Hồng Vân – Quốc Thuận cười nghiêng ngả vì đôi “vợ chồng cháo lòng”

Ngày 10/02/2017 10:00 AM (GMT+7)

Đến với tập phát sóng tuần này của talkshow “Vợ Chồng Son”, Hồng Vân – Quốc Thuận sẽ tiếp tục lắng nghe những câu chuyện đầy thú vị của các cặp đôi. Trong đó, đặc biệt gây ấn tượng với “tình yêu cháo lòng”, đôi vợ chồng trẻ sẽ mang đến cho 2 MC cùng khán giả nhiều tràng cười sảng khoái.

Xuất hiện đầu tiên trong số phát sóng tuần này của “Vợ Chồng Son” là vợ chồng anh chị Đức Hạnh - Thu Thủy đến từ Thủ đô Hà Nội, với những chia sẻ khiến NSND Hồng Vân cùng Danh hài Quốc Thuận vô cùng háo hức khi biết cặp đôi tham gia chương trình cũng là nhân dịp kỉ niệm tròn 6 tháng em bé ra đời, kỉ niệm 4 năm quen nhau của hai vợ chồng và kỉ niệm 34 năm ngày cưới của bố mẹ chú rể Đức Hạnh.

hong van – quoc thuan cuoi nghieng nga vi doi “vo chong chao long” - 1

hong van – quoc thuan cuoi nghieng nga vi doi “vo chong chao long” - 2

Đặc biệt gây ấn tượng với câu chuyện về “tình yêu cháo lòng”, cặp đôi khiến cả hai MC cùng cả khán phòng cười nghiêng ngả khi cô dâu Thu Thủy cho biết: “Lần đầu tiên em và anh ấy đi chơi, trời lạnh lạnh em lại đói thế là anh ấy đưa em đi ăn cháo lòng. Vậy là về sau kỉ niệm gì cũng đi ăn cháo lòng, một tháng yêu nhau đi ăn cháo lòng. Đăng kí kết hôn xong cũng đi ăn cháo lòng để kỉ niệm. Em cứ nghĩ là: trời ơi, tình yêu của mình là tình yêu cháo lòng. Suýt nữa thì đặt tên con ở nhà cũng là cháo lòng luôn!”

Bên cạnh những chia sẻ đầy hài hước thuở yêu đương, thì những vỡ mộng sau hôn nhân là điều không tránh khỏi của các cặp đôi. Qua màn “kể tội” về cô vợ thích suy diễn, hay anh chồng nóng nảy nói những lời tổn thương, NSND Hồng Vân chân tình đưa ra lời khuyên: “Chuyện của 2 bạn có 1 vấn đề là tính suy diễn ở giai đoạn đầu yêu nhau không có gì là nguy hiểm lắm, nhưng đồng hành cùng nhau đi suốt cuộc đời sẽ có những lúc người đàn ông bị chi phối bởi những áp lực bên ngoài, rồi áp lực từ trong nhà. Đây là điều chắc chắn ai cũng vậy cho nên bây giờ vợ phải trở thành 1 người mẹ, 1 người vợ đằm thắm biết điều khiển cảm xúc vì đến 1 lúc nào đó, em cứ suy diễn mãi thì tự em đã vẽ đường cho chồng em chạy. Riêng về những câu nói gây tổn thương thì chồng phải lưu tâm. Có thể là buột miệng nhưng các em nên bớt cái tôi của mình lại để giữ gìn hạnh phúc.”

hong van – quoc thuan cuoi nghieng nga vi doi “vo chong chao long” - 3

Ngoài ra, khán giả cũng sẽ có dịp gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ vui, buồn của Hùng Cường – Phương Thúy, đôi vợ chồng son hơn nhau “1 con giáp” về đời sống hôn nhân qua nhiều cung bậc cảm xúc. Với sự đồng hành của nhãn hàng Bột giặt nhiệt Aba – sạch tinh tươm và các nhà tài trợ khác, khán giả xem đài cũng như các cặp vợ chồng sẽ cùng có cơ hội nhận được nhiều món quà giá trị bằng cách tham gia trả lời câu hỏi cuối chương trình.

hong van – quoc thuan cuoi nghieng nga vi doi “vo chong chao long” - 4

hong van – quoc thuan cuoi nghieng nga vi doi “vo chong chao long” - 5

hong van – quoc thuan cuoi nghieng nga vi doi “vo chong chao long” - 6

“Vợ Chồng Son” phát sóng vào lúc 22h Chủ Nhật 12.02 trên HTV7. Khán giả muốn theo dõi thông tin chương trình và đăng kí tham gia vui lòng liên hệ Hotline: 0915.746.099 hoặc có thể truy cập: www.facebook.com/Vochongson.

Xem lại các tập phát sóng của các cặp đôi tại: youtube.com/user/MCVMedia.

(Theo Khám phá).