Thuỷ Tiên tiết lộ về lễ cưới tại quê nhà

Ngày 26/12/2014 08:00 AM (GMT+7)

Trong buổi gặp gỡ với các bạn sinh viên và công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đại sứ chương trình “Trải mượt đường về yêu thương” đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về cuộc sống những ngày đầu đặt chân lên Sài Gòn, đặc biệt là đám cưới sẽ tổ chức vào ngày 27/12.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mặt và ấm áp. Thuỷ Tiên liên tục hỏi về cuộc sống xa nhà của các bạn sinh viên, công nhân. Câu chuyện của các bạn đã khiến Thuỷ Tiên nhớ về những ngày đầu một mình lên TP.HCM trọ học. “Có những lúc Thuỷ Tiên cảm thấy rất buồn vì phải ở trọ một mình nhưng phải cố vượt qua và khoả lấp bằng tình yêu âm nhạc. Cũng như các bạn, có lúc Tiên cũng hết tiền, phải ăn mì gói, phải chuyển nhà trọ vì chủ tăng tiền hoặc lấy lại nhà…”.

Thuỷ Tiên tiết lộ về lễ cưới tại quê nhà - 1

Thủy Tiên chia sẻ về những kỉ niệm ngày mình còn là sinh viên.

Khi được biết nhiều bạn đã 2-3 năm chưa được về quê vì hoàn cảnh khó khăn và khó sắp xếp được công việc, Thuỷ Tiên tỏ ra đồng cảm và lo lắng. “Mình đã từng đón giao thừa trên xe nên rất hiểu cảm giác thời khắc đón năm mới ở một nơi xa lạ hoặc không phải là trong ngôi nhà thân yêu. Năm ấy Thuỷ Tiên không có tiền, phải mua vé xe về rất trễ…” – cô nghẹn lời khi nhắc về chuyện cũ.

Thuỷ Tiên tiết lộ về lễ cưới tại quê nhà - 2

Nữ ca sĩ còn “bật mí” cho mọi người về đám cưới sắp tới của mình.

Trước sự quan tâm của mọi người về đám cưới sắp diễn ra ở Kiên Giang, Thuỷ Tiên không ngại tiết lộ về các nghi lễ và khâu tổ chức. Theo đó, buổi sáng, Công Vinh – Thuỷ Tiên làm lễ tại nhà, cô dâu và chú rể sẽ mời rượu hoặc trà tất cả những người lớn tuổi trong dòng họ. Sau đó, mọi người sẽ buộc tay cô dâu chú rể lại với nhau, như một lời nhắn gửi hãy sống với nhau thật bền chặt. Tiệc chiêu đãi diễn ra ở nhà hàng với thực đơn là những món chay hoàn toàn. Lý do cô chọn đãi món chay vì không muốn sát sinh trong ngày vui của mình.

Thuỷ Tiên tiết lộ về lễ cưới tại quê nhà - 3

Thủy Tiên giao lưu với thính giả nghe đài trên kênh VOH.

Ngay sau buổi gặp gỡ, Thuỷ Tiên nhanh chóng có mặt tại Đài Tiếng nói nhân dân Tp. HCM để giao lưu trực tiếp với thính giả trong chương trình radio “Đường về yêu thương”. Chương trình được phát sóng trên kênh VOH ở tần số FM 99,9 Mhz, từ 20g05 – 21g00 thứ Hai và thứ Năm hàng tuần. Đây là nơi giao lưu, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các bạn sinh viên, công nhân đang học tập và làm việc xa nhà, là nơi các bạn gửi gắm nỗi nhớ hay quà tặng âm nhạc cho gia đình.

Chương trình “Trải mượt đường về yêu thương” của nhãn hàng dầu gội Rejoice - công ty P&G như là một cách chia sẻ thiết thực đến các bạn sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Cô cho biết chương trình sẽ dành 1.000 phần hỗ trợ, trị giá 300.000 đồng/phần để các bạn có thêm điều kiện mua vé xe về quê sum họp cùng gia đình Tết năm nay. “Với những hỗ trợ này, Thuỷ Tiên mong rằng hành trình thăm nhà ngày Tết của các bạn năm nay sẽ được suôn sẻ hơn và các bạn vẫn giữ được vẻ rạng rỡ tự tin nhất khi gặp những người thân yêu của mình”.

Nguồn: [Tên nguồn].