Độc đáo, sang trọng với quà biếu Tết Bính Thân bằng rượu vang

Ngày 26/01/2016 08:00 AM (GMT+7)

Với màu đỏ nồng nàn, sang trọng, đại diện cho màu thành công, màu may mắn, chai rượu vang đỏ là lựa chọn hợp lý mà mỗi nhà đều cần có để bày biện trên bàn thờ cúng gia tiên trong những ngày Tết đến – Xuân về.

Xã hội hiện đại và ngày càng phát triển, nhưng phong tục tặng quà trong dịp Tết cổ truyền – tiễn năm cũ, mừng năm mới - thì vẫn không thay đổi. Dù là sang hay khó, giàu hay nghèo, những món quà to hay nhỏ thì ý nghĩa việc tặng quà Tết vẫn mang tình cảm chân thành: là lời chúc viên mãn, chúc an khang, sự quan tâm của người tặng gửi gắm vào món quà đến người được nhận.

Phong tục tặng quà Tết xưa và Tết nay.

Hàng trăm năm trước đây, từ thuở đất nước hầu hết còn là nông thôn, ông cha ta đa số sống bằng nghề nông, thì tặng quà tết hầu hết là sự trao đổi các sản phẩm nông nghiệp như cặp bánh trưng, chai rượu bầu ủ lâu năm, đôi gà mơ thả vườn,… Vì đó là những sản vật quý báu nhất mà con người Việt Nam ta có, chứa đựng những tinh hoa của trời đất, những món quà tết này thể hiện hảo ý của người tặng và ước mơ của họ về sự thịnh vượng, một tương lai đầy đủ, ấm no, hạnh phúc. 

Quà Tết xưa với sự mộc mạc – dân gian vốn có

Ngày nay, xã hội dần hiện đại hoá, công nghiệp hoá, việc tặng các sản vật nghề nông đã thưa dần, thay vào đó là các món quà thức thời, phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại như chai rượu vang sang trọng, lẵng quà Tết đủ các vật phẩm trà ngon, bánh ngon, kẹo thơm,…; nhưng ý nghĩa của việc tặng quà Tết vẫn không thay đổi: quà Tết mang tấm lòng của mọi người đến gần nhau hơn.

Bên cạnh những ý nghĩa truyền thống qua lại giữa người với người, bạn bè và gia đình, thì việc tặng quà còn là đại diện cho việc kéo gần các mối quan hệ giữa các đối tác kinh doanh, biểu thị cho lòng biết ơn đối với cấp trên người đã nâng đỡ, dìu dắt cho công việc sự nghiệp của mình, hay thể hiện sự yêu thương đối với con cái, sự tôn trọng, lòng biết ơn, và niềm hy vọng cha mẹ mình có được sức khỏe tốt sống trường thọ.

Rượu vang đỏ - món quà Tết sang trọng, độc đáo lên ngôi.

Rượu vang đỏ - chúc đỏ cả năm! Đây chính xác là những gì món quà rượu vang đỏ mang đến cho người được nhận. Với màu đỏ nồng nàn, sang trọng, đại diện cho màu thành công, màu may mắn, chai rượu vang đỏ là lựa chọn hợp lý mà mỗi nhà đều cần có để bày biện trên bàn thờ cúng gia tiên trong những ngày Tết đến – xuân về.

Bên cạnh ý nghĩa hợp tình hợp lý về màu sắc, rượu vang còn được biết đến là thức uống nhẹ nhàng mà ai cũng có thể sử dụng, lại tốt cho sức khoẻ nếu được dùng thường xuyên với lượng hợp lý, giúp ngăn ngừa các bệnh lão hoá, tim mạch, giúp thân hình phái đẹp được thon gọn, dẻo dai,… - đó cũng là lý do món quà này được cả người nhận là nam và nữ đều yêu thích.

Món quà vang đỏ là đại diện cho lời chúc may mắn cả năm

Rượu vang có nhiều chủng loại, người tặng quà nên tham khảo trước các nhãn hiệu vang có uy tín, thiết kế bao bì đẹp mắt với giá cả hợp lý để làm món quà Tết đầy ý nghĩa dành tặng ông bà, cha mẹ, cấp trên… Nhiều sản phẩm được thiết kế với bao bì đặc biệt như kệ gỗ dành cho chai 3L bề thế, chai thủy tinh hình tháp Eiffel độc đáo với chất rượu Cabernet Sauvignon, Kệ gỗ hình chiếc xe kéo sang trọng, hay Viesta Kệ Khỉ mừng đón năm Khỉ - Bính Thân,…

Vang Passion với nhiều thiết kế bao bì độc đáo – là món quà lý tưởng, sang trọng cho dịp năm mới

Vừa có ý nghĩa trưng bày, vừa có ý nghĩa sử dụng, rượu vang đỏ thay cho lời chúc “đỏ” cả năm – may mắn ngập tràn, sức khoẻ dồi dào và hạnh phúc được dự đoán sẽ là món quà Tết lên ngôi trong năm nay. Dòng vang của thương hiệu Passion xuất xứ từ Chi lê, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối rộng rãi tại các Trung tâm mua sắm, thương mại, của hàng rượu trên cả nước trong thời gian gần đây được lựa chọn, tin dùng.

Passion được phân phối rộng rãi tại các TTMS, hệ thống phân phối rượu và đại lý trên cả nước

Để chọn quà biếu phù hợp, tham khảo ngay các sản phẩm của Passion tại: http://passion.vn/san-pham/

Hệ thống phân phối Passion: http://passion.vn/thong-phan-phoi/

(Theo Khám phá).