Khuyến mãi “Rộn ràng quà tặng cho mùa hè vui”: tặng bộ túi du lịch cho cả nhà

Ngày 02/08/2017 08:00 AM (GMT+7)

Chào đón hè đầy màu sắc, AEON và Vietcombank đã phối hợp thực hiện chương trình “Rộn ràng quà tặng cho mùa hè vui” dành tặng bộ túi du lịch cho cả nhà và ba lô xinh xắn cho bé với mỗi hóa đơn mua sắm tại AEON từ 2,500,000 đồng thanh toán bằng các loại thẻ Vietcombank từ 20/06 – 15/08/2017.

Là ngân hàng hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm dịch vụ thẻ, Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ thanh toán thẻ trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế tại thị trường Việt Nam …Việc hợp tác với AEON cho ra đời “Thẻ đồng thương hiệu AEON –Vietcombank” chính là một bước tiến dài nhằm đa dạng hóa dịch vụ và tiện ích dành cho khách hàng.

Thẻ đồng thương hiệu với nhiều tính năng và ưu đãi có thể kể đến là miễn phí phát hành, vừa mang đầy đủ chức năng của thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank vừa có vai trò như là thẻ thành viên của AEON. Khách hàng sở hữu thẻ đồng thương hiệu này sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi từ hai phía, không những giải quyết được vấn đề thanh toán tiêu dùng mà còn có thể mua sắm tại nơi đáng tin cậy về giá cả và chất lượng.

Ngoài ra, trong hè này, AEON và Vietcombank đã phối hợp tổ chức chương trình “Rộn ràng quà tặng, cho mùa hè vui” nhằm hướng đến những khách hàng đã, đang và sẽ tin cậy sử dụng dịch vụ của cả Vietcombank và AEON.

Từ 20/06/2017 đến 15/08/2017, những khách hàng tham gia mua sắm trực tiếp tại siêu thị và trung tâm bách hóa tổng hợp AEON Long Biên, AEON Tân Phú hay tại trang thương mại điện tử www.AeonEshop.com có hóa đơn từ 2.500.000 đồng trở lên sẽ nhận ngay bộ quà tặng đặc biệt - Bộ Combo gồm Túi Gia Đình 1 Balo dễ thương cho Bé & 01 Túi Du Lịch cho Bố Mẹ. Nếu như bạn mua sắm trực tiếp tại siêu thị, giá trị hóa đơn sẽ được cộng dồn trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Với món quà này, cả AEON và Vietcombank mong muốn sẽ cùng bé đến trường học hỏi nhiều điều mới lạ và cùng gia đình trải qua những chuyến du lịch đầy vui vẻ trong dịp hè tuyệt vời này. Phần quà này chỉ được áp dụng cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Vietcombank cho mỗi lần mua hàng.

Vì số lượng quà tặng hấp dẫn này có hạn nên đừng chần chờ gì nữa, hãy đến với AEON, thỏa sức mua sắm chuẩn bị cho những ngày hè vui vẻ bên gia đình và rinh những phần quà đầy ý nghĩa.

Vietcombank và AEON sẽ luôn là người bạn sát cánh bên gia đình bạn để tháo gỡ những bài toán tiêu dùng thông minh và cung cấp dịch vụ, hàng hóa đảm bảo uy tín thương hiệu.

(*) Thông tin chi tiết của chương trình vui lòng truy cập www.vietcombank.com.vn / www.aeon.com.vn hoặc gọi số 1900545413

(Theo Khám phá).