Nguyễn Lâm Hoàng Quyên - từ con số không trở thành gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng

Ngày 22/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nếu sợ thất bại có lẽ cô gái mang cái tên đẹp: Nguyễn Lâm Hoàng Quyên (tên thật Nguyễn Hoàng Quyên) đã không chọn con đường lắm thử thách với nhiều những ngã rẽ như thế.

Thành công sau một loạt những tác phẩm sitcom để lại tiếng vang trong suốt thời gian qua cũng như thành công trong vai trò kinh doanh, Nguyễn Hoàng Quyên đã chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng của mình.

Nếu bạn là fan trung thành của thể loại phim sitcom, ắt hẳn sẽ biết đến Nguyễn Lâm Hoàng Quyên hay tên thường gọi là Quinn, hiện đang là diễn viên trẻ triển vọng của nhiều tác phẩm trên nhiều kênh giải trí YouTube. Những tác phẩm sitcom, Nguyễn Lâm Hoàng Quyên để lại dấu ấn, có thể kể tên như: Phim Trái cấm, Phim bạn trai song sinh, Phim Homestay,…

Nguyễn Lâm Hoàng Quyên - từ con số không trở thành gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng - 1

Nguyễn Lâm Hoàng Quyên đến với nghiệp diễn xuất là do cái duyên tình cờ. Nhưng niềm đam mê cũng nhen nhóm từ những lần thử sức chạm ngõ với môn nghệ thuật thứ 7 này. Cái duyên cùng nét riêng của lối diễn xuất tự nhiên đã giúp cô diễn viên trẻ Hoàng Quyên để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Tuổi trẻ thường gắn liền với những thử thách. Thử thách có thể tạo ra con người bản lĩnh. Những điều đó đôi nét phác họa lên chân dung cô gái xinh đẹp, có vẻ ngoài mỏng manh – Nguyễn Lâm Hoàng Quyên. Không hài lòng với những thành công đã đạt được trong nghiệp diễn xuất, Nguyễn Lâm Hoàng Quyên đã lựa chọn thử sức bản thân với linh vực kinh doanh. Cô hiện đang là chủ 2 spa làm đẹp ở Sài Gòn và Hà Nội với mong muốn có thể giúp chị em phụ nữ kiến tạo vẻ đẹp tự tin và toàn diện.

Nguyễn Lâm Hoàng Quyên - từ con số không trở thành gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng - 2

Khi được hỏi về phương châm sống, Nguyễn Lâm Hoàng Quyên chia sẻ: “Thất bại không đáng sợ! Đáng sợ nhất chính là khi bạn cứ mãi ù lì một chỗ từ ngày này qua ngày khác và chẳng có gì thay đổi.” Rõ ràng là một cô gái đa tài, khi ở sự nghiệp diễn xuất Nguyễn Lâm Hoàng Quyên cũng đã đạt được những thành công nhất định đối với mảng sitcom. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, Hoàng Quyên lại chọn thử sức mình ở trong lĩnh vực kinh doanh. Một lĩnh vực vốn dĩ chẳng dễ dàng đối với những chàng trai mang hoài bão lớn, nói chi đến một cô gái. Nguyễn Hoàng Quyên đã chứng tỏ được không có giới hạn nào được đặt ra cho chính bạn cả. Và nếu bạn sợ thất bại không dám thử sức thì đó chính là thất bại của cuộc đời bạn.

Nguyễn Lâm Hoàng Quyên - từ con số không trở thành gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng - 3

Sự “ổn định” là thứ ai cũng mong muốn, những ngày này qua ngày khác, cuộc sống của bạn cứ lặp lại như một cuốn phim được quay sẵn thì đó là sự nhàm chán không thể nào diễn tả được. Xuất phát từ sự mong muốn cuộc sống mình luôn có những điều mới mẻ, những đỉnh cao mới để chinh phục, Nguyễn Lâm Hoàng Quyên tuy đã lựa chọn con đường khó so với cuộc sống của một cô gái nhưng quan trọng là trên con đường đó, Nguyễn Hoàng Quyên đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Quan trọng là cô gái ấy hài lòng với sự lựa chọn của mình và sự lựa chọn đó mang lại cho cô ấy sự hạnh phúc.

Nguyễn Lâm Hoàng Quyên - từ con số không trở thành gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng - 4

Nguyễn Lâm Hoàng Quyên - từ con số không trở thành gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng - 5

Một lát cắt nhỏ về tính cách cũng như về nghề nghiệp, lĩnh vực kinh doanh của Nguyễn Hoàng Quyên hi vọng có thể trở thành câu chuyện lan tỏa đi niềm cảm hứng cho những cô gái ngại thử sức bản thân. Đừng ngần ngại. Thất bại chẳng đáng sợ như bạn nghĩ. Có khi sự ù lì của bản thân mới chính là nỗi sợ lớn nhất của chúng ta.

Nguyễn Hoàng Quyên là một cô gái trẻ, thành công hiện tại chắc chắn chưa phải là đích đến, nhưng nó chắc chắn sẽ là một cột mốc để khi nhìn lại cô gái ấy có quyền tự hào.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-lam-hoang-quyen-tu-con-so-khong-tro-thanh-guon...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).