Hoa hậu làn da đẹp Bích Ngân đăng quang sau 1 năm đạt được những thành tựu gì?

Ngày 19/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

Sau khi được xướng tên Miss Beautiful Skin của cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tổ chức tại đất nước Pháp xinh đẹp, Bích Ngân đã có khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời mình.

Hoa hậu Bích Ngân hiện đang là CEO của công ty TNHH N – Colagen, là người sáng lập ra thương hiệu chăm sóc da cao cấp N – Collagen, dòng sản phẩm chăm sóc da đến từ thiên nhiên mang lại làn da trắng sáng, mềm mịn, an toàn cho người sử dụng.

hoa hau lan da dep bich ngan dang quang sau 1 nam dat duoc nhung thanh tuu gi? - 1

Hoa hậu Bích Ngân đăng quang Miss Beautiful Skin

Ngôi vị Miss Beautiful skin một lần nữa khẳng định chất lượng thương hiệu mỹ phẩm mà Hoa hậu Bích Ngân đang kinh doanh. Cô cũng là hình mẫu lý tưởng cho các chị em phụ nữ hướng tới một làn da khỏe đẹp.

Ở độ tuổi của người đẹp, nhiều phụ nữ còn đang chật vật với cuộc sống thế nhưng với Hoa hậu Bích Ngân cô đã nỗ lực để có những thành công đáng nể. Nói về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, Hoa hậu Bích Ngân muốn xây dựng một hình ảnh người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, mạnh mẽ, tự lập gây dựng sự nghiệp và luôn có tinh thần học hỏi.

Với tầm nhìn xa trông rộng của mình sau thời gian kinh doanh và phát triển thương hiệu, hiện cô đang sở hữu 9 căn nhà khang trang tọa lạc tại các vị trí trung tâm thành phố, căn nhà thứ 10 đang trong quá trình hoàn thiện tại Cà Mau và căn nhà thứ 11 tại Hạ Long vừa mới tậu đầu tháng 5.

hoa hau lan da dep bich ngan dang quang sau 1 nam dat duoc nhung thanh tuu gi? - 2

Căn nhà tại Cà mau đang trong quá trình hoàn thiện

hoa hau lan da dep bich ngan dang quang sau 1 nam dat duoc nhung thanh tuu gi? - 3

Hình ảnh nội thất trong nhà của Hoa hậu Bích Ngân

Để đánh dấu thành quả trong kinh doanh và cổ vũ tinh thần cho chính bản thân Hoa hậu Bích Ngân đã tự mua xe Mercedes có giá trị hơn 2 tỷ đồng thưởng cho mình. Và trong thời gian gần đây, cô diện bộ trang sức có giá trị thực khiến nhiều người trầm trồ bao gồm nhẫn, dây chuyền, lắc và đôi bông tai.

hoa hau lan da dep bich ngan dang quang sau 1 nam dat duoc nhung thanh tuu gi? - 4

Hoa hậu Bích Ngân diện bộ trang sức lộng lẫy

Đặc biệt cuối năm 2018, cô thông báo đã có tin vui, đây như là món quà và sự may mắn mà ông trời đã gửi tặng cho cô. Mặc dù, đang trong thời kì thai nghén nhưng Bích Ngân vẫn điều hành và phát triển công ty ngày càng vươn xa hơn nữa. Cô là hình mẫu cho các bạn trẻ, mẹ bỉm sữa muốn khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, ở nhà nhưng vẫn có thu nhập cao nếu như bản thân thật sự nỗ lực.

hoa hau lan da dep bich ngan dang quang sau 1 nam dat duoc nhung thanh tuu gi? - 5

Hình ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Bích Ngân khi mang thai bên cạnh chồng

Đối với cô “Phụ nữ phải biết yêu thương bản thân, phải tự do độc lập về tài chính”, với bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại cô mong muốn giúp đỡ hàng ngàn chị em phụ nữ thay đổi cuộc sống, tự tin hơn trong giao tiếp, thoát khỏi cảnh nghèo khó. Cô cùng công ty sẽ cố gắng nỗ lực phát triển hơn nữa để đem đến nhiều dòng sản phẩm trong năm 2019 an toàn, sang trọng, đủ tiêu chí chất lượng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

hoa hau lan da dep bich ngan dang quang sau 1 nam dat duoc nhung thanh tuu gi? - 6

Xe Mercedes Hoa hậu Bích Ngân tự thưởng cho mình

“Một bước đổi đời” nhờ tìm đúng “quân sư” là có thật nếu bạn nghe theo lời dẫn dắt của Bích Ngân.  Cô vẫn đang tạo nhiều cơ hội để giúp những ai có ý chí vươn lên có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ