Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - siêu mẫu Kim Cương ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng

Ngày 03/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, tại fanpage Gia đình Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - siêu mẫu Kim Cương đã công bố ra mắt KimKul Cosmetics - Thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam cao cấp.

Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - siêu mẫu Kim Cương ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng - 1

Vừa qua, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - siêu mẫu Kim Cương đã công bố ra mắt KimKul Cosmetics - Thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam cao cấp

Sau 2 ngày ra mắt sản phẩm, đến lúc này KimKul Cosmetics đã thu hút được đông đảo sự quan tâm chú ý từ phía người tiêu dùng. Chia sẻ về thương hiệu mỹ phẩm của mình, siêu mẫu Kim Cương cho biết:

“KimKul Cosmetics là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được gia công tại Việt Nam nên có giá thành thấp hơn các dòng sản phẩm thương hiệu quốc tế, tuy nhiên không vì thế mà KimKul không đạt yêu cầu là một thương hiệu cao cấp. Các sản phẩm của KimKul Cosmetics đều cam kết đảm bảo 4 tiêu chí: Sử dụng nguyên liệu đạt chuẩn Châu Âu, Mỹ; Công thức điều chế độc quyền, được nghiên cứu, phân tích và test sử dụng ít nhất một năm; Mẫu mã sang trọng; Phù hợp với điều kiện môi trường, cơ địa người dùng ở từng quốc gia, vùng lãnh thổ mà KimKul có mặt. Đây là tâm huyết vợ chồng Kim đã ấp ủ suốt một thời gian dài nên khi ra mắt nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ khách hàng, vợ chồng Kim cảm thấy rất hạnh phúc.”

Hồi cuối tháng 6 vừa rồi, KimKul Cosmetics đã chính thức ra mắt trên thị trường với 10 dòng sản phẩm skincare từ dưỡng chất thiên nhiên: serum trị nám, trị mụn, dưỡng da; mặt nạ lên men từ nước dừa tươi cấp ẩm, bổ sung collagen; kem dưỡng da ngày, đêm; sữa rửa mặt dành cho Nam, Nữ; kem dưỡng nâng tone, makeup body.

Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - siêu mẫu Kim Cương ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng - 2

Siêu mẫu Kim Cương bên cạnh 10 dòng sản phẩm KimKul Cosmetics

Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - siêu mẫu Kim Cương ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng - 3

Hồi cuối tháng 6 vừa rồi, KimKul Cosmetics đã chính thức ra mắt trên thị trường với 10 dòng sản phẩm skincare từ dưỡng chất thiên nhiên

“Là người làm nghệ thuật cũng là người làm đẹp cho đời bằng chính tiếng hát, vợ chồng Kim luôn mong muốn mỗi một sản phẩm dù mang giá trị tinh thần hay vật chất thì cũng đều phải là những sản phẩm tốt nhất. Hơn ai hết, vợ chồng Kim hiểu giá trị của một sắc vóc rạng ngời đối với một cá nhân, do vậy, các sản phẩm của KimKul Cosmetics đều là những sản phẩm tinh túy nhất, được vợ chồng mình cũng như hơn 100 người test suốt hơn một năm qua. Tin rằng những cố gắng của KimKul Cosmetics sẽ mang đến giá trị thực sự cho người tiêu dùng của KimKul trong thời gian tới bởi vì nó chính là chút hương thơm mà vợ chồng Kim mong muốn lưu giữ lại bên cạnh lời ca, tiếng hát.”

Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - siêu mẫu Kim Cương ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng - 4

Tin rằng những cố gắng của KimKul Cosmetics sẽ mang đến giá trị thực sự cho người tiêu dùng của KimKul trong thời gian tới bởi vì nó chính là chút hương thơm mà vợ chồng Kim mong muốn lưu giữ lại bên cạnh lời ca, tiếng hát

Vì làm đẹp là một hành trình dài hơi nên KimKul Cosmetics chắc chắn sẽ một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với bạn. KimKul Cosmetics chú trọng đến các dòng sản phẩm skincare vì tin rằng vẻ đẹp của làn da chỉ có thể thực sự tỏa sáng nếu nó được chăm sóc chu đáo từ sâu bên trong.

Chúc mừng vợ chồng Kim Cương - Ưng Hoàng Phúc đã hoàn thành thành công chặng đường đầu tiên của KimKul Cosmetics, tin rằng với chất lượng và những tâm huyết được đầu tư, KimKul Cosmetics sẽ thực sự lưu giữ hương thơm và giá trị lâu dài trên thị trường trong nước và quốc tế.

Thông tin về thương hiệu:

KimKul Cosmetics

Hotline: 0907002227 – 0939028389

Địa chỉ: 83 Đường số 10, KDC ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Website: https://kimkul.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kimkul2020/

KimKul Cosmetics đang tìm kiếm Nhà Phân phối và Đại lý trên toàn quốc.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc