TTMS Robins trao tặng nhà vệ sinh và nhiều vật dụng cho người dân

Ngày 07/06/2016 14:19 PM (GMT+7)

Với mong muốn cải thiện đời sống dân tộc thiểu số sinh sống bằng nghề dệt thổ cẩm cũng như lưu giữ giá trị văn hoá lâu đời của Việt Nam, trung tâm mua sắm Robins đã kết hợp với NTK Adrian Anh Tuấn thực hiện chương trình từ thiện mang tên “Nét đẹp cao nguyên”.

Với 10 mẫu áo thun mang phong cách trẻ trung, phù hợp cho cả nam và nữ, bộ sưu tập được thiết kế dựa trên sự kết hợp các giá trị truyền thống của hoạ tiết thổ cẩm và phong cách thời trang đương đại, được sản xuất với số lượng có hạn và bán duy nhất tại các trung tâm mua sắm Robins trên toàn quốc.

Sau khi ra mắt bộ sưu tập, vào cuối tháng 5/2016, Trung tâm Mua sắm Robins đã quay trở lại để trao tặng cho dân làng các mẫu thiết kế áo, để làm đa dạng hơn các sản phẩm lưu niệm bán cho du khách, tạo thêm thu nhập cho người dân. Qua đó, còn hỗ trợ cuộc sống người dân nơi đây bằng cách tài trợ xây dựng nhà vệ sinh cho các hộ dân khó khăn và tặng các vật dụng thiết yếu cho gia đình.

Đây là món quà ý nghĩa thể hiện tấm lòng, tình cảm và nỗ lực của Robins trong việc cải thiện chất lượng đời sống đồng bào dân tộc miền núi. Chi phí xây dựng nhà vệ sinh cũng như chi phí của các vật dụng gia đình là toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bày bán bộ sưu tập “Nét đẹp cao nguyên”, chương trình xã hội được Robins khởi xướng từ cuối năm 2015.

Bà Nguyễn Thị Hồng – Phụ trách Truyền thông Tập đoàn Central Group tại buổi lễ trao tặng

Bà Nguyễn Thị Hồng, Phụ trách Truyền thông Tập đoàn Central Group, chia sẻ về ý nghĩa chương trình: “Nét đẹp cao nguyên” là một minh chứng cụ thể cho cố gắng của Central Group Việt Nam trong việc bảo tồn nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt. Với cốt lõi dùng chính vẻ đẹp Tây Nguyên để giúp đỡ người dân Tây Nguyên,, Central Group Việt Nam mong muốn đem đến một nền tảng bền vững trong việc cải thiện chất lượng sống của người dân vùng núi.”

Ông Chu Đăng Chấn - đại diện làng K'Long nhận các mẫu thiết kế áo của chương trình để trao lại cho người dân.

Trình diễn thổ cẩm tại  buổi ra mắt bộ sưu tập “Nét đẹp cao nguyên” tại TTMS Robins

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ