Shopping kiểu mới: Mua sắm trên truyền hình bán hàng trực tuyến

Ngày 20/09/2017 08:00 AM (GMT+7)

Theo xu hướng mua sắm mới nhất hiện nay, tỉ lệ phụ nữ mua sắm trực tuyến ngày càng gia tăng. Cuộc sống hiện đại ngày càng khiến quỹ thời gian của chị em thêm eo hẹp nên thói quen mua sắm theo cách truyền thống như trực tiếp tại các cửa hàng ngày càng trở nên không còn phù hợp.

Kênh truyền hình bán hàng trực tuyến là gì ?

Cùng với sự phát triển của kỷ nguyên công nghệ số, sự ra đời của các trang mua sắm thương mại điện tử đã làm thay đổi hành vi mua sắm của các chị em. Nhưng như thế vẫn là chưa đủ. Hàng hóa trên các trang mua sắm thương mại điện tử chỉ có hình ảnh minh họa, thật khó có thể hình dung hết các tính năng, công dụng và cách sử dụng của hàng hóa, dẫn tới chị em vẫn phải mất thêm thời gian để tìm kiếm thông tin.

Hiểu được điều đó, Kênh truyền hình bán hàng trực tuyến KS SHOP đã ra đời và đi tiên phong trong sự kết hợp những ưu điểm nổi bật của mô hình mua sắm qua truyền hình – Home Shopping và Thương mại điện tử trên Internet, mang lại trải nghiệm mua sắm đáng tin cậy, tiện lợi, tiết kiệm dành cho người tiêu dùng Việt, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Ở đó, hàng hóa được giới thiệu đầy đủ thông tin về tính năng, công dụng, cùng các tình huống sử dụng ở cuộc sống đời thường chân thực qua các Video, giúp chị em dễ dàng ra quyết định mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian.  

Thật đơn giản, với chiếc điện thoại di động hay chiếc máy tính, bằng một cuộc gọi hoặc vài cú click chuột là các chị em có thể lựa chọn, mua sắm những món hàng yêu thích một cách dễ dàng.

Từ mẫu mã, tính năng, cho tới từng chi tiết nhỏ nhất của hàng hóa được thể hiện chân thực bằng những hình ảnh sống động, cùng lời dẫn của MC giới thiệu đầy đủ về sản phẩm trong từng Video giới thiệu và bán hàng.

Tại sao các chị em lại đổ xô mua hàng trên www.KSSHOP.vn ?

Thông qua Video giới thiệu hàng hóa với các tình huống sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, cách thức bảo quản, phân biệt hàng thật hàng giả … khiến chị em cực kỳ yên tâm khi mua sắm trên www.KSSHOP.vn. Với tiêu chí “ Địa chỉ mua sắm tin cậy” www.KSSHOP.vn đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có cam kết trách nhiệm của nhà cung cấp.

Hành vi mua sắm này đặc biệt ưu việt hơn hẳn phương thức hiện nay của các trang thương mại điện tử hiện hành thường dùng là chỉ đăng ảnh minh họa sản phẩm. Người tiêu dùng chỉ cảm nhận và đánh giá được sản phẩm một cách đơn giản, mất thêm nhiều thời gian tìm hiểu để ra quyết định mua sắm.

Hàng hóa trên www.KSSHOP.vn đa dạng, từ những đồ dùng thiết yếu của gia đình như hàng gia dụng, điện máy cho đến các sản phẩm làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân, sản phẩm mẹ và bé, đồ chơi trẻ em, voucher dịch vụ ….Đặc biệt các mặt hàng trên www.KSSHOP.vn đều đến từ các nhãn hàng uy tín, đã được kiểm định chất  lượng ở trong nước cũng như nước ngoài. Mua sắm trên www.KSSHOP.vn, các chị em tìm thấy dễ dàng những từ sản phẩm chăm sóc bản thân cũng như chăm sóc các thành viên trong gia đình.

Thêm một lý do nữa khiến các chị em chọn www.KSSHOP.vn làm địa chỉ mua sắm là có rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại, những món quà tặng hấp dẫn diễn ra thường xuyên….

Trở thành khách hàng thân thiết, các chị em còn được tham gia vào nhiều chương trình chăm sóc, hậu mãi như chương trình tích điểm để hưởng ưu đãi cho những lần mua sắm tiếp theo, tri ân khách hàng,…

www.KSSHOP.vn chọn cho mình hướng đi tiên phong trong sự kết hợp những ưu điểm nổi bật của mô hình mua sắm qua truyền hình – Home Shopping và Thương mại điện tử trên Internet, mang lại trải nghiệm mua sắm tin cậy, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là chị em phụ nữ - những người tiêu dùng thông minh luôn phải ra quyết định mua sắm cho gia đình và bản thân.

Tiết kiệm thời gian, trải nghiệm thú vị

www.KSSHOP.vn mang lại rất nhiều tiện ích, đặc biệt là tiết kiệm thời gian tối đa. Trong khi việc xếp hàng thanh toán tại các siêu thị, trung tâm mua sắm vào mỗi cuối tuần và sự đông đúc, ồn ào, chật chội đem đến nhiều mệt mỏi cho người tiêu dùng thì giờ đây chỉ với một cú click chuột, các chị em có thể dễ dàng chọn mua những mặt hàng mình yêu thích. Những dịp mua sắm cuối năm sẽ không còn là nỗi ám ảnh khi có thể chủ động mua bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bất kể sáng sớm hay nửa đêm mà không lo sợ bị tắc nghẽn trong quá trình thanh toán. Hoặc phải tìm kiếm thêm thông tin hàng hóa, mất thêm nhiều thời gian khi chọn mua sắm trên các trang thương mại điện tử.

Và đặc biệt với trải nghiệm mua sắm trên www.KSSHOP.vn, chị em phụ nữ không còn phải mất nhiều thời gian tìm kiếm thêm thông tin của sản phẩm, dễ dàng ra quyết định mua sắm nhanh chóng vì tất cả nằm trong Video giới thiệu sản phẩm.

Sự nhanh chóng và tiện lợi

www.KSSHOP.vn mang đến dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chính sách giao hàng thuận tiện, cam kết minh bạch cước phí, thời gian giao hàng và các ưu đãi dành cho người tiêu dùng. Đồng thời www.KSSHOP.vn đưa ra các giải pháp thanh toán tiện ích như Mobile Banking, Internet Banking giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng đặt mua các sản phẩm trên mạng một cách dễ dàng.

Ưu điểm về giá và các chương trình khuyến mại

Giá cả là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định chi tiêu mua sắm của chị em. Quản lý chi tiêu cho Gia đình khiến nhiều chị em phải cân nhắc hơn trong từng món hàng mua sắm. www.KSSHOP.vn cam kết hàng hóa trên kênh đều có mức giá hấp dẫn và tiết kiệm chi tiêu cho người tiêu dùng.

Để mua sắm dễ dàng, các bạn hãy gọi đến số Hotline: 098 342 1919 hoặc đặt hàng trực tiếp theo hướng dẫn trên hệ thống kênh truyền hình bán hàng trực tuyến www.KSSHOP.vn.

Hàng hóa sẽ được giao tới tận tay người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất.

(Theo Khám Phá).