Phương Vy Idol được chồng chăm sóc tại tiệc khai trương cửa hàng trang sức

Ngày 10/07/2017 10:00 AM (GMT+7)

"Giấc mơ kim cương” chưa bao giờ gần gũi đến thế cho đến khi chứng kiến màn tịệc khai trương mãn nhãn của thương hiệu trang sức PRECITA tại 170H Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, với sự tham dự của vợ chồng ca sĩ Phương Vy Idol & Sean Trace, Mai Phương Thuý và các fashionista.

Phương Vy Idol được chồng chăm sóc tại tiệc khai trương cửa hàng trang sức - 1

Phương Vy Idol cùng Mai Phương Thuý cắt băng khánh thành khai trương cửa hàng thứ 2 của thương hiệu trang sức PRECITA

Suốt buổi tiệc khai trương, vợ chồng cô ca sĩ “Lúc mới yêu" không ngần ngại tình tứ và thân mật trong từng cử chỉ chăm sóc đối phương. Hiểu rõ Phương Vy yêu thích phong cách đơn giản nhưng lần này, Sean Trace quyết tâm chọn cho vợ một bộ trang sức thật đẹp vì ngay cả anh cũng không thể cưỡng được sức hút của những viên kim cương, chứ đừng nói chi đến phụ nữ.

Phương Vy Idol được chồng chăm sóc tại tiệc khai trương cửa hàng trang sức - 2

Sean Trace lựa chọn cho Phương Vy bộ trang sức “kim cương trăm viên" PRECITA - xu hướng đính nhiều viên kim cương lên một món trang sức đang “làm mưa làm gió" hiện nay.

Phương Vy Idol được chồng chăm sóc tại tiệc khai trương cửa hàng trang sức - 3

Vợ chồng nàng ca sỹ “Lúc mới yêu" không ngần ngại thể hiện tình cảm trước đám đông bằng những lời yêu thương và hành động thân mật.

Được “chồng Hưu" tặng trang sức, Phương Vy chuyển từ bất ngờ sang vui sướng nên quyết định hát tặng mọi người ca khúc LOVE. Phương Vy tinh nghịch trêu chọc chồng rằng, “Lúc mới cưới nhau, anh Sean luôn hỏi Vy rằng có khi nào Vy chán ảnh không? Đáng lẽ Vy phải là người hỏi câu đó, nhưng Sean lại lo sợ như vậy, khiến Vy vừa thương, vừa buồn cười". Bài LOVE là lời khẳng định chắc nịch của Phương Vy với chồng rằng “Chúng ta sẽ yêu mãi mãi".

Phương Vy Idol được chồng chăm sóc tại tiệc khai trương cửa hàng trang sức - 4

Điều thú vị là câu chuyện tình yêu của vợ chồng Phương Vy lại trùng khớp với chủ đề “Thành phố tình yêu” tại cửa hàng PRECITA: Từ “đại lộ tình yêu" là cửa hàng đầu tiên tại 44 Lê Lợi, PRECITA dẫn dắt khách hàng đến “thành phố tình yêu" tại 170H Phan Đăng Lưu. Dễ dàng nhận thấy cách bài trí trang sức tại đây kể cho người nghe một câu chuyện tình, bắt đầu từ nơi cặp đôi hẹn hò, đến những kỷ niệm vui buồn và kết thúc bằng hạnh phúc.

Phương Vy tỏ ra thích thú khi được giải thích về ý nghĩa cửa hàng, thế là cô ca sỹ quyết định mở lòng kể về chuyện Sean cầu hôn mình. “Anh Sean cầu hôn Vy tới tận 5-6 lần lận. Ban đầu Vy không chịu đâu, nhưng cứ mỗi tuần ảnh lại cầu hôn 2-3 lần, làm sao Vy chịu nổi! Thế là Vy chịu lấy ảnh luôn!”. Không ngờ câu chuyện dễ thương này lại được khách mời xung quanh hưởng ứng tích cực, thế là Phương Vy và Sean ngẫu hứng song ca ngay bài hát “Happy together", giúp không khí buổi khai trương thêm nhộn nhịp.

Phương Vy Idol được chồng chăm sóc tại tiệc khai trương cửa hàng trang sức - 5

Vợ chồng Phương Vy & Sean Trace ngẫu hứng song ca “Happy together" sau khi được nghe về nguồn cảm hứng tình yêu đằng sau mỗi món trang sức của PRECITA.

Kết thúc tiệc khai trương cửa hàng, Phương Vy thú nhận rằng, cô yêu mất rồi những viên kim cương tại PRECITA, không chỉ vì kiểu dáng hiện đại mà còn vì ý nghĩa tình yêu sau mỗi món trang sức tại đây.

Phương Vy Idol được chồng chăm sóc tại tiệc khai trương cửa hàng trang sức - 6

Một số hình ảnh khác tại lễ khai trương cửa hàng PRECITA

Phương Vy Idol được chồng chăm sóc tại tiệc khai trương cửa hàng trang sức - 7

Phương Vy Idol được chồng chăm sóc tại tiệc khai trương cửa hàng trang sức - 8

Mai Phương Thuý thích thú lựa chọn trang sức tại cửa hàng PRECITA.

Phương Vy Idol được chồng chăm sóc tại tiệc khai trương cửa hàng trang sức - 9

Vợ chồng Phương Vy Idol & Sean Trace không ngại thể hiện tình cảm trong sự kiện.

Bắt đầu từ “đại lộ trái tim" là cửa hàng thứ 1 tại 44 Lê Lợi, PRECITA vừa khai trương “thành phố tình yêu” - cửa hàng thứ 2 tại 170H Phan Đăng Lưu, thương hiệu PRECITA đang dần mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước để phục vụ khách hàng.

Thiết kế khác lạ so với thị trường trang sức truyền thống và đón đầu xu hướng quốc tế, PRECITA hứa hẹn là địa điểm mua sắm trang sức quen thuộc của những người mộ điệu và yêu trang sức.

Website: http://precita.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/precita.vn/

(Theo Khám phá).