Cơn sốt mua sắm thời trang, phụ kiện giảm giá “khủng” tại TP. HCM mùa Black Friday

Ngày 25/11/2016 16:00 PM (GMT+7)

Tại TP. HCM, TTTM SC VivoCity (1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7) tổ chức Phiên chợ Thời trang và Phụ kiện từ ngày 23-27/11 với mức giảm giá hấp dẫn lên đến 50%++ các sản phẩm quần áo, túi xách, giày dép...

Bắt nguồn từ nước Mỹ, Black Friday tức ngày thứ Sáu ngay sau lễ Tạ Ơn của những người theo đạo Thiên Chúa, đã trở thành ngày vàng mua sắm của những người dân xứ cờ hoa. Trong dịp này, các thương hiệu đều tung ra mức giảm giá cực sốc kèm các gói khuyến mãi để thu hút khách hàng. Chỉ tính riêng tại Mỹ, năm 2014, người dân đã chi tiêu hơn 1,505 tỉ USD trong dịp Black Friday, tăng 26% so với 1,198 tỉ USD của năm trước đó (Nguồn: comScore).

Người dân Mỹ đổ xô về các Trung tâm thương mại để mua sắm dịp Black Friday. Nguồn: AP

Từ hiệu ứng cuồng nhiệt của các tín đồ shopping tại Mỹ, ngày càng có nhiều chương trình giảm giá nhân dịp Black Friday lan rộng khắp thế giới và trở thành dịp mua sắm được mong đợi trong những ngày cuối năm.

Tại TP. HCM, TTTM SC VivoCity (1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7) tổ chức Phiên chợ Thời trang và Phụ kiện từ ngày 23-27/11 với mức giảm giá hấp dẫn lên đến 50%++ các sản phẩm quần áo, túi xách, giày dép, mắt kính từ các thương hiệu nổi tiếng…. Đợt giảm giá thu hút đông đảo khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm.

Phiên chợ Thời trang diễn ra tại TTTM SC VivoCity Q7 thu hút khách mua sắm từ ngày đầu tiên.

“Phiên chợ thời trang & phụ kiện” quy tụ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước với các sản phẩm đa dạng như quần áo (An Phước – Pierre Cardin, G2000, Milvus, Penshoppe, FOS, NinoMaxx, JeansWest, HMT Moda, Sensorial, Dễ Thương, Celio, MIM Paris, F&F…), giày dép và túi xách (Bata, Ecco, Lemino, Carlo Rino),  mắt kính (Mắt Việt, Eyewear Hut), đồng hồ Casio, Citizen và phụ kiện thời trang (Harlyn, XTM, Aglaia).

Một số mức giảm giá ấn tượng như thời trang JeansWest, Sensorial giảm 50%++  tất cả sản phẩm, hay mắt kính Eyewear Hut khuyến mãi 30% - 50% cùng nhiều sản phẩm đồng giá từ 600,000 đồng. Ngoài giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, một số nhãn hàng còn đưa ra chương trình quà tặng như “mua 1 tặng 1” cho các mặt hàng quần áo Celio, hay tặng ví da nữ trị giá 900.000đ khi mua túi xách Lemino giảm 20%.

Các bạn trẻ và các gia đình tranh thủ lựa cho mình những sản phẩm yêu thích với mức giá rất “Black Friday”.

 Tất cả các mặt hàng tại chợ phiên đều có mức khuyến mãi lên đến 50%++.

Mắt kính và phụ kiện trang sức là các mặt hàng được ưa chuộng trong dịp này.

Khách hàng đổi hóa đơn để tham gia rút thăm trúng thưởng.

Trong dịp này, khi mua sắm với hóa đơn từ 300,000 đồng, khách hàng còn được tham gia chương trình rút thăm trúng điện thoại Samsung S7 Edge và 2 vé khứ hồi đến Thái Lan của hãng hàng không Nok Air. Đồng thời, cũng với hóa đơn này, khách sẽ nhận ngay mã khuyến mãi trị giá 100,000 đồng để di chuyển bằng xe hơi đến hoặc đi từ SC VivoCity. Riêng trong 3 ngày cuối chương trình, từ 25 – 27/11, với mỗi hóa đơn 300,000 đồng, khách hàng còn được tặng thêm 1 vé mời chương trình ca nhạc với sự tham gia của các ca sỹ Đông Nhi, Khởi My, Noo Phước Thịnh tại SC VivoCity.

(Theo Khám Phá).