Thử Thách Lớn Khôn: Con trai Kim Tử Long bộc lộ tiềm năng đá bóng khi học cùng Công Vinh

Ngày 20/04/2020 12:00 PM (GMT+7)

Với nền tảng thể lực vững vàng và niềm đam mê bóng đá được di truyền từ cha, con trai Kim Tử Long gây ấn tượng với khán giả bằng những màn sút bóng điệu nghệ. Trong khi đó, hai bé Xoài và Đậu nắm tay nhau đối đầu “thử thách kép”.

Câu chuyện của các bạn nhỏ cho thấy việc trang bị cho con nguồn dinh dưỡng cân bằng giúp trẻ khỏe mạnh về thể chất và mạnh mẽ về tinh thần luôn là điều bố mẹ quan tâm. Đó cũng là tâm huyết mà nhãn hàng Cô Gái Hà Lan muốn hướng đến những thế hệ tương lai.

Trong tập 4 Thử Thách Lớn Khôn, 6 “hot kid” phải chọn ra 1 trong 3 lớp học năng khiếu: bóng đá, ca hát hoặc múa ba lê tương ứng với sự hướng dẫn của cầu thủ bóng đá Công Vinh, ca sĩ Ali Hoàng Dương và quán quân nữ đầu tiên của “So You Think You Can Dance” Đỗ Hải Anh. Lần này các bé sẽ đương đầu với thử thách một mình mà không có bố mẹ bên cạnh. Kết quả hai “công chúa nhỏ” Sol và Cam chọn múa ba lê còn 4 “hoàng tử bé” Andy, Andy Khánh, Xoài và Đậu chọn bóng đá để thử sức.

Đến với lớp học bóng đá, Đậu và Xoài cùng đối mặt với “thử thách kép” - đó là vừa phải chia tay bố mẹ để tham gia lớp học vừa phải thực hiện các nội dung theo hướng dẫn của tiền đạo Công Vinh. Khó khăn lắm Đậu và Xoài mới vượt qua được chặng đầu tiên là chia tay bố mẹ và có lẽ đối với bố mẹ, để con một mình cũng khó khăn không kém.

thu thach lon khon: con trai kim tu long boc lo tiem nang da bong khi hoc cung cong vinh - 1

Trong suốt thời gian thử thách ở trên sân bóng, hai bạn nhỏ gây khó khăn cho thầy Công Vinh khi chỉ sút bóng theo ý mình mà không nghe theo hướng dẫn. Tuy nhiên, khi có ý định rủ nhau “trốn học” ra công viên chơi, Đậu cũng biết “xin phép” thầy. Có vẻ rất tự tin sau khi đã xin phép trốn học, hai cậu bé nhanh chóng chạy đến những hộp sữa được đặt sẵn trong sân để nạp lại nguồn năng lượng dinh dưỡng, hành động “bổ sung năng lượng” đầy đáng yêu của hai cậu nhóc đem lại không ít tiếng cười cho mọi người.

thu thach lon khon: con trai kim tu long boc lo tiem nang da bong khi hoc cung cong vinh - 2

Khác với hai bé Đậu và Xoài, hai anh lớn Andy nhà Thu Trang - Tiến Luật và Andy Khánh nhà Kim Tử Long – Trinh Trinh lại vô cùng hào hứng với thử thách đá bóng này. Sự xuất hiện của “đội trưởng” Công Vinh khiến hai bé càng thêm hăng hái. Trên sân tập, Andy và Andy Khánh “cháy” hết mình với những bài tập mà Công Vinh đưa ra, nào là chuyền bóng, đưa bóng vào lưới và đánh bóng bằng đầu.

thu thach lon khon: con trai kim tu long boc lo tiem nang da bong khi hoc cung cong vinh - 3

Dù Andy và Andy Khánh gặp không ít khó khăn trong quá trình lập luyện nhưng cả hai luôn kiên trì thử sức, cố gắng vượt qua thử thách đá bóng này. Nếu như Andy Khánh được Công Vinh hết lời khen ngợi trong bài tập đánh bóng bằng đầu thì Andy lại ghi điểm ở những pha sút bóng “thần sầu” vào khung thành. Sự nỗ lực, kiên trì không mệt mỏi của cả hai trong lớp học đá bóng thể hiện tinh thần sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.

thu thach lon khon: con trai kim tu long boc lo tiem nang da bong khi hoc cung cong vinh - 4

Từ phòng quan sát, từng lời nói, hành động của con đều được bố mẹ quan sát kĩ càng. Mỗi lần thấy con ghi bàn vào lưới, bố mẹ phấn khích hò hét, thấy con kiên trì học hỏi, bố mẹ tràn đầy niềm tự hào. Thậm chí, bố Tiến Luật còn xúc động nói: “Bây giờ mình mới hiểu cảm giác của người làm cha làm mẹ khi thấy con mình ghi bàn là như thế nào”. Trong khi đó, Kim Tử Long thể hiện niềm tự hào về con trai: “Anh thấy nó hơn anh quá, nó dám ra sân đá banh còn anh không dám”.

thu thach lon khon: con trai kim tu long boc lo tiem nang da bong khi hoc cung cong vinh - 5

Nhiều giờ vận động ngoài trời với những bài tập “hao sức”, nhưng dường như hai cậu bé Andy và Andy Khánh không hề bị đuối sức. Nền tảng dinh dưỡng và niềm đam mê bóng đá, giúp các em có được sức khỏe vượt trội, thỏa sức với đam mê mà không mệt mỏi.

thu thach lon khon: con trai kim tu long boc lo tiem nang da bong khi hoc cung cong vinh - 6

Khi có được nền tảng sức khỏe vững vàng, các bé không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn sẵn sàng đối mặt với những thử thách bất ngờ trong chương trình Thử Thách Lớn Khôn. Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là nhãn hàng Dutch Lady – Sữa Cô Gái Hà Lan. Dutch Lady trở thành người bạn đồng hành, cung cấp nguồn dinh dưỡng, tạo dựng nền tảng thể chất để cùng các con vượt qua thử thách. Hãy cùng Dutch Lady - Cô Gái Hà Lan lan tỏa thông điệp: “tôn trọng bản sắc riêng của con, sẵn sàng để con đương đầu thử thách, cho con một nền tảng vững vàng để sẵn sàng bứt phá trong tương lai” đến với mọi nhà.

thu thach lon khon: con trai kim tu long boc lo tiem nang da bong khi hoc cung cong vinh - 7

Dutch Lady – Cô Gái Hà Lan ủng hộ tinh thần không ngại thử thách của trẻ. 

Bởi chúng tôi và các bậc cha mẹ hiểu rằng, chỉ có thử thách mới giúp các con khôn lớn và từng bước trưởng thành. Và để vượt qua mọi thử thách, trẻ không chỉ cần một tinh thần không bỏ cuộc mà còn cần một nền tảng thế chất thật vững vàng. 

Với hơn 145 năm kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng toàn cầu, Cô Gái Hà Lan tự hào mang đến nguồn sữa tươi tinh khiết, an toàn hơn 11 lần so với chuẩn cơ bản, để đồng hành cùng mẹ xây dựng cho trẻ một nền tảng thể chất vững vàng, sẵn sàng cho mọi nỗ lực bứt phá.

Đừng bỏ lỡ tập 5 Thử Thách Lớn Khôn, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 24/4/2020 trên kênh HTV7.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thu-thach-lon-khon-con-trai-kim-tu-long-boc-lo-tiem-n...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ