Choáng váng chú rể, cô dâu hát hay như ca sĩ

Ngày 11/04/2015 09:44 AM (GMT+7)

Ngay khi clip đám cưới của Hoàng Vũ và Thu Hường được đăng tải, mọi người đều phải trầm trồ trước giọng hát hay như ca sĩ của cả hai vợ chồng.

Mới đây, một clip đám cưới được đăng tải trên mạng đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Nguyên nhân không phải chỉ vì đám cưới đẹp, cô dâu và chú rể xứng đôi vừa lứa mà còn bởi giọng hát hay như ca sĩ của cả hai vợ chồng. Ngay lập tức clip gây sốt trên mạng.

Choáng váng chú rể, cô dâu hát hay như ca sĩ - 1

Chú rể xuất hiện với ca khúc Dành cho em ngọt ngào và lãng mạn

Mở đầu buổi lễ, chú rể Hoàng Vũ xuất hiện trên sân khấu cùng với dàn múa phụ họa. Ngay từ lúc Hoàng Vũ cất lên giọng hát đã khiến cả khán phòng đã vô cùng bất ngờ bởi giọng ca ngọt ngào của chú rể trong ca khúc “Dành cho em”. Lời ca lãng mạn, sâu lắng với sự thể hiện tình cảm và chuyên nghiệp của Hoàng Vũ khiến mọi người đều lặng đi thưởng thức.

Choáng váng chú rể, cô dâu hát hay như ca sĩ - 2

Cô dâu và chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào

Nhưng mọi người còn bất ngờ hơn nữa khi cô dâu Thu Hường tiếp tục xuất hiện và thể hiện giọng ca không hề thua kém chú rể. Với ca khúc “Mình yêu nhau đi”, cô dâu khiến người nghe ngỡ rằng đang được thưởng thức giọng hát của… Bích Phương.

Chú rể và cô dâu cùng nhau song ca hai ca khúc ngọt ngào, sâu lắng. Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người phải trầm trồ thán phục vì cả hai vợ chồng đều sở hữu giọng hát hay như ca sĩ.

Theo Bảo Bảo
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Clip hay về tình yêu

Video chọn lọc