Gu thời trang cực chất của Nhà thiết kế Tóc Trần Mai Tuấn

Ngày 27/07/2021 18:00 PM (GMT+7)

Sở hữu chuỗi Hair Salon chất lượng tại Hà Nội - HairBar Tuấn còi, Trần Mai Tuấn nhận được nhiều lời bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tài năng của anh, không chỉ vậy trang cá nhân Facebook của anh còn thu hút giới trẻ bởi những hình ảnh chuẩn ‘fashionisto’ cùng gu thời trang cực chất.

Gu thời trang cực chất của Nhà thiết kế Tóc Trần Mai Tuấn - 1

Nhà thiết kế Tóc Trần Mai Tuấn (Tuấn Còi) được mệnh danh là cây kéo vàng trong làng tóc Việt với 17 năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc và 5 năm trong việc đào tạo nghề tạo mẫu tóc. Dù đã là nhân vật kỳ cựu trong nghề, anh vẫn tiếp tục xây dựng vốn kiến thức đồ sộ bằng việc tham gia và tốt nghiệp xuất sắc những khóa học chuyên sâu về tóc của rất nhiều thương hiệu lớn trong nước và ngoài nước như L’Oréal Vietnam, Tigi Vietnam, -Elle Academy, Tony&Guy Singapore, L’Oréal Malaysia, Vidal Sassoon Academy Shanghai,…

Gu thời trang cực chất của Nhà thiết kế Tóc Trần Mai Tuấn - 2

Không chỉ tạo nên những kiểu tóc, màu tóc dẫn đầu xu thế, mỗi lần xuất hiện, Trần Mai Tuấn luôn khiến mọi người trầm trồ với những bộ trang phục rất cá tính và trendy khẳng định chất nghệ thuật trong con người của người nghệ sĩ. Anh chia sẻ: “Đối với mình, hình ảnh cá nhân rất quan trọng. Đó không chỉ đơn giản là một bộ quần áo đẹp hay một mái tóc đẹp mà cách bạn lựa chọn trang phục cũng như kiểu tóc một phần nào đó thể hiện được con người thật của bạn. Fashion stylist giúp bạn trong việc lựa chọn một bộ cánh phù hợp thì cũng có những Hair stylist như mình, sẽ luôn hỗ trợ để bạn có một mái tóc thật đẹp và thời trang".

Gu thời trang cực chất của Nhà thiết kế Tóc Trần Mai Tuấn - 3

Gu thời trang cực chất của Nhà thiết kế Tóc Trần Mai Tuấn - 4

Sau 8 năm hoạt động, hệ thống Hairbar TUẤN còi của nhà thiết kế Trần Mai Tuấn đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường nhờ những dịch vụ chăm sóc tóc hiệu quả cùng những sản phẩm chất lượng cao. Trở thành địa chỉ uy tín đối với quý khách hàng và đặc biệt là trong giới nghệ sĩ. Anh hy vọng rằng những cố gắng của anh trong suốt 17 năm làm nghề, sẽ góp một phần nhỏ nào đó vào sự phát triển của ngành tạo mẫu tóc Việt Nam và tiếp thêm động lực cho lớp trẻ sau này.

Profile: Tuấn Còi HairArtist - L’Oréal Professionnel

CEO HairBar TUẤN còi

Address:

- 49B Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà N

- SH1- P7, Park Hill-Times City – 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

- S0109-S206, VinHomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/gu-thoi-trang-cuc-chat-cua-nha-thiet-ke-toc-tran-m...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).