia sẻ thiết thực như: 3600 bữa ăn chất lượng cao, hơn 4000 phần quà tặng, gần 400 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo.

hoa hau lam hai vi cung dan sao viet tham gia chuong trinh "gan ket yeu thuong" - 3

Chương trình hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa

"Gắn kết yêu thương" năm 2018 được tổ chức tại Trung tâm dạy nghề Thiếu niên thành phố cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Diễn viên - á hậu Trịnh Kim Chi, MC Quỳnh Hoa, nghệ sĩ Xuân Hương, diễn viên Kim Tuyến, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Chí Thiện, stylist Toản Trần, MC Anh Quân, Xuân Hiếu ...

hoa hau lam hai vi cung dan sao viet tham gia chuong trinh "gan ket yeu thuong" - 4

Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh và dự án ra mắt sản phẩm mỹ phẩm mới tại Việt Nam, song khi được ban tổ chức gửi lời mời và theo dõi các hoạt động của chương trình “Gắn kết yêu thương” những năm qua, hoa hậu Lâm Hải Vi đã không ngần ngại nhận lời.

Với cương vị là đại sứ chương trình, hoa hậu Lâm Hải Vi đã đồng hành cùng chương trình từ những ngày khởi động. Người đẹp liên tục kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ chương trình.

hoa hau lam hai vi cung dan sao viet tham gia chuong trinh "gan ket yeu thuong" - 5

Hoa hậu Lâm Hải Vy và ca sĩ Nam Cường

Xuất hiện khá sớm tại chương trình, hoa hậu Lâm Hải Vi diện trang phục đơn giản, gây ấn tượng bằng nụ cười tỏa sáng và tích cực hỗ trợ ban tổ chức chương trình.

hoa hau lam hai vi cung dan sao viet tham gia chuong trinh "gan ket yeu thuong" - 6

Ca sĩ Chí Thiện, MC Quỳnh Hoa cũng có mặt tại chương trình

hoa hau lam hai vi cung dan sao viet tham gia chuong trinh "gan ket yeu thuong" - 7

Các nghệ sĩ nhiệt tình tham gia sự kiện

"Gắn kết yêu thương” là một chương trình ý nghĩa, chúng tôi hi vọng gửi gắm thông điệp thương người như thể thương thân, cùng đồng lòng chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Tôi rất vui khi được tham gia chương trình cùng anh chị em nghệ sĩ" - Hoa hậu Lâm Hải Vi chia sẻ.

hoa hau lam hai vi cung dan sao viet tham gia chuong trinh "gan ket yeu thuong" - 8

hoa hau lam hai vi cung dan sao viet tham gia chuong trinh "gan ket yeu thuong" - 9

Người đẹp cũng cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa nữa đến với cộng đồng, xã hội.

(Khám phá).