Nếu là len, hãy là len thời trang!

Ngày 05/12/2017 08:00 AM (GMT+7)

Mùa đông đang đến gần cũng là cơ hội để những chất liệu tiêu biểu của mùa đông như len lên ngôi. Không chỉ đơn thuần là những chiếc áo len đơn giản, mùa lạnh năm nay chứng kiến sự tỏa sáng của những sản phẩm len thời trang cao cấp, những thiết kế đột phá đến từ thương hiệu thời trang Elise.

Sau khi thành công với dòng sản phẩm áo dạ lông cừu thủ công khâu tay hoàn toàn tại Việt Nam năm 2015, thương hiệu Elise nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm len Merino hoàn toàn từ tự nhiên.

Nếu là len, hãy là len thời trang! - 1

Thiết kế len năm nay được làm mới với nhiều gam màu từ ngọt ngào và nữ tính như hồng, be, đỏ, carmel hay trung tính và cổ điển như ghi hoặc trắng đen….

Nếu là len, hãy là len thời trang! - 2

Nếu là len, hãy là len thời trang! - 3

Chú trọng và sự thoải mái và dễ chịu của người mặc, những sợi len cực mảnh và mềm mịn có độ đàn hồi cao tạo nên ưu thế tuyệt vời so với các sản phẩm khác. Len lông cừu cao cấp mềm mại và giữ nhiệt tốt, đặc biệt kiểu dáng luôn phù hợp với xu hướng của các cô nàng trẻ trung thời thượng.

Nếu là len, hãy là len thời trang! - 4

Nếu là len, hãy là len thời trang! - 5

Nếu là len, hãy là len thời trang! - 6

Thật dễ dàng để mix sản phẩm len với nhiều item thông dụng như  chân váy hay quần jean đều khá trẻ trung. Với cách phối đồ khéo léo cùng chân jupe jeans thanh lịch mang đến sự tươi trẻ cho các cô gái.                        

Nếu là len, hãy là len thời trang! - 7

Nếu là len, hãy là len thời trang! - 8

Nếu là len, hãy là len thời trang! - 9

Thiết kế áo len trễ vai giúp các quý cô khoe bờ vai duyên dáng. Chiêc áo len với chất len mịn thích hợp để mix cùng chân váy ngắn xuống phố cùng bạn bè.   

Nếu là len, hãy là len thời trang! - 10

Nếu là len, hãy là len thời trang! - 11

Nếu là len, hãy là len thời trang! - 12

Không đơn thuần là len, các nhà thiết kế Elise đưa ra những thiết kế đột phá, len giờ khoác lên một diện mạo thời trang mới và thời thượng không thua kém bất kỳ chất liệu thời trang nào khác. Mùa đông đang đến gần hơn, đây cũng là dịp để sắm cho mình những thiết kế len Merino phù hợp và sang trọng. Các sản phẩm được dệt hoàn toàn từ lông cừu tự nhiên, những thiết kế len lông cừu của Elise chắc chắn làm hài lòng các quý cô.

Custome : Elise Fashion

Photo : Chanh Nguyen

Location : Seoul, Korea

Chi tiết xem tại Website: http://elise.vn/

Hotline: 0168 699 8080/ 096 886 6568

Facebook: https://www.facebook.com/elisevietnam

Hệ thống cửa hàng toàn quốc: http://elise.vn/index.php?ac=about

Follow instagram : https://www.instagram.com/elise_fashion

Nguồn: [Tên nguồn].