Quyền Linh thành người gỡ rối cho các cặp mẹ chồng- nàng dâu

Quyền Linh là cái tên mà khi nhắc đến, khán giả nhớ ngay về hình ảnh một nghệ sĩ hài hước mà chân chất, gần gũi. Sau các chương trình truyền hình như “Bạn Có Thực Tài”, “Gia Đình Tài Tử”, “Bạn Muốn Hẹn Hò”, Quyền Linh bất ngờ trở thành “người gỡ rối” trong talkshow “Mẹ Chồng – Nàng Dâu”.

Trong nhiều năm, Quyền Linh luôn là gương mặt được yêu thích trên màn ảnh nhỏ với vai trò người dẫn chương trình. Nếu đã quen thuộc với hình ảnh một “ông mai” dễ thương trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò”, thì ở “Mẹ chồng – nàng dâu” khán giả cũng sẽ bắt gặp ở Quyền Linh hình ảnh một “chuyên gia gỡ rối” rất gần gũi, chân tình.

quyen linh thanh nguoi go roi cho cac cap me chong- nang dau - 1

Quyền Linh với hình ảnh ông mai dễ thương của Bạn Muốn Hẹn Hò

Những câu chuyện dở khóc dở cười về cặp mẹ chồng - nàng dâu “yêu nhau từ lúc còn ở truồng”, “mẹ chồng thức canh ma cho con dâu ngủ”, “con dâu giận dỗi đòi trả con trai về cho mẹ chồng” … hay những hiểu lầm, mâu thuẫn khó nói hay thậm chí là những điều còn để bụng nhiều năm liền đều được khai thác bởi sự chia sẻ chân tình, duyên dáng của MC Quyền Linh.

quyen linh thanh nguoi go roi cho cac cap me chong- nang dau - 2

Nam MC với vai trò người gỡ rối cho các cặp đôi mẹ chồng - nàng dâu

Anh đã khiến cho các bà mẹ chồng dù khó tính đến đâu, hay những cô con dâu dù còn nhiều bỡ ngỡ, va vấp trong sinh hoạt, cuộc sống gia đình đều có thể trút hết nỗi lòng. Và họ cũng nhận được từ Quyền Linh những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn và xích lại gần nhau hơn.

Điều thú vị là “chuyên gia gỡ rối” Quyền Linh cũng nhiều phen rơi vào “bế tắc” khi không thể khai thác được mâu thuẫn nào của mẹ chồng – nàng dâu vì cả 2 quá hòa thuận.  

quyen linh thanh nguoi go roi cho cac cap me chong- nang dau - 3

Quyền Linh - Lê Lộc trong vai trò người dẫn chương trình của Mẹ Chồng - Nàng Dâu

quyen linh thanh nguoi go roi cho cac cap me chong- nang dau - 4

Hạnh phúc khi mẹ chồng - con dâu gắn kết sau khi tham gia chương trình

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt thu hút và đầy cảm xúc của “Mẹ Chồng – Nàng Dâu” là đoạn clip – lời chia sẻ của người đàn ông (con trai và là chồng của nàng dâu) nói về những khổ tâm khi đứng giữa mẹ - vợ đầy chân tình cũng như những mong muốn thay đổi trong mối quan hệ giữa cả 2.

quyen linh thanh nguoi go roi cho cac cap me chong- nang dau - 5

Khoảnh khắc vui nhộn của hai MC trên sân khấu Mẹ chồng - nàng dâu

Cùng đồng hành với MC Quyền Linh còn có sự tham gia của Lê Lộc – một nữ diễn viên trẻ, con gái của nghệ sĩ cải lương Lê Giang. Cô “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân để được lắng nghe, chứng kiến và học hỏi kinh nghiệm từ những câu chuyện của các cặp mẹ chồng – nàng dâu.

quyen linh thanh nguoi go roi cho cac cap me chong- nang dau - 6

quyen linh thanh nguoi go roi cho cac cap me chong- nang dau - 7

“Mẹ Chồng – Nàng Dâu” phát sóng định kì lúc 15h40 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7. Xem lại các tập phát sóng tại kênh youtube: https://www.youtube.com/MCVMedia. Khán giả yêu thích chương trình có thể theo dõi thông tin, đăng kí tham gia bằng cách truy cập:

Fanpage: facebook.com/MeChongNangDauMCV

Hoặc HOTLINE: 0915.746.099 

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác