Những khoảnh khắc hài hước của 'siêu xe ôm' Hoài Linh

Ngày 30/09/2015 18:00 PM (GMT+7)

Là một đại danh hài của Việt Nam nên dường như, nhất cử nhất động hay chỉ cần một từ thốt ra từ Hoài Linh cũng đủ khiến người đối diện cười lăn cười bò.

Chính vì lẽ đó mà mỗi một clip hài của danh hài này ra mắt đều luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích cuồng nhiệt của khán giả. Và “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài” cũng vậy, với những biểu cảm khó đỡ cùng lời thoại hài hước của Hoài Linh, series hài này đã và đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng.

Những khoảnh khắc hài hước của siêu xe ôm Hoài Linh - 1

Dường như khá có duyên với nghề xe ôm, trong “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài”, vị đại danh hài này lại tiếp tục lãnh vai Chú Tài xe ôm với chiếc siêu xe có 1-0-2

Những khoảnh khắc hài hước của siêu xe ôm Hoài Linh - 2

Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ như in một chú Tài cực kỳ vui tính trong “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 1” (Xem clip tại đây)

Những khoảnh khắc hài hước của siêu xe ôm Hoài Linh - 3

Và một chú Tài khá “tỉnh” trong “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 2” (Xem clip tại đây)

Những khoảnh khắc hài hước của siêu xe ôm Hoài Linh - 4

Những khoảnh khắc hài hước của siêu xe ôm Hoài Linh - 5

Nhưng trên tất cả, chú là một người rất tốt bụng và quan tâm tới người khác khi sẵn sàng tặng luôn chiếc SIM Thần Tài may mắn của mình cho khách hàng với mong muốn họ sẽ gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống. Những biểu cảm hài hước của Hoài Linh trong từng khoảnh khắc đều khiến khán giả không nhịn được cười.

Những khoảnh khắc hài hước của siêu xe ôm Hoài Linh - 6

Những khoảnh khắc hài hước của siêu xe ôm Hoài Linh - 7

Nụ cười hạnh phúc pha lẫn hài hước khi được giúp đỡ người khác của chú Tài khiến khán giả vừa cười nhưng cũng vừa suy ngẫm..

Những khoảnh khắc hài hước của siêu xe ôm Hoài Linh - 8

Gặp chuyện khó? Đừng lo vì đã có Thần Tài vui tính Hoài Linh!

Được lấy cảm hứng từ MV Thần Tài Ngày Nay được ra mắt trước đó không lâu sau khi Hoài Linh được chọn làm gương mặt đại diện cho MobiFone, series hài “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài” như một món ăn tinh thần hợp khẩu vị của người xem khi nêm nếm vừa đủ gia vị hài hước và cả ý nghĩa cuộc sống. SIM Thần Tài của MobiFone qua đó mà cũng nhận được cảm tình đặc biệt của người dùng.

SIM Thần Tài: Bao xài – Bao lướt – Bao hên

790 phút nội mạng – 790 MB data tốc độ cao – 90 ngày miễn phí Funring và dịch vụ cuộc gọi nhỡ. Chương trình dành riêng cho khách hàng tại TP.HCM.

Chi tiết liên hệ tổng đài 9090.

Funring “Thần tài Mobi”:

Soạn cú pháp “CHON [mã số]” gửi 9224.

Mã số: 79, 39, 99

Tải online: http://www.funring.vn/

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh