Bật mí về chiêu mà đàn ông hay dùng, nhất là khi muốn "lên giường"

Ngày 04/10/2018 00:06 AM (GMT+7)

Chồng đi đêm không về, người vợ nghi ngờ gọi điện đến nhà các ông bạn của chồng thì ngờ đâu có đến 5 ông quả quyết là đêm qua anh ta ngủ ở nhà mình.

Có loại nói dối đáng yêu, chẳng những “quý bà” không phản đối mà còn sướng tai là khác. Thí dụ như loại nói dối để nịnh vợ. Phàm là đàn ông ai cũng phải dùng đến “chiêu” này. Gặp phái nữ hình thức không đến nỗi nào thì khen đẹp. Nếu khen đẹp thấy giả dối quá thì khen phẩm hạnh.

Nói chung cố tìm ra điều gì đó để khen vì như thế chỉ có lợi chứ không bao giờ có hại cả. Đặc biệt đàn ông có vợ khi muốn lấy lòng vợ để xí xoá chuyện gì đó hoặc muốn lên giường, dùng “chiêu” này hiệu quả rất lớn.  

Vì thế, không ai bảo ai, hình như đàn ông cứ có vợ là đều biết nói dối cả. Chẳng hạn, vợ không đẹp, bảo đẹp. Vợ không trẻ, bảo trẻ. Không thích đi với vợ, bảo có thích. Không yêu vợ, bảo rất yêu. Những câu nói dối kiểu này thuộc loại vô hại, chị em có khi cũng chẳng tin đâu nhưng vẫn cứ thích. Thôi chẳng phải bàn nhiều vì không có hại cho gia đình và xã hội.

Bật mí về chiêu mà đàn ông hay dùng, nhất là khi muốn amp;#34;lên giườngamp;#34; - 1

Phàm là đàn ông, ai cũng biết nịnh vợ. (Hình minh họa)

Trọng tâm bài này chỉ xin bàn về chuyên đề nói dối vợ để che đậy những hành vi và ý đồ xấu xa. Nhất là trong lĩnh vực ... bồ bịch.

Hiện nay phải thừa nhận một thực tế là số đàn ông nói dối vợ đang ngày một gia tăng, tỷ lệ thuận với các quán bia ôm, cà-phê đèn mờ, cà-phê vườn, nhà nghỉ, phòng hát karaoke, phòng cắt tóc máy lạnh, phòng mát xa, vật lý trị liệu ...  Nếu các bà vợ không có kinh nghiệm phát hiện các kiểu nói dối của chồng thì hạnh phúc gia đình rất dễ đội nón ra đi.

Người đàn ông “ăn vụng” thường rất khéo “chùi mép”, mọi cử chỉ, lời nói thường giữ rất khéo nhưng dù sao họ cũng không thể giấu mãi được sự hứng khởi, yêu đời hơn mọi khi do việc “ăn chả” gây nên.

Nhưng đó là đối với những người đàn ông bấy lâu vẫn sống buồn chán trong gia đình. Còn với những ông chồng vốn yêu đời, yêu vợ con, luôn vui vẻ, âu yếm thì triệu chứng trên không có gì phải lo.

Bật mí về chiêu mà đàn ông hay dùng, nhất là khi muốn amp;#34;lên giườngamp;#34; - 2

Đàn ông khéo nói dối nhưng để ý một chút vẫn có thể phát hiện ra. (Ảnh minh họa)

Thường những người chồng ngoại tình rất sợ vợ phát hiện hơi hám lạ bám vào người, vào quần áo nên họ thấy cần tắm rửa sạch sẽ, kỹ lưỡng hơn trước nhiều. Đặc biệt là tắm rửa vào những giờ giấc không như thường lệ.

Đôi khi bất ngờ thấy giặt một chiếc mùi xoa hay gột một vết son trên áo. Bác sĩ De Bonait khẳng định mùi của người đàn bà lạ còn lưu lại trên thân thể người đàn ông 24 giờ, sau khi họ quan hệ ngoài luồng.

Nói chung họ thường ăn mặc diện hơn, quần áo lúc nào cũng bảnh bao. Dĩ nhiên điều này sẽ oan cho những ông chồng có thói quen ăn mặc chỉnh tề. Cũng không phải ông nào đi “ăn phở” về cũng ít "ăn cơm" mà trái lại có khi còn hăng hái hơn, không phải vì họ hối hận mà chính sự ngoại tình đã làm cho "khả năng đàn ông" của họ trỗi dậy.

Có một ông chồng hay đi ngủ lang nhưng lại dặn một số bạn thân là nếu khi nào vợ có gọi điện đến thì cứ nói là đêm qua mình ngủ ở đấy. Một lần nọ, người vợ nghi ngờ gọi điện đến nhà các ông bạn của chồng thì ngờ đâu có đến 5 ông quả quyết là đêm qua anh ta ngủ ở nhà mình.

Tất nhiên, trên đây chỉ là kinh nghiệm phát hiện các ông chồng nói dối. Còn phát hiện được rồi, đối phó như thế nào lại là vấn đề sẽ được bàn sau.

Khoa học thống kê bao giờ cũng làm người ta kinh ngạc. Chẳng hạn, nếu bình quân mỗi ngày chúng ta chỉ nói dối một lần thôi và đời người tính trung bình là 73 năm, thì mỗi người có thể nói dối đến 27. 375 lần trong đời. Trung bình đàn ông nói dối nhiều hơn phụ nữ 1,25 lần. Không phải vì đàn ông "điêu" hơn phụ nữ mà vì họ thường hay phải lấy lòng phái đẹp mà ta thường gọi là “nịnh đầm”.

Yêu 6 năm không bằng 1 vòng tay lạ: Câu chuyện tình khiến 15 nghìn người đồng cảm
Câu chuyện khiến nhiều người liên tưởng tới Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, nhưng hơn hết là nghĩ thương cho sự chung tình của cô gái.
Theo Trịnh Trung Hoà (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu