Lan Khuê bắt tay vào hành trình mới ngay sau thành công tại Miss World

Ngày 28/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Dường như việc lọt vào top 11 cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2015 không phải là điểm “kết thúc” cho hành trình huy hoàng của người đẹp sinh năm 93 – Lan Khuê, mà nó lại là một cánh cửa mới mở trong sự nghiệp của cô.

Vừa qua, Lan Khuê đã xuất sắc lọt vào top 11 người đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Đây cũng là vị trí cao nhất mà nhan sắc Việt đạt được nếu tính thời điểm hiện tại. Như vậy, Lan Khuê đã ghi dấu ấn của mình vào hành trình nhan sắc của Việt Nam, đặc biệt là giải thưởng “People’s Choice”. Thành công này không chỉ là cái kết “happy ending” huy hoàng cho Lan Khuê mà còn là điểm bắt đầu cho một chặng đường mới hoành tráng hơn.

lan khue bat tay vao hanh trinh moi ngay sau thanh cong tai miss world - 1

lan khue bat tay vao hanh trinh moi ngay sau thanh cong tai miss world - 2

Ngay trong buổi tiệc cảm ơn vào tối 26/12 tại RenaissanceRiverside, Lan Khuê tiếp tục khiến công chúng hào hứng với bản lĩnh và phong cách sống của mình. Sau khi trải lòng về những khó khăn, thử thách và chuyện hậu trường xứ người, cô bắt tay vào thực hiện chiến dịch xã hội mang tên: “Pond’s chung tay cùng Khuê”.

lan khue bat tay vao hanh trinh moi ngay sau thanh cong tai miss world - 3

lan khue bat tay vao hanh trinh moi ngay sau thanh cong tai miss world - 4

Với gia đình có truyền thống về nghề giáo và bản thân cũng là sinh viên của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Lan Khuê đã được tiếp nhận một nền giáo dục tốt để thấu hiểu và khát khao có những đóng góp tích cực cho xã hội. Với Lan Khuê, nét đẹp của người phụ nữ là sự kết hợp của sự duyên dáng bên ngoài & tâm hồn – tri thức bên trong. Chính nhờ sự thông minh và có học thức cao, Lan Khuê đi được một đoạn đường rất dài trong đêm chung kết Hoa Hậu Thế Giới.

lan khue bat tay vao hanh trinh moi ngay sau thanh cong tai miss world - 5

lan khue bat tay vao hanh trinh moi ngay sau thanh cong tai miss world - 6

Với việc quan tâm hơn tới xã hội, cuộc sống của phụ nữ, Lan Khuê đã bước lên một tầm cao mới trong hành trình toả sáng của mình. Cô không chỉ là người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp mà còn đang dần trở thành một biểu tượng mới cho nhan sắc Việt, góp phần truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh.

lan khue bat tay vao hanh trinh moi ngay sau thanh cong tai miss world - 7

Bà Lê Thị Thanh Huyền - Giám Đốc Ngành hàng chăm sóc da của Công ty Unilever - đại diện nhãn hàng Pond’s chia sẻ về sự đồng hành của Pond's trong hành trình thiện nguyện của Lan Khuê sắp tới, với mong mỏi phụ nữ Việt sẽ luôn sống đẹp và tự tin vào chính mình.

lan khue bat tay vao hanh trinh moi ngay sau thanh cong tai miss world - 8

Lan Khuê cùng Lý Quí Khánh cảm ơn đại diện nhãn hàng Pond’s đã phát động chiến dịch “Thank You, Vietnam Beauty” cùng các anh chị em nghệ sỹ kêu gọi bình chọn cho cô trong suốt chặng đường cuộc thi Miss World.

Với việc khởi động chiến dịch này, mọi người mới cảm nhận thấy, hành trình của Lan Khuê bây giờ mới thật sự bắt đầu: Một hành trình dài lan tỏa những điều tốt đẹp và truyền cảm hứng. Giấc mơ vương miện sẽ không còn quan trọng khi sự toả sáng vẻ đẹp Việt đang ngày càng rõ rệt trong cộng đồng và Lan Khuê đã đang bước đi những bước đầu tiên đầy cảm hứng.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê