Phi Nhung lần đầu làm liveshow gây quỹ từ thiện tại Mỹ

Ngày 18/10/2015 08:00 AM (GMT+7)

Chưa kịp nghỉ ngơi sau liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát vừa qua, Phi Nhung tiếp tục “lao” vào chuẩn bị cho liveshow từ thiện sẽ diễn ra vào tháng 1-2016 tại Mỹ.

Chương trình do cô hợp tác với quỹ từ thiện vietfacefoundation – quỹ từ thiện của cộng đồng kiều bào tại Mỹ (VFF) tổ chức, cùng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Phi Nhung lần đầu làm liveshow gây quỹ từ thiện tại Mỹ - 1

Ngoài ca hát, ca sĩ Phi Nhung gần như dành trọn quãng thời gian, tuổi trẻ của mình cho công việc làm từ thiện. Phi Nhung chia sẻ, cô rất quan tâm đến các chương trình truyền hình về những phận người nghèo khổ, nhất là những em bé mắc các bệnh hiểm nghèo. Và hoàn cảnh của bé Nguyễn Trần Yến Nhi bị ung thư máu ngụ tại Long Hồ, Vĩnh Long là một trong những mảnh đời kém may mắn đó.

Phi Nhung lần đầu làm liveshow gây quỹ từ thiện tại Mỹ - 2

Chính sự đồng cảm với những hoàn cảnh cơ nhỡ như vậy đã thôi thúc cô, cùng các nghệ sỹ và quỹ VFF tổ chức liveshow gây quỹ từ thiện lần này. Cô hi vọng, chương trình sẽ là cầu nối để mọi người cùng nắm chặt tay nhau giúp các em vượt qua khó khăn. Toàn bộ doanh thu từ số vé bán ra dự kiến sẽ được trao cho những mảnh đời bất hạnh như Yến Nhi, và nhiều những hoàn cảnh khó khăn khác đã từng được lên sóng các đài truyền hình cũng sẽ được Phi Nhung và VFF tìm đến giúp đỡ.

Phi Nhung lần đầu làm liveshow gây quỹ từ thiện tại Mỹ - 3

Phi Nhung lần đầu làm liveshow gây quỹ từ thiện tại Mỹ - 4

Dù từng tổ chức rất nhiều liveshow lớn nhỏ trong và ngoài nước, nhưng Phi Nhung cho biết liveshow này sẽ là một thách thức khá lớn vì đây là lần đầu tiên cô hợp tác với quỹ từ thiện Vietface cùng lên kế hoạch cho một chương trình mang tính chất từ thiện với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của mình.  

Phi Nhung lần đầu làm liveshow gây quỹ từ thiện tại Mỹ - 5

Phi Nhung cũng hy vọng, với liveshow gây quỹ từ thiện đặc biệt này, cô sẽ dốc hết sức mình để có được sự chuẩn bị chu đáo nhất, ăn ý nhất giữa cô và các nghệ sỹ khách mời để mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng, đặc sắc “Đây sẽ là liveshow khác biệt và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ so với những liveshow mà Nhung từng tổ chức, quý vị sẽ thấy một Phi Nhung đa năng, đa tài mà quý vị đã, đang và sẽ yêu thương”- cô cười cho biết.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung