Nhóm “Cờ cá ngựa” của Trấn Thành sẽ biểu diễn tại sự kiện khai trương bệnh viện thẩm mỹ

Ngày 02/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Tối 4/7 tại 852 An Dương Vương, phường 13, quận 6, TPHCM, sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel sẽ diễn ra với sự tham gia biểu diễn đặc biệt của nhóm “Cờ cá ngựa” gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung.

Nhóm “Cờ cá ngựa” của Trấn Thành sẽ biểu diễn tại sự kiện khai trương bệnh viện thẩm mỹ - 1

Sự kiện khai trương của Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel sẽ xuất hiện nhiều ngôi sao trong làng hài Việt cùng các ca sĩ như Trấn Thành, Hari Won, Anh Đức, Khả Như, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và nhiều nghệ sĩ khác đến chúc mừng vợ chồng người bạn. Bên cạnh đó, nhóm “Cờ cá ngựa” gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương có thể sẽ biểu diễn một tiết mục đặc biệt để chúc mừng.

Không đơn thuần là một sự kiện khai trương, đây cũng là thời điểm JT Angel công bố dự án nhân văn “Nâng tầm vẻ đẹp Việt” trong 10 năm cùng hành trình ý nghĩa mang tên “Kiến tạo Cuộc đời mới”. Theo đó, dự án tài trợ 100% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho 1000 ca khiếm khuyết về ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn để được thay đổi diện mạo, ngoại hình giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống.

Với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel được đánh giá là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

Nhóm “Cờ cá ngựa” của Trấn Thành sẽ biểu diễn tại sự kiện khai trương bệnh viện thẩm mỹ - 2

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhom-co-ca-ngua-cua-tran-thanh-se-bieu-dien-tai-su-ki...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).