Ưu điểm của Website trực tuyến cung cấp hàng tận gốc

Ngày 24/01/2017 08:00 AM (GMT+7)

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã mang đến những tiện ích thiết thực cho đời sống con người. Một trong số đó là ứng dụng phát triển các website thương mại trực tuyến với nhiều tiện ích giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc mua sắm hàng hóa.

Dễ dàng nhận thấy, so với kênh bán lẻ truyền thống, hình thức mua sắm online ngày càng được người tiêu dùng hiện đại tin tưởng và lựa chọn.

Ở vào thời điểm nhạy bén thông tin như hiện nay, chuyện có nhiều trang thông tin điện tử cùng giới thiệu về một sản phẩm đã không còn lạ lẫm.

Điều còn lại lựa chọn của người tiêu dùng là làm sao để đưa ra lựa chọn “thông thái” giúp giảm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Có một yếu tố góp phần hỗ trợ người mua chính là việc lựa chọn website có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc. Điển hình là trang thông tin điện tử www.AeonEshop.com thuộc quản lý của Aeon Việt Nam chính thức ra mắt từ tháng 1/2017.

Nguồn hàng đa dạng, cam kết chất lượng: tại AeonEshop, trang thương mại điện tử của Aeon Việt Nam vừa ra mắt vào đầu tháng 01/2017, đơn vị cung cấp cam kết hàng hóa được giới thiệu là những sản phẩm đạt chất lượng đang được phân phối tại hệ thống của Aeon. Đây là những sản phẩm có thương hiệu uy tín từ Nhật Bản cũng như nhập khẩu từ các nước khác dưới sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng của Aeon trước khi được phân phối đến tay người tiêu dùng.

AeonEshop cung cấp đa dạng các sản phẩm Việt Nam, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên thế giới

Thuận tiện khi truy cập và mua sắm: website được thiết kế với giao diện thân thiện, phát triển thêm nhiều tiện ích để hỗ trợ tối đa người tiêu dùng dễ dàng xem và chọn sản phẩm. Các mặt hàng được phân bố từng cụm, tùy theo nhu cầu sử dụng khách có thể thoải mái tham khảo hàng hóa và giá cả trước khi quyết định lựa chọn. Thông tin hướng dẫn đặt hàng và thanh toán được cung cấp khá rõ ràng và đầy đủ. Bên cạnh đó, tính năng kiểm tra đơn hàng giúp người mua chủ động theo dõi tiến độ hàng hóa trong suốt quá trình sản phẩm lưu hành từ nhà cung cấp đến tay người sử dụng.

Dễ dàng truy xuất nguồn gốc: AeonEshop là trang thương mại điện tử chính thức của Aeon Việt Nam. Hàng hóa được cung cấp đều phải qua khâu kiểm soát chất lượng theo tiêu chí của nhà phân phối. Bên cạnh đó, sự bảo chứng của một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ được người tiêu dùng ủng hộ những năm qua chính là tiền đề mà AeonEshop tiếp cận với thị trường trong nước.

Đa dạng chương trình ưu đãi: Để kích cầu tiêu dùng và giới thiệu thương hiệu rộng rãi, trong tháng đầu ra mắt, AeonEshop triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50% các mặt hàng tiêu dùng cùng nhiều ưu đãi khác.

Đặc biệt, vào dịp cuối năm, các sản phẩm hàng điện máy thuộc các nhãn hàng Nhật Bản như Panasonic, Sony, Sharp,… Bên cạnh đó, các mặt hàng đồ dùng gia đình như: nồi cơm điện, máy xay, tủ lạnh... và các thiết bị chăm sóc sức khoẻ, sản phẩm làm đẹp của Tescom – một thương hiệu số 1 tại Nhật Bản cũng đang rất được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

 AeonEshop triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lên đến 50% nhân dịp ra mắt người tiêu dùng

Luôn cập nhật theo nhu cầu khách hàng: AeonEshop luôn theo sát và đánh giá kết quả từ quá trình mua sắm cũng như lắng nghe kịp thời các yêu cầu của khách hàng để thay đổi nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất. Đơn cử, sắp tới trang thông tin điện tử AeonEshop sẽ phát triển phiên bản tiếng Anh để phục vụ cả người tiêu dùng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Dịch vụ khách hàng: Bên cạnh chất lượng sản phẩm, những dịch vụ kèm theo cũng góp phần mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi mua sắm. Nắm bắt được tâm lý đó, AeonEshop áp dụng chính sách miễn phí giao hàng khi nhận hàng tại Aeon Celadon Tân Phú, miễn phí với đơn hàng từ 300.000đ (điều kiện áp dụng kèm theo). Đội ngũ giao hàng hoạt động từ 08h00-22h00 hàng ngày kể cả cuối tuần, ngày lễ, đường dây hỗ trợ đặt hàng qua điện thoại 1900 9097 luôn sẵn sàng tư vấn, khả năng chi trả an toàn và linh hoạt bằng nhiều hình thức: COD - tiền mặt khi nhận hàng, CCT cà thẻ khi nhận hàng và chuyển khoản qua cổng thanh toán. 

Theo TTLV (Khám phá).