Thanh Thảo Hugo hội ngộ diễn viên Phi Phụng

Ngày 05/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Trong tập tuần này của “Con đã lớn khôn”, diễn viên Phi Phụng là khách mời trong chương trình của MC Thanh Thảo Hugo.

Là gương mặt quen thuộc với khán giả xem đài qua vai trò người dẫn chương trình xinh đẹp, duyên dáng của rất nhiều show truyền hình nổi tiếng, tuy nhiên nhắc đến Thanh Thảo người ta nhớ ngay đến “Con đã lớn khôn” – một chương trình kể về chuyến hành trình đầu đời của các thiên thần nhỏ mà nữ MC đã gắn bó suốt hơn 4 năm qua.

Thanh Thảo Hugo hội ngộ diễn viên Phi Phụng - 1

Sau thành công của những chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi, cái tên Thanh Thảo đã đi vào lòng khán giả như một “thương hiệu” lớn trong làng MC phía Nam. Lợi thế với vẻ ngoài xinh xắn, nụ cười thân thiện, giọng nói ngọt ngào cùng tính cách gần gũi, Thanh Thảo luôn dành được sự yêu mến của mọi người xung quanh khi tiếp xúc và làm việc cùng chị. Không những là một MC tài năng, Thanh Thảo còn được nhiều người hâm mộ khi trở thành một bà mẹ mẫu mực với 2 đứa con thông minh, đáng yêu là bé Dâu và bé Bon.

Thanh Thảo Hugo hội ngộ diễn viên Phi Phụng - 2

Với lợi thế của một bà mẹ 2 con, Thanh Thảo luôn hoàn thành xuất sắc vai trò MC trong truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” mà chị đã đồng hành từ những ngày đầu. Chia sẻ cảm xúc nữ MC cho biết: “Dù đã đi cùng chương trình rất nhiều năm trải qua rất nhiều hành trình của các thiên thần nhỏ, nhưng mỗi lần đến với “Con đã lớn khôn” là Thảo lại mang một cảm xúc khác biệt bởi vì mỗi bé là một tính cách khác nhau, những câu chuyện, những thử thách khác nhau và điều đặc biệt là cách xử lý tình huống của mỗi nhân vật nhí cũng khác nhau…” .

Thanh Thảo Hugo hội ngộ diễn viên Phi Phụng - 3

Trong phát sóng của tuần này, Thanh Thảo sẽ cùng nghệ sĩ khách mời – nữ diễn viên Phi Phụng đưa khán giả đển với hành trình của 3 cô bạn nhỏ vô cùng đáng yêu tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt: Uyên Nhi (Min) – 3 tuổi 4 tháng, Gia Vy – 4 tuổi 1 tháng và Minh Khuê (Nin) – 2 tuổi 2 tháng. Bộ 3 nhí dễ thương này sẽ bước vào chuyến đi đầu đời không có mẹ bên cạnh với những tình huống đầy bất ngờ, những thử thách đầy khó khăn.

Theo dõi chuyến hành trình với sự hào hứng đầy cảm xúc, Thanh Thảo cho biết: “Nếu Thảo là mẹ của các bạn nhỏ ở đây, câu nói mà Thảo muốn nghe lại nhiều nhất là “Mẹ ơi, con thương mẹ nhiều lắm!”. Trời ơi, sao mà nó dễ thương quá, và các con đã thật sự lớn khôn!”

Thanh Thảo Hugo hội ngộ diễn viên Phi Phụng - 4

Thanh Thảo Hugo hội ngộ diễn viên Phi Phụng - 5

“Con Đã Lớn Khôn” phát sóng vào lúc 18h00 thứ Bảy 05.03 trên HTV7.  Ngoài việc theo dõi chương trình, khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình còn có cơ hội cho con em mình được trải nghiệm hành trình đầu đời.

Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham gia, liên hệ Hotline 0904.882.985 hoặc truy cập: facebook.com/condalonkhonmcv . Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề MC Thanh Thảo Hugo