Sĩ Thanh: “Tôi là người phụ nữ thích lãng mạn”

Ngày 10/10/2016 16:00 PM (GMT+7)

Đến với tập phát sóng tuần này của truyền hình thực tế “Kết Nối Trái Tim”, khán giả sẽ chào đón trên ghế MC khách mời một gương mặt mới vô cùng xinh đẹp – Sĩ Thanh. Nữ ca sĩ sẽ cùng MC Cát Tường và Kiều Minh Tuấn đồng hành với những câu chuyện tình yêu trên chuyến xe hồng.

Là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ rất được yêu thích, sở hữu gương mặt xinh đẹp và vẻ ngoài mỏng manh, Sĩ Thanh đa tài khi lấn sân nhiều lĩnh vực như ca hát, diễn xuất, MC… và ở lĩnh vực nào cô nàng cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình “Kết Nối Trái Tim”, nữ ca sĩ xinh đẹp vô cùng háo hức đồng hành với chuyến xe hồng, đặc biệt cô nàng còn đưa ra những nhận xét sâu sắc về tình yêu.

Sĩ Thanh: “Tôi là người phụ nữ thích lãng mạn” - 1

Theo dõi diễn biến của mối tình tay ba giữa các thành viên Bụi, Tư Râu và Lì cùng cuộc đối thoại từ chối tình cảm đầy thẳng thắn cô nàng cá tính Lì, Sĩ Thanh chia sẻ: “Khi người ta tỏ tình với mình tức là có tâm với mình rồi, mình không yêu thì thôi cũng nên nói nhẹ nhàng như kiểu em có người yêu rồi, có bạn trai rồi. Anh rất tốt nhưng hi vọng là…. Chứ nếu Thanh là bạn trai trong hành trình chắc sẽ bỏ cuộc, nhưng nếu có 1 một chàng trai cứ theo đuổi hoài cũng có thể mình sẽ thay đổi. Thanh là một người phụ nữ thích lãng mạn.”

Sĩ Thanh: “Tôi là người phụ nữ thích lãng mạn” - 2

Bên cạnh tình hình căng thẳng giữa bộ ba rắc rối thì những câu chuyện liên quan đến các thành viên còn lại cũng không kém phần đau đầu. Liệu rằng Bụi sẽ nghiêng tình cảm về cho ai? Út Ù sau những mâu thuẫn trong tình cảm với Sáu Múi và Bụng Bự cô nàng sẽ quyết đinh như thế nào? Tư Râu sẽ có hành động gì trước lời từ chối của Lì?

Sĩ Thanh: “Tôi là người phụ nữ thích lãng mạn” - 3

Sĩ Thanh: “Tôi là người phụ nữ thích lãng mạn” - 4

Sĩ Thanh: “Tôi là người phụ nữ thích lãng mạn” - 5

Sĩ Thanh: “Tôi là người phụ nữ thích lãng mạn” - 6

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả truy cập fanpage chính thức của chương trình tại: www.facebook.com/LovebusMCV. Xem lại tất cả các tập phát sóng tại kênh youtube: www.youtube.com/user/MCVMedia.

“Kết Nối Trái Tim Tập 393 – Rạn nứt” phát sóng vào lúc 22h00 thứ Ba 11/10 trên HTV7.

(Theo Khám phá).