Cay đắng khi bạn trai ngã giá trinh tiết 3 triệu đồng

Ngày 07/01/2017 00:06 AM (GMT+7)

Tôi choáng váng khi tình yêu 7 năm bị bạn trai ngã giá một cách phũ phàng như vậy.

Cho đến tận bây giờ chính tôi cũng không thể ngờ được rằng có một ngày Thành - người tôi yêu thương và chăm sóc trong suốt 7 năm lại bội bạc, ngã giá bỏ tôi để đi cưới người con gái khác.

Tôi và Thành ở cùng quê, yêu nhau đã 7 năm nên hầu như mối tình của tôi và anh hai bên gia đình đều biết hết. Kể cả họ hàng làng xóm cũng đinh ninh rằng mai sau tôi chắc chắn sẽ là vợ anh.

Cay đắng khi bạn trai ngã giá trinh tiết 3 triệu đồng - 1

Thành còn phũ sạch sự hi sinh của tôi suốt 4 năm nuôi anh ta ăn học (Ảnh minh họa)

Gia đình Thành nghèo nên 4 năm học đại học vì thương anh tôi bao bọc chăm sóc và vất vả cực nhọc đi làm kiếm tiền nuôi người yêu. 7 năm yêu anh tôi tin tưởng về một tương lai tốt đẹp sau khi anh ra trường, rằng lúc ấy khi công việc đã ổn định chúng tôi sẽ cưới nhau.

Và cũng chính vì suy nghĩ cả tin đó mà sau ngày anh ra trường, tôi quyết định trao cái ngàn vàng của mình cho bạn trai vì trước sau gì chúng tôi cũng là vợ chồng. Ấy vậy mà lòng người dễ thay đổi, ngay khi có công ăn việc làm tử tế, Thành đã ngay lập tức quay sang đá tôi không thương tiếc.

Không chỉ vậy, Thành còn phũ sạch sự hi sinh của tôi suốt 4 năm nuôi anh ta ăn học. Ngày anh nói lời chia tay, tôi vẫn không bao giờ quên được. Hôm đó, Thành hẹn gặp tôi rồi buông lời rũ bỏ:

- Sếp đã hứa gả con gái cho anh rồi, anh không thể lấy em nữa. Anh xin lỗi.

Tôi ngớ người trước câu nói của Thành. Dứt câu ấy xong, Thành đưa cho tôi 3 triệu tiền mặt mà theo anh là “coi như là tiền anh bồi thường trinh tiết cho em”.

Hóa ra 7 năm yêu anh, trinh tiết của tôi chỉ đáng giá có 3 triệu. Thành còn không ngừng buông những lời bội bạc: “Tiền anh lo hết vào đám cưới sắp tới rồi nên cũng không còn nhiều nữa. Để sau đám cưới anh sẽ lo thu xếp đưa cho em thêm 7 triệu nữa. Xem như anh mua trinh em với giá 10 triệu”.

Đầu tôi như choáng váng, tôi đứng không vững trước câu nói vừa dứt của người đàn ông mình từng tin tưởng. Bấy lâu nay, tôi cùng cực giờ mới nhận ra bản chất thật của người yêu mình.

Ném thẳng số tiền vào mặt Thành, tôi bước đi với dòng nước mắt lăn dài. Cả tuần sau tôi đau khổ vật vã không ăn uống được gì, vậy mà Thành thì vui mừng chuẩn bị đám cưới với con gái sếp.

Qua bạn bè tôi được biết cô gái Thành lấy làm vợ là con gái sếp cơ quan anh, cô ấy hơn anh 2 tuổi, có một số thiếu sót trên cơ thể. Nhưng vì hám tiền bạc và địa vị mà Thành vẫn chấp nhận. Đám cưới đều được nhà gái thu xếp đặt tiệc tại nhà hàng và tất cả mọi người bên gái đều không hay biết về mối quan hệ 7 năm của anh và tôi.

Thành bắt bố mẹ họ hàng giấu kín chuyện yêu đương với tôi. Ngày cưới, vứt bỏ những đau khổ dằn vặt, tôi đến tận đám cưới của anh chỉ với ý định rất đơn giản là vạch mặt gã đàn ông bội bạc kia để không cô gái nào phải đau khổ như chính tôi.

Tôi mang váy cô dâu và trang điểm thật đẹp. Khi MC lễ cưới vừa cất lời, lấy hết can đảm tôi bước ra, cầm mic và nói hết tất cả những việc làm bội bạc của gã đàn ông khốn nạn.

Cả hội trường cưới choáng váng. Thành lao lên định lôi tôi xuống thì đúng lúc con gái sếp và cũng là cô dâu của lễ cưới ngày hôm ấy bước ra.

Gã đàn ông bội bạc đã phải trả giá công bằng khi cô dâu cất tiếng muốn hủy cuộc hôn nhân này bởi cô không muốn chọn nhầm chồng.

Theo Thạch Mười
Nguồn: Đời sống và pháp luật

Tin liên quan

Video chọn lọc