Ưu đãi lớn trong BLACK FRIDAY của Tràng Tiền Plaza

Ngày 24/11/2017 14:00 PM (GMT+7)

Các thương hiệu lớn trong TTTM Tràng Tiền Plaza đồng loạt tung chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn lên đến 50% trong sự kiện mua sắm Black Friday.

Tiếp tục tham gia cơn lốc mua sắm ưu đãi Black Friday, các thương hiệu lớn trong Tràng Tiền Plaza  tung các khuyến mại lớn lên đến 50%. Các thương hiệu có thể kể đến như: Salvatore Ferragamo, Burberry, Versace, Bally, Kenzo, Emporio Armani, Furla, MCM, Lancôme, Shiseido, L'occitane,  Nike, Adidas… Chương trình sẽ kéo dài trong ba ngày, từ 24 - 26/11/2017.

Chương trình mua sắm Black Friday tại Tràng Tiền Plaza luôn nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của khách hàng, nhất là với những tín đồ thời trang thì đây là cơ hội để lấp đầy khoảng trống trong tủ quần áo và mỹ phẩm của mình một cách tiết kiệm nhất. Tràng Tiền Plaza luôn cố gắng hoàn thiện để tạo cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới lạ và đẳng cấp nhất.

Tràng Tiền Plaza là một trong những trung tâm mua sắm sang trọng nhất Hà Nội, quy tụ nhiều thương hiệu cao cấp, mỗi khu bán hàng đều được bố trí và trang bị nội thất hiện đại sang trọng. Không những thế, Tràng Tiền Plaza còn đi đầu trong những xu hướng thời trang, luôn có nhiều chương trình ưu đãi lớn, mang đến cho niềm vui mua sắm trọn vẹn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại các địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/TrangTienPlazapage/

Newsletter: http://newsletter.trangtienplaza.vn/

(Theo Khám Phá).