Cặp đôi tổ chức đám cưới siêu tiết kiệm chỉ với 7 triệu đồng

Ngày 06/11/2017 09:45 AM (GMT+7)

Cả hai bạn trẻ không muốn lãng phí tiền vì họ vẫn đang xây dựng sự nghiệp của mình.

Đám cưới là sự kiện trọng đại của mỗi người và thường tiêu tốn nhiều tiền bạc. Bất kể ở đâu, các cặp đôi luôn phải dành nhiều thời gian chuẩn bị và chi phí. Đặc biệt ở Trung Quốc giờ đây, nhiều chàng trai phải có một ngôi nhà và một chiếc ô tô thì mới được nhà gái đồng ý. Tuy nhiên, không phải tất cả các cô gái đều như vậy. Một đám cưới gần đây ở Trung Quốc đã chứng minh điều đó. 

Theo Sina, một cư dân mạng đã chia sẻ ảnh đám cưới của người bạn thân nhất của cô - San San. Ngay lập tức, những bức ảnh đã lan truyền nhanh trên WeChat.

San San, 22 tuổi quyết định kết hôn với bạn trai cũng là mối tình đầu của mình. Họ đã tổ chức một buổi lễ đơn giản mà tổng cộng chỉ hết 2110 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng). Điều đó làm mọi người rất ngạc nhiên. 

Cặp đôi tổ chức đám cưới siêu tiết kiệm chỉ với 7 triệu đồng - 1

San San quyết định kết hôn với bạn trai cũng là mối tình đầu của mình.

Họ chi ra một khoản tiền là 1.500 nhân dân tệ (khoảng 5 triệu đồng) để thuê một ngôi nhà nhỏ và phần còn lại là tiền mua bộ váy cưới giản dị, một chai rượu vang đỏ, một đôi nhẫn cưới đơn giản và một vài mặt hàng khác. Họ không muốn lãng phí tiền vì cả hai người vẫn đang xây dựng sự nghiệp của mình.

Han giải thích: "Cả hai không muốn gặp rắc rối khi có một đám cưới xa hoa chỉ để khoe với vài trăm người mà họ không thân thiết nên họ quyết định tổ chức một bữa tiệc đơn giản. Họ đã không chi tiêu nhiều tiền, chỉ 2110 nhân dân tệ. Tình yêu đích thực không chỉ là những thứ vật chất. Hy vọng họ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. " 

Cặp đôi tổ chức đám cưới siêu tiết kiệm chỉ với 7 triệu đồng - 2

Họ tổ chức một buổi lễ đơn giản với chi phí tổng cộng chỉ hết 2110 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng).

Cư dân mạng đã ca ngợi hai vợ chồng vì  suy nghĩ chững chạc. "Hãy nhìn xem họ ngọt ngào như thế nào, miễn là cả hai đều hạnh phúc, đó là điều quan trọng nhất. Bây giờ anh ấy không thể cho cô ấy một ngôi nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không thể mua cho cô ấy trong thời gian tới. Họ có thể làm việc chăm chỉ và mua ngôi nhà mơ ước trong tương lai!" - một cư dân mạng nhận xét.

>> XEM TIẾP: Đám cưới sang chảnh bậc nhất 2017: Cô dâu đeo nhẫn hơn 225 tỷ

Theo Thái Hòa - WB (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Mùa cưới