Mẹ bỉm 2 con Emmy và câu chuyện kinh doanh thành công ở lĩnh vực thời trang

Ngày 01/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Mang trong lòng 1 đam mê được làm kinh doanh về ngành mỹ phẩm và thời trang, nhưng cơ duyên chưa đến nên Emmy bắt đầu khởi nghiệp bằng việc kinh doanh thực phẩm đông lạnh, dù khi đó cô đã 32 tuổi là mẹ của 2 con.

Hiện Emmy đang là giám đốc Công ty TNHH Thực Phẩm T&K chuyên kinh doanh về thực phẩm đông lạnh chế biến theo công thức Nhật hiện đại.

Mẹ bỉm 2 con Emmy và câu chuyện kinh doanh thành công ở lĩnh vực thời trang - 1

Hiện tại, nhờ công việc kinh doanh thực phẩm phát triển, Emmy đã quay lại niềm đam mê thời trang thuở nào của mình. Vì yêu thích thời trang, Emmy liên tục tìm hiểu và cập nhật các xu hướng thời trang thịnh hành. Cô đã lấy tên chính mình để đặt tên cho thương hiệu áo thun độc quyền do chính tay cô thiết kế. Ngoài ra đích thân Emmy cũng đi lựa chọn những mẫu vải tốt nhất để hoàn thiện một sản phẩm thật chỉn chu.

Mẹ bỉm 2 con Emmy và câu chuyện kinh doanh thành công ở lĩnh vực thời trang - 2

Dù bước chân vào làng thời trang không sớm, và gặp không ít khó khăn vì bận bịu với con nhỏ nhưng Emmy luôn “chậm mà chắc”. Cô không sản xuất ồ ạt hay thiết kế tràn lan. Tất cả những mẫu thiết kế đều do đích thân Emmy lên ý tưởng, thiết kế, chọn màu sắc vải, chất liệu vải, lên form, dáng. Từng khâu đều tỉ mẩn và chứa đựng niềm đam mê. Tuy mới ra mắt chỉ 5 mẫu nhưng các sản phẩm của cô đều được nhiều bạn bè và khách hàng tin tưởng tìm đến. Chất liệu vải cotton 100% dù giặt nhiều lần vẫn mới như lần đầu, giá cả lại cũng rất phù hợp cho các bạn trẻ hiện nay với tín đồ đam mê yêu thich áo thun có sự cá tính (độc-sang-lạ).

Emmy luôn học hỏi và tiếp nhận những ý phản hồi từ khách hàng để có thể luôn bắt kịp xu thế thời trang của giới trẻ. Cô tìm cách trả lời cho những câu hỏi: Họ đang cần gì? Họ đang muốn cải tiến về cái gì? Và cuối cùng là làm sao để đảm bảo được hết những yêu cầu của khách mà giá thành lại không tăng?...

Mẹ bỉm 2 con Emmy và câu chuyện kinh doanh thành công ở lĩnh vực thời trang - 3

Mẹ bỉm 2 con Emmy và câu chuyện kinh doanh thành công ở lĩnh vực thời trang - 4

Đến hiện tại có thể nói Emmy đã hiện thực hóa được ước mơ của mình. Mẹ bỉm Emmy cho biết: Khi đã có ước mơ, chỉ cần kiên trì nỗ lực thực hiện, rồi có ngày ước mơ sẽ thành hiện thực.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-bim-2-con-emmy-va-cau-chuyen-kinh-doanh-thanh-cong...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).