BST mới của Lê Thanh Hoà quyến rũ và đẳng cấp với phụ kiện ngọc trai

Ngày 23/04/2018 20:00 PM (GMT+7)

Bên cạnh 52 thiết kế lung linh của BST “Mặt trời phươmg Đông”, những phụ kiện làm từ ngọc trai cũng là điểm nhấn khiến công chúng ngẩn ngơ khi xem show mới của Lê Thanh Hoà.

Khi ra mắt một BST mới, song song với việc đầu tư tâm huyết cho các mẫu trang phục, các NTK cũng dành sự chú ý không nhỏ cho các món phụ kiện - những món đồ tuy “phụ” nhưng lại có sự ảnh hưởng đáng kể  tới hiệu quả của tổng thể thiết kế. Nó có thể nâng tầm nhưng cũng có thể làm giảm giá trị của những bộ đồ vốn được chăm chút kĩ càng.

bst moi cua le thanh hoa quyen ru va dang cap voi phu kien ngoc trai - 1

Hiểu rõ sự quan trọng này và để các thiết kế được phát huy vẻ đẹp một cách tối đa nhất, NTK Lê Thanh Hoà đã “chơi trội” khi đặt riêng một bộ trang sức ngọc trai dành cho show diễn. Bộ trang sức này cũng được sáng tạo cùng ý tưởng như xuyên suốt BST “Mặt trời phương Đông” về sự thanh lịch, cao quý và lối thiết kế cổ điển.

bst moi cua le thanh hoa quyen ru va dang cap voi phu kien ngoc trai - 2

Bộ trang sức ngọc trai “Shining Pearl” của Long Beach Pearl là tuyệt tác được tạo nên từ những viên ngọc trai Freshwater. Từ hình ảnh mặt trời – biểu tượng của sự quyền uy, hào quang, năng lượng, kết hợp cùng vẻ đẹp đầy lãng mạn và tinh tế của thời trang thập niên 60-70 theo concept “Mặt trời phương Đông” của Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, “Shining Pearl” cũng lấy mặt trời làm tâm điểm thiết kế với vẻ đẹp lộng lẫy và cao quý.

bst moi cua le thanh hoa quyen ru va dang cap voi phu kien ngoc trai - 3

bst moi cua le thanh hoa quyen ru va dang cap voi phu kien ngoc trai - 4

Với lối thiết kế cổ điển của chuỗi vòng cổ ngọc trai “Shining Pearl” sẽ kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau như đầm dạ hội, đầm ngắn, công sở…và tạo nên sự thu hút thanh lịch cho người mang.

bst moi cua le thanh hoa quyen ru va dang cap voi phu kien ngoc trai - 5

bst moi cua le thanh hoa quyen ru va dang cap voi phu kien ngoc trai - 6

Cùng với sự sang trọng và vẻ đẹp của những phụ kiện trang sức “Shining Pearl”, BST “Mặt trời phương Đông” của Lê Thanh Hoà trở nên thêm phần ấn tượng và lộng lẫy. Có thể nói, những trang sức ngọc trai luôn có sự tác động không nhỏ nếu được xuất hiện với những thiết kế tinh tế và thanh lịch.

(Theo Khám phá).