Khuyến mại Bảo Xuân 2015: Chưa bao giờ tỷ lệ trúng giải lại cao đến thế

Ngày 22/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Cập nhật thông tin từ đại diện nhãn hàng Bảo Xuân, đến hết ngày 20/7/2015, chương trình khuyến mại hấp dẫn của Bảo Xuân nhân dịp sinh nhật 5 năm đã trao cho khách hàng gần 30.000 quà tặng, trong đó có 2.006 giải hiện vật và 27.102 lì xì tiền mặt.

Được triển khai từ ngày 20/5/2015 và kéo dài đến hết ngày 21/8/2015, vẫn còn hơn 20.000 giải thưởng chưa có chủ đang chờ đón khách hàng.

Mua 17 hộp Bảo Xuân, trúng tới 15 giải

Là một trong những người trúng nhiều giải thưởng nhất từ chương trình khuyến mại Bảo Xuân, chị Nguyễn Thị Minh Hải, 41 tuổi tại Gò Vấp, TP HCM đã trúng 15 giải thưởng khi mua 17 hộp Bảo Xuân. Tại nhà thuốc An Lộc (Gò Vấp), ban đầu chị mua 5 hộp Bảo Xuân như mọi lần và trúng tới 5 phong bao lì xì tiền mặt. Thấy hứng thú quá, ngày hôm sau, chị Hải tới nhà thuốc Mỹ Châu (Quận 4) mua hẳn 10 hộp thì trúng được 1 chiếc chảo chống dính và 7 lì xì tiền mặt; rồi mấy ngày sau, chị tiếp tục tới nhà thuốc Mỹ Anh (Nguyễn Kiệm) mua 2 hộp thì may mắn vẫn tiếp tục mỉm cười với chị, chị lại trúng được 2 phong bao lì xì. Trúng nhiều giải như vậy, chị Hải rất bất ngờ và hào hứng vì đây là lần đầu tiên chị gặp được nhiều may mắn đến thế. Chị chưa từng thấy một chương trình khuyến mãi nào lại có tỷ lệ trúng thưởng cao đến vậy, chị cũng vẫn rất thích thú khi được nhận những chiếc phong bao lì xì xinh xắn vào dịp giữa năm như vậy.

Còn chị Nguyễn Thị Yến, 38 tuổi tại Phường Trường Thi, TP Thanh Hóa cho biết, chị mua tại Nhà thuốc An Khang (32 Lê Hoàn) 10 hộp Bảo Xuân và trúng tới 7 giải: 5 chảo chống dính và 2 ấm siêu tốc. “Bình thường thì tôi chỉ mua mỗi lần 2, 3 hộp Bảo Xuân để uống dần thôi nhưng thấy chương trình khuyến mại này hấp dẫn quá nên mua liền một lúc 10 hộp. Tôi vẫn nhớ như in cảm giác khi bóc 10 hộp ra thì có tới 7 chiếc thẻ cào trúng tới 7 giải. Tôi thật bất ngờ vì đây là lần đầu tiên trúng nhiều giải đến thế!”, chị Yến vui vẻ nói.

Vui mừng khôn xiết khi trúng tivi, điều hòa

Bất ngờ và không thể tin mình lại trúng giải là cảm xúc chung của hầu hết các khách hàng đã trúng giải trong chương trình khuyến mãi này, đặc biệt là với các khách hàng trúng các giải thưởng lớn.

Trúng một chiếc tivi 32 inches khi mua 5 hộp Bảo Xuân tại nhà thuốc Huyện Sĩ (149 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM), chị Trần Thị Ngọc Minh ở Quận 1, TP HCM cho hay: “Tôi đã từng nghĩ rằng các chương trình đưa ra chỉ mang tính chất quảng cáo thôi chứ chẳng có giải thưởng thật đâu. Khi cào thấy trúng tivi rồi, tôi vẫn chưa tin, tôi gọi lên Công ty và được Công ty xác nhận trao quà thì tôi mới tin là mình trúng thật rồi. Tôi thực sự bất ngờ và thêm tin tưởng Bảo Xuân. Tôi nghĩ chương trình khuyến mại thì kiểu gì cũng có người trúng người trượt, quan trọng là tỷ lệ là bao nhiêu và rơi vào ai thôi. Riêng chương trình khuyến mại năm nay của Bảo Xuân thì tôi thấy tỷ lệ trúng khá cao, bạn bè tôi cũng có mấy người mua Bảo Xuân và cũng trúng giải đấy”.

Còn chị Trương Thị Yêm ở Gò Công Tây, Tiền Giang – người đã trúng thưởng một chiếc điều hòa nhiệt độ khi mua 3 hộp Bảo Xuân tại nhà thuốc Kim Phụng (220 Đinh Bộ Lĩnh, Mỹ Tho, Tiền Giang) chia sẻ: “Tôi chẳng biết nói gì ngoài lời cám ơn Bảo Xuân, chẳng những sản phẩm có công dụng tốt mà còn đem đến niềm may mắn hiếm có trong đời tôi. Đã mấy ngày rồi mà tôi vẫn chưa hết cảm giác lâng lâng sung sướng. Tôi mừng tới nỗi thấy ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, Bảo Xuân đã đem đến cho tôi niềm vui bất tận này”.

Còn rất nhiều cơ hội cho các khách hàng khác

Theo thông tin cập nhật từ nhãn hàng, đến hết ngày 20/7/2015, đã có 2.006 giải hiện vật và 27.102 lì xì tiền mặt được trao cho các khách hàng. Liên tục cập nhật danh sách khách hàng trúng giải hiện vật trên website: baoxuan.vn, đến nay đã có những khách hàng trúng thưởng những giải lớn như điều hòa, tivi, máy khử độc rau quả… Hiện nay, số lượng giải còn trên thị trường vẫn rất nhiều, lên tới hơn 20.000 giải thưởng, trong đó rất nhiều giải thưởng trị giá còn chưa được cào trúng. Chương trình kéo dài đến 21/8/2015 nên cơ hội vẫn còn cho các khách hàng tiếp tục mua hàng trong thời gian tới.

Số lượng người trúng giải liên tục tăng

Không chỉ có cơ hội trúng các giải thưởng hiện vật hay tiền mặt, khách hàng khi trúng giải còn có cơ hội nhân đôi giải thưởng nếu chụp ảnh thẻ cào hay lì xì mà mình đã trúng và chia sẻ lên Fanpage Bảo Xuân. Hiện nay đã có rất nhiều chị em chia sẻ lên Fanpage này những bức ảnh thẻ cào hay chiếc lì xì đã trúng thưởng và có nhiều người đã may mắn tiếp tục được nhân đôi giải thưởng. Giải tuần: Mỗi tuần 2 giải, mỗi giải là 2 hộp Bảo Xuân; Giải tháng: 03 giải, mỗi giải là bộ nồi 3 chiếc; Giải chung cuộc: 01 giải điều hòa nhiệt độ và 1 giải Tivi 32 inches.

Bảo Xuân triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm

Mừng sinh nhật 5 tuổi, Bảo Xuân tri ân khách hàng với 50.000 quà tặng hấp dẫn:

✔ 15 Điều hòa BTU 9000

✔ 25 Tivi 32 Inches

✔ 55 Máy khử độc rau quả

✔ 150 Bộ nồi 3 chiếc

✔ 250 chiếc quạt hộp

✔ 150 máy xay sinh tố

✔ 550 ấm siêu tốc

✔ 1550 Chảo chống dính 

✔ Cùng 47.255 lì xì tiền mặt

Khám phá trong mỗi hộp Bảo Xuân: có thẻ cào là có quà; có lì xì là có tiền mặt; không có gì là không trúng; tỷ lệ trúng thưởng cực cao.

Chi tiết chương trình: http://baoxuan.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-2015/

Tổng đài tư vấn: (04) 730 56199 | (08) 730 56199

Số giấy phép HSĐKQC số 944/2015/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
(Theo Khám phá).