Nguyễn Ngọc Kim Cương - Ca sĩ nhí tài năng diễn mở màn cho chương trình nghệ thuật “Gala Sống xanh 2023”

Ngày 27/11/2023 14:00 PM (GMT+7)

Với gương mặt xinh đẹp, giọng hát nội lực, khả năng trình diễn tự tin, cuốn hút, Nguyễn Ngọc Kim Cương được chọn là ca sĩ nhí diễn mở màn của chương trình nghệ thuật “Gala Sống xanh 2023”.

Mới đây, Bộ Tài nguyên Môi trường phối hợp cùng các cơ quan ban ngành đoàn thể tổ chức chương trình nghệ thuật “Gala Sống xanh 2023”. Chương trình được tổ chức tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội nằm trong khuôn khổ hoạt động thường niên của Chính phủ “Vì môi trường xanh quốc gia”. Chương trình quy tụ nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam 2021 Đỗ Thị Hà, diễn viên Thanh Hương, ca sĩ - diễn viên Will và hơn 200 người mẫu, vũ công nhí.

Ca sĩ nhí Nguyễn Ngọc Kim Cương diễn mở màn chương trình nghệ thuật “Gala Sống xanh 2023”

Ca sĩ nhí Nguyễn Ngọc Kim Cương diễn mở màn chương trình nghệ thuật “Gala Sống xanh 2023”

Mở màn chương trình nghệ thuật “Gala Sống xanh 2023” là tiết mục biểu diễn “Việt Nam những chuyến đi” của ca sĩ nhí Nguyễn Ngọc Kim Cương. Ngay khi vừa cất giọng, cô ca sĩ nhí đã khiến tất cả người xem trầm trồ bởi giọng hát đầy nội lực cùng với khả năng trình diễn cuốn hút. Qua từng câu hát, Kim Cương đã truyền tải trọn vẹn tình yêu với quê hương đất nước và thôi thúc mọi người “xách ba lô lên và đi” khám phá dải đất hình chữ S xinh đẹp.

Ca sĩ nhí Nguyễn Ngọc Kim Cương tự tin hát tiếng Anh và thể hiện khả năng nhảy cực đỉnh

Ca sĩ nhí Nguyễn Ngọc Kim Cương tự tin hát tiếng Anh và thể hiện khả năng nhảy cực đỉnh

Sau khi hoàn thành tiết mục đầu tiên, Nguyễn Ngọc Kim Cương tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với màn biến hóa từ nàng công chúa trong chiếc váy trắng tinh khôi thành cô nàng cá tính với bộ trang phục “blackpink” nổi bật. Trong tiết mục thứ hai, Nguyễn Ngọc Kim Cương thể hiện khả năng hát ngoại ngữ cực đỉnh khi mashup ca khúc Tiếng Anh - “Dance Monkey” và Tiếng Tây Ban Nha - “Sofia”.

Ở tiết mục thứ hai, ngoài tiếp tục thể hiện giọng hát nội lực, nàng ca sĩ nhí còn khoe khả năng nhảy điêu luyện. Vốn là một vũ công nhí nên những màn vũ đạo tiết tấu nhanh không làm khó được cô nàng. Đặc biệt, dù phải vừa nhảy vừa hát live nhưng cô ca sĩ nhí vẫn “cân” tốt, giọng hát không hề bị chênh, phô. Sau màn biểu diễn, Nguyễn Ngọc Kim Cương đã nhận về những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả.

Nguyễn Ngọc Kim Cương - Cô ca sĩ nhí đầy triển vọng

Nguyễn Ngọc Kim Cương - Cô ca sĩ nhí đầy triển vọng

Khi tìm hiểu về Nguyễn Ngọc Kim Cương mới thấy không phải ngẫu nhiên nàng ca sĩ nhí được chọn là người mở màn cho chương trình “Gala sống xanh 2023”. Cô nàng ca sĩ sinh năm 2012 tại Hà Nội từng giành Huy chương đồng bảng Đơn ca - Bảng có đông thí sinh tham gia nhất trong Hội thi giọng hát dân ca và tài năng nhạc cụ Thành phố Hà Nội mở rộng 2023 với tiết mục hát và độc tấu đàn tranh “Ngẫu hứng lý ngựa ô”. Ngoài ra, cô ca sĩ nhí còn góp mặt trong nhiều chương trình nghệ thuật lớn nhỏ.

Nguyễn Ngọc Kim Cương nhận bằng chứng nhận từ ban tổ chức

Nguyễn Ngọc Kim Cương nhận bằng chứng nhận từ ban tổ chức

Hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng Nguyễn Ngọc Kim Cương vẫn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Trong nhiều năm liền, cô bé luôn đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Chia sẻ về kết quả, bố mẹ em chia sẻ luôn sắp xếp cân bằng giữa việc học và theo đuổi đam mê cùng với đó bé luôn có ý thức tự giác học tập nên luôn duy trì được thành tích tốt.

Hiện tại, ngoài theo đuổi ca hát, hoàn thành tốt việc học, Nguyễn Ngọc Kim Cương còn đam mê với lĩnh vực MC. Cô bé này là MC song ngữ cho nhiều chương trình của trường, lớp, địa phương cũng như các show nghệ thuật lớn.

Ở tuổi 11, Nguyễn Ngọc Kim Cương thực sự là một cô bé tài năng toàn diện. Ở mỗi lĩnh vực, cô bé đều cố gắng thể hiện hết mình. Với tinh thần này, chắc chắn trong tương lai Nguyễn Ngọc Kim Cương còn tỏa sáng hơn nữa.

Nguồn: [Tên nguồn].