Sự trở lại đầy ngoạn mục của DJ Rita Đặng

Ngày 31/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Vừa qua trên trang facebook cá nhân, DJ Rita Đặng khiến khán giả bất ngờ khi úp mở chuyện trở về Việt Nam sau thời gian dài định cư tại Pháp.

­­­

su tro lai day ngoan muc cua dj rita dang - 1

Rita Đặng được khán giả lần đầu biết mặt đặt tên cho cô khi tham gia cuộc thi truyền hình VTV9 Tài Năng Deejay 2016 với danh xưng là Hot girl và dừng chân tại Top 10 (xem video tại đây). Chưa dừng lại ở đó năm 2017, Rita Đặng bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình HTV7 trong chương trình “Vì yêu mà đến” với lời tỏ tình cùng Cường Seven nhưng bị anh từ chối.

su tro lai day ngoan muc cua dj rita dang - 2

Năm 2018, nữ Dj Rita Đặng với tên thật là Đặng Thu Thảo gốc Đà Lạt được gọi tên tại Ms VietNam Beauty International Pageant 2018 và đoạt ngôi vị Hoa hậu Bikini.

Thay vì hoạt động showbiz sau đăng quang thì Hoa hậu có tài năng DJ lại vắng bóng trong các hoạt động showbiz và trở về Pháp. Sự im lặng một năm khiến khán giả có nhiều đồn đoán nhưng tất cả những đồn đoán đã được nữ DJ phá vỡ bằng một Status chia sẻ trên Facebook: "Im lặng không có nghĩa là dừng lại. Im lặng đôi lúc là một dấu phẩy để nhìn một hành trình. Để ngẫm lại, để hoàn thiện lỗi sai và để quý trọng mọi thứ đang có”.

Và gần đây Rita Đặng khiến người xem không khỏi "bỏng mắt" khi liên tục tung những quả boom bikini vô cùng gợi cảm lên trang cá nhân

Một số hình ảnh của DJ Rita Đặng:

su tro lai day ngoan muc cua dj rita dang - 3

su tro lai day ngoan muc cua dj rita dang - 4

su tro lai day ngoan muc cua dj rita dang - 5

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ