Chán quan hệ với người yêu nhưng lại đạt khoái cảm khi "tự sướng"

Ngày 13/06/2018 15:20 PM (GMT+7)

Em quan hệ với bạn trai được 2 năm rồi nhưng chưa bao giờ em đạt được khoái cảm. Em thường bị khô âm đạo nên rất đau và rát.

Câu hỏi: 

Chào Bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi là nữ giới. Em có 1 câu hỏi và muốn nhờ Bác sĩ tư vấn giúp. Em quan hệ với bạn trai được 2 năm rồi nhưng chưa bao giờ em đạt được khoái cảm. Em thường bị khô âm đạo nên rất đau và rát. Nếu có thích thú thì cũng chỉ được 1 lúc là âm đạo em lại khô, nhưng có 1 nghịch lý đó là khi em thủ dâm thì em lại đạt được cái cảm giác mà chưa bao giờ ở cùng anh ý em đạt đc (anh ý hoàn toàn bình thường) vậy em muốn hỏi Bác sĩ có cách nào giúp em được không ạ? và điều này có ảnh hưởng gì đến việc sinh con của em không ạ?

chan quan he voi nguoi yeu nhung lai dat khoai cam khi "tu suong" - 1

Trả lời:

Ths Vũ Thị Tuyết Mai: Thủ dâm có tác dụng giúp người ta giải tỏa được tức thì những bức xúc về tình dục do nhu cầu tự nhiên của cơ thể đem lại, đặc biệt là ở tuổi mới lớn và tuổi trẻ.

Tuy nhiên, thủ dâm khi bị lạm dụng quá mức, trở thành thói quen có thể mang lại những hệ lụy về sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục.

ThS. Vũ Thị Tuyết Mai - Thạc sĩ y tế công cộng, bác sĩ đa khoa - Bộ Y tế, cho biết:

Về sức khỏe tình dục ở nữ giới, do đã có thói quen đạt được khoái cảm do thủ dâm mang lại nên khi quan hệ sẽ không cảm thấy thỏa mãn.

Khi đã không thỏa mãn sẽ gây ra hiện tượng khô rát khiến phái nữ sợ mỗi khi gần gũi, cảm giác đó sẽ khiến bạn tìm đến thủ dâm nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của cơ thể hơn, dần dần, bạn sẽ lệ thuộc vào điều đó. Thủ dâm không thể làm bạn mang thai và đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Bạn cần cố gắng hạn chế và dần dần bỏ hẳn thói quen thủ dâm. Mặt khác, bạn cũng cần trao đổi với bạn trai để giúp cả hai người cùng tìm được khoái cảm khi quan hệ tình dục. Ngoài động tác giao hợp, những lời nói, cử chỉ âu yếm, những hành vi kích dục tương tự như khi bạn thủ dâm nhưng do bạn trai thực hiện trong quá trình quan hệ sẽ giúp bạn tìm được khoái cảm thực sự. Khi đó bạn sẽ thấy rằng khoái cảm khi quan hệ với bạn trai còn mạnh mẽ hơn nhiều so với khi bạn tự thủ dâm.

Tự sướng ngày 10 lần, chàng trai 20 tuổi kiệt quệ sức lực
Gần 7 năm liên tục sống trong trạng thái đó, tần suất tự sướng của chàng trai 20 tuổi đã ở mức kỷ lục. Ngày ít là 6 lần. Cao điểm có ngày cậu "hành...
Theo Ths Vũ Thị Tuyết Mai (Sức Khỏe Đời Sống)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the