Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ dịch?

Ngày 11/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên công việc của các nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng, vậy những ngày này các sao Việt làm gì?

Danh hài Chí Tài tổ chức sinh nhật… online

Được biết, vừa qua là sinh nhật của nghệ sĩ Chí Tài, anh đã tổ chức một buổi sinh nhật đặc biệt đó là… làm liveshow ca hát và phát livestream, kêu gọi mọi người cùng anh ủng hộ cho việc phòng chống dịch ở Quảng Nam, Đà Nẵng. Để xuất hiện thật trẻ trung phong độ dù đã bước qua tuổi U70, nghệ sĩ Chí Tài, một lần nữa đến BB Thanh Mai chăm sóc và gửi lời cảm ơn vì món quà mừng sinh nhật từ cô em gái Thanh Mai.

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ dịch? - 1

Ít ai biết danh hài Chí Tài đã… 62 tuổi

Siêu mẫu Xuân Lan tranh thủ thời gian đi làm đẹp

Ngày thường quá bận rộn với công việc, di chuyển như con thoi với các mảng khác nhau từ biểu diễn, tổ chức cho đến đào tạo… thật hiếm khi siêu mẫu Xuân Lan có chút thời gian chăm sóc bản thân, có thể thấy ở tuổi ngoài 40 chị có nhan sắc không tuổi, một trong những “bí mật” của cô nàng Lala chính là… đều đặn đến cơ sở làm đẹp của chị MC Thanh Mai thân thiết.

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ dịch? - 2

Siêu mẫu Xuân Lan trẻ trung quên tuổi dù đã bước qua tuổi U50

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh siêng chăm da giữ dáng

Vì dịch nên nữ ca sĩ chủ yếu ở nhà chăm con, trồng hoa, ngoài ra “họa mi đất mỏ” còn lạc quan chia sẻ: “Có 1 năm mà bạn dành thời gian đi chăm da nhiều hơn cả đi hát, ôi nó gọi là nhàn cư vi nhưng vẫn thiện...” Địa chỉ mà ca sĩ Ngọc Anh thường xuyên lui tới đó là cơ sở làm đẹp của MC Thanh Mai, nơi giúp người mẹ bỉm sữa hồi dáng sáng da như thời con gái.

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ dịch? - 3

Luôn yêu đời, chăm sóc bản thân vì vậy người mẹ U40 này vẫn trẻ trung như thiếu nữ

Không chỉ là địa chỉ được giới nghệ sĩ thường xuyên lui tới, TMV của MC Thanh Mai còn được hàng ngàn khách hàng tin tưởng vì chất lượng dịch vụ và công tác phòng chống dịch tốt như: BB Thanh Mai đã triển khai các chương trình xịt sát khuẩn định kỳ, dịch vụ điều trị bảo đảm an toàn riêng tư 1 khách hàng 1 phòng riêng, đo thân nhiệt, tặng khẩu trang, nước rửa tay toàn bộ nhân viên và khách hàng, thực hiện các công tác vệ sinh như thường nhật: thay mới khăn, ga, gối sau mỗi lượt khách hàng, vệ sinh thiết bị máy móc…

Đặc biệt BB Thanh Mai còn có chương trình ưu đãi trợ giá mùa dịch trẻ hóa da toàn mặt với Ultherapy chỉ 19tr (50.000 đồng/line). Ngoài ra, BB dành tặng kem trắng mướt da của Hàn Quốc cho 100% quý khách đến thăm BB và miễn phí soi da với máy soi da hàng đầu thế giới để biết 8 chỉ số lão hoá da. Để nhận ưu đãi và nhận tư vấn miễn phí chương trình, quý khách hàng liên hệ tại đây nhé.


 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-lam-gi-trong-nhung-ngay-nghi-dich-d249179.ht...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).