Siêu mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My sải bước trong Great Gatsby

Ngày 12/09/2017 12:00 PM (GMT+7)

Thế kỷ 21 chứng kiến sự lên ngôi của nghệ thuật kết hợp. Đó là sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ, công nghệ và kiến trúc. Văn hóa và nghệ thuật cùng nhau góp phần tạo nên những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Sự kiện Gatsby Party, diễn ra ngày “trường cửu”: 09/09 (của MAD Society) là minh chứng.

Siêu mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My sải bước trong Great Gatsby - 1

Siêu mẫu Phương Mai và Á hậu Huyền My cùng sải bước trong sự kiện Great Gatsby.

Đã từ lâu, “trải nghiệm” trở thành một từ thường dùng của rất nhiều thương hiệu – tới mức nó trở nên cliché (hay nhàm). Nhưng những thương hiệu hàng đầu vẫn trung thành với việc này. Đơn giản, bởi họ là những chuyên gia dẫn dắt các trải nghiệm của khách hàng. Và MAD Society là một trong những cái tên đang được giới trẻ rất yêu thích bởi những dẫn dắt trải nghiệm này.

Siêu mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My sải bước trong Great Gatsby - 2

Những người sáng lập MAD Society, (từ trái qua phải) Ông Quân Nguyễn, Cô Kim So Yeon, Ông Sung Seung Hoon và Siêu mẫu Phương Mai cùng nâng cốc chúc mừng sự kiện khai trương.

Không cần tưởng tượng, bởi chính xác là như vậy. Vào ngày 09/09 vừa rồi, những cái tên vốn rất “hot” trong showbiz như Siêu mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My đã cùng nhau tới điểm danh trong sự kiện Gatsby Party. Tất nhiên, bản Gatsby năm 2017 khác hoàn toàn năm 2013. Đã không có kính 3D vướng víu. Bỏng ngô thì được thay tế bằng những món Tapas châu Á (bạn được yêu cầu dùng thoải mái mà không lo bị phạt). Coca được thay bằng Long Island. Tiếng champagne cực kỳ chân thật (dù không cần hệ thống Dolby Surround 7.1) bởi đơn giản, nó diễn ra ngay trước mắt bạn. Đáng nói hơn nữa, khi xung quanh bạn, tất cả mọi người đều đẹp.

Trong ngày khai trương Mad Society, diễn viên Kim Rae Won và ca sỹ/ nghệ sỹ giải trí Ha Ha đã gửi lời chúc mừng và hi vọng trong lần thăm Việt Nam tới sẽ đến Mad Society để thưởng thức không gian ẩm thực art deco và hương vị cocktail tuyệt vời tại đây.

Siêu mẫu Phương Mai và Á hậu Huyền My đã cùng nhau tới góp mặt trong sự kiện.

Ý tưởng tạo ra bữa tiệc này là của nhóm 03 người sáng lập MAD Society. Trong đó, ông Quân Nguyễn là người sáng lập Polite & Co. Bà Kim So Yeon và ông Sung Seung Hoon đã cùng nhau khởi nghiệp với Vpresso. Hiện nay, bà Kim So Yeon đang là Giám đốc sáng tạo của MAD Society.

Hãy cùng chúng tôi “zoom in” vào những hình ảnh của sự kiện!

Siêu mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My sải bước trong Great Gatsby - 3

Những người sáng lập Mad Society: Ông Quân Nguyễn, Ông Sung Seung Hoon, Cô Kim So Yeon, Siêu mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My, Đại sứ Haiti cùng phu nhân, Chủ sở hữu Somerset West Point Hanoi.

Siêu mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My sải bước trong Great Gatsby - 4

Không khí bữa tiệc thêm phần sôi động với màn diễn thời trang của một thương hiệu được giới trẻ yêu thích.

Siêu mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My sải bước trong Great Gatsby - 5

Những vị khách tới bữa tiệc đã có những phút giây thăng hoa với âm nhạc và ẩm thực.

Siêu mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My sải bước trong Great Gatsby - 6

Fashionista Nhung Kiko xuất hiện cùng các khách mời của bữa tiệc.

Siêu mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My sải bước trong Great Gatsby - 7

Từ trái qua phải, Ông Quân Nguyễn, Á hậu Huyền My, Cô Kim So Yeon, Cô Tuyết Anh (người sáng lập 2 tạp chí Style & Hàng Hiệu), Siêu mẫu Phương Mai.

Siêu mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My sải bước trong Great Gatsby - 8

Nhóm khách mời là những phụ nữ thành đạt.

(Theo Khám phá).