Hoa hậu Vietnamese - America: Đêm nhan sắc được tôn vinh trên đất Mỹ

Ngày 19/12/2017 14:00 PM (GMT+7)

Cuộc thi hoa hậu Miss&Mrs Vietnamese - America được tổ chức tại Tp Orlando - bang Floria - Hoa Kỳ đã thành công ngoài mong đợi.

hoa hau vietnamese - america: dem nhan sac duoc ton vinh tren dat my - 1

Á hậu Uyên Huỳnh - Trưởng ban tổ chức cuộc thi chúc mừng Tân hoa hậu Phi Thanh Vân.

Đêm chung kết diễn ra tại khách sạn 5 sao sang trọng  Hilton ngay trung tâm TP Orlando .  Với sự đầu tư hoành tráng về âm thanh, ánh và và đội ngũ kỹ thuật hậu đài đến từ Hòa Kỳ, nhan sắc của 20 bông hoa rạng rỡ nhất đã tỏa sáng và vinh danh nhan sắc Việt tại một đấu trường nhan sắc quốc tế được trông đợi nhất trong năm.

hoa hau vietnamese - america: dem nhan sac duoc ton vinh tren dat my - 2

Ruby Anh Phạm bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế tại Miss Vietnamese- America 2017.

hoa hau vietnamese - america: dem nhan sac duoc ton vinh tren dat my - 3

Ban giám khảo và nhà tài trợ được ban tổ chức trao kỉ niệm chương trong đêm chung kết tại Florida.

Mờ màn đêm chung kết là phần trình diễn của nhóm múa Revolution Dence đến từ Mỹ, tiếp theo là phần thi áo dài của thí sinh được nữ ca sĩ hải ngoại Kavie Trần dẫn lối trong ca khúc “Một thoáng quê hương”. Cô bước ra sân khấu với bộ trang phục áo dài màu xanh biển rất dịu dàng. 20 bông hoa rạng rỡ trong trong phục áo dài tranh sắc tại phần thi áo dài trong sự tán dương nồng nhiệt của công chúng kiều bào có mặt trong khán phòng. 

Đan xen trong các phần thi của thí sinh là phần trình diễn ca nhạc rất sôi động của những ca sĩ được yêu thích nhất hải ngoại như: Đan Kim, Hồ Lệ Thu, diễn viên, ca sĩ Minh Thư, Nguyên Duy, á hậu Tracy Nguyễn... Đặc biệt ca sĩ Lưu Việt Hùng đã cùng nữ MC, ca sĩ Kavie Trần đảm nhận phần dẫn chương trình rất thành công để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng.

hoa hau vietnamese - america: dem nhan sac duoc ton vinh tren dat my - 4

hoa hau vietnamese - america: dem nhan sac duoc ton vinh tren dat my - 5

Ca sĩ, diễn viên Minh Thư và Hồ Lệ Thu góp mặt trong trình diễn trên sân khấu.

CEO, Á hậu Uyên Huỳnh - Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: Từ khi công bố tuyển sinh cho cuộc thi Hoa hậu Vietnamese- America, ban tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ dự thi của thí sinh. Tuy nhiên chỉ có hơn 100 thí sinh có hồ sơ hợp lệ. Để đảm bảo tính công bằng, minh bạch ban tổ chức đã mời ban giám khảo là những vị bác sĩ, luật sư uy tín và thị trưởng thành phố Orlando vào vị trí ghế nóng.

hoa hau vietnamese - america: dem nhan sac duoc ton vinh tren dat my - 6

Ca sĩ, MC Kavie Trần (áo dài xanh) trình diễn mở màn cho Phi Thanh Vân bước ra tại phần thi áo dài.

hoa hau vietnamese - america: dem nhan sac duoc ton vinh tren dat my - 7

Kavie Trần cũng là nữ MC duyên dáng và hoạt ngôn cùng với ca sĩ Lưu Việt Hùng dẫn chương trình trong đêm chung kết.

Kết thúc 90 phút tranh tài với 3 phần thi áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội, top 8 lọt vào phần ứng xử... Đây được xem là phần tranh tài căng thẳng và được trông đợi nhất của đêm chung kết. Các cô gái xinh đẹp, các doanh nhân tài sắc luôn chứng tỏ bản lĩnh, kiến thức và sự trải nghiệm của mình trong cuộc sống để khẳng định sức hấp dẫn cả tài và sắc của mình khi đến với cuộc thi.

Kết quả tại bảng Miss, danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế đã thuộc về người đẹp Ruby Anh Phạm. Ở bảng Mrs danh hiệu Hoa hậu phu nhân đã thuộc về người đẹp Mi Mi Trần. Ban tổ chức đã trao danh hiệu Hoa hậu doanh nhân cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Vân (nghệ danh Phi Thanh Vân)

Ngoài ra danh hiệu á hậu 1 và 2 cuộc thi lần lượt thuộc về người đẹp Nguyễn Thi Phượng, Á hậu 2 Lê Cẩm Bình và Thu Nguyễn đến từ Nam Califonia.

(Theo Khám phá).