Thanh Thảo Hugo - Ốc Thanh Vân thích thú với cách bày tỏ tình cảm của trẻ

Ngày 03/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Bất ngờ với cuộc trò chuyện của cặp đôi nhí xuất hiện trong chương trình “Con Đã Lớn Khôn”, MC Thanh Thảo và Ốc Thanh Vân vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, hai bà mẹ cũng đưa ra những quan điểm riêng trong việc định hướng tình cảm cho con trẻ một cách đúng đắn.

“Mình rất thích khi quen một người bạn như bạn”, “Khi bạn quen mình, mình đã thấy bạn hợp với mình rồi nhưng mình không dám nói”, “Bạn thích nhất là bạn nào?” hay “Lớn lên bạn cưới ai?” – là những đoạn đối thoại đầy bất ngờ và đáng yêu của đôi bạn thân 5 tuổi 5 tháng Taiko – Chan và Nam Khánh. Cặp đôi nhí này là nhân vật chính trong chuyến hành trình đầu đời của truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” tuần này.

Thanh Thảo Hugo - Ốc Thanh Vân thích thú với cách bày tỏ tình cảm của trẻ - 1

Taiko – Chan (5 tuổi 5 tháng) tên thật là Xuôi Hàn Hoa, một cô bé có gương mặt xinh xắn cùng đôi mắt biết cười. Taiko sẽ cùng cậu bạn thân lên đường thực hiện nhiệm vụ mẹ giao trong chuyến đi đầu đời đầy thú vị.

Thanh Thảo Hugo - Ốc Thanh Vân thích thú với cách bày tỏ tình cảm của trẻ - 2

Bất ngờ trước màn đối thoại cực kỳ dễ thương và tình cảm của bé Taiko dành cho Nam Khánh, MC Thanh Thảo chia sẻ: “Thảo thật sự thấy dễ thương lắm. Cũng như câu chuyện của Đoremon Nôbita đi thì trong câu chuyện anh chàng Nôbita là anh chàng luôn luôn thích cô nàng Xuka vì những tính cách dễ thương dịu dàng. Ngược lại Xuka cũng có tình cảm với Nôbita bởi vì anh chàng luôn thật thà…Thảo nghĩ đây là lần đầu tiên Taiko thổ lộ tình cảm các bạn như vậy. Thảo nghĩ ở độ tuổi này từ 4 – 5 tuổi thì các bé đã có quyền phân định, quyền yêu thích 1 trong những người bạn của mình. Đây là một chuyện rất bình thường.”

Thanh Thảo Hugo - Ốc Thanh Vân thích thú với cách bày tỏ tình cảm của trẻ - 3

Đồng cảm cũng nữ MC, Ốc Thanh Vân cũng cho biết suy nghĩ và quan điểm trong việc định hướng tình cảm cho con: “Mẹ Ốc thấy là có nhiều trường hợp khi con của mình nói là con đang thích 1 người bạn nào đó bố mẹ liền dập tắt ngay ý định đó. Mình không phải ủng hộ chuyện con có những suy nghĩ lớn hơn lứa tuổi, nhưng chúng ta có thể bằng cách này hoặc cách khác chúng ta giải thích cho con hiểu, tình bạn đối với người bạn đó là như thế nào và đừng cứ nhìn nhận sự việc này quá nghiêm trọng.”

Thanh Thảo Hugo - Ốc Thanh Vân thích thú với cách bày tỏ tình cảm của trẻ - 4

Clip đoạn đối thoại của cặp đôi nhí và những nhận định của Thanh Thảo - Ốc Thanh Vân, xem tại đây.

“Con Đã Lớn Khôn” một chương trình truyền hình thực tế tiên phong và duy nhất đến thời điểm hiện tại dành cho các bé trong độ tuổi 3-5 tuổi, mang giải trí nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa sâu sắc. Chương trình được phát sóng vào lúc 18h00 thứ Bảy 04.06 trên HTV7.  Ngoài việc theo dõi chương trình, khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình còn có cơ hội cho con em mình được trải nghiệm hành trình đầu đời.

Thanh Thảo Hugo - Ốc Thanh Vân thích thú với cách bày tỏ tình cảm của trẻ - 5

Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham gia, liên hệ Hotline 0904.882.985 hoặc truy cập: facebook.com/condalonkhonmcv. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại: www.youtube.com/user/MCVMedia.

(Theo Khám phá).