Đại gia Mỹ đa tình bật mí hàng nghìn lý do chọn "bến đỗ" bên cô gái Việt quê mùa

Ngày 21/07/2017 09:08 AM (GMT+7)

“Tôi đã từng rất hài lòng với cuộc sống hẹn hò của mình. Tuy nhiên, tôi sớm nhận ra rằng Chúa đã có kế hoạch sẵn cho tôi khi trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp Thảo”, anh Jerry chia sẻ.

Chuyện tình cô gái Việt quê mùa được đại gia Mỹ đa tình cầu hôn trên tàu, thư tay xếp thành tập của chị Nguyễn Thảo và anh Jerry Kotler được đăng tải trên Eva Yêu cách đây không lâu đã chứng minh rằng câu chuyện “lọ lem – hoàng tử” trong truyện cổ tích là có thật ở ngoài đời và càng khẳng định thêm: “Tuổi tác không phải là ranh giới của tình yêu”.

Tuy nhiên, câu chuyện những tưởng chỉ có ở trong truyện ngôn tình lại có ở đời thực với cô gái Việt Nguyễn Thảo khi bắt đầu dòng tâm sự bâng quơ trên mạng đã nhận nhiều câu hỏi thắc mắc của độc giả. Nhiều câu hỏi đươc đặt ra rằng đây có phải là chiêu PR hay tại sao trong hàng trăm, hàng nghìn cô gái xinh đẹp, vị đại gia Mỹ đa tình kia lại chọn cô gái Việt “quê mùa”, không có gì nổi bật chỉ sau 2 ngày gặp gỡ.

dai gia my da tinh bat mi hang nghin ly do chon "ben do" ben co gai viet que mua - 1

Chị Nguyễn Thảo và anh Jerry Kotler khiến nhiều người ngưỡng mộ với chuyện tình như trong cổ tích.

Mới đây, anh Jerry Kotler đã tiết lộ những lý do “dừng chân” bên cô gái Việt Nguyễn Thảo để giải đáp thắc mắc của mọi người.

Tôi nhận ra tình yêu thực sự kể từ khi gặp Thảo

Theo anh Jerry, cuộc sống của anh trước khi gặp chị Thảo có thể nói bằng 2 từ “rất tốt”. Trong anh chưa từng có ý định kết hôn hay quen duy nhất một ai và anh luôn hài lòng với cuộc sống hẹn hò của mình.

Thế nhưng vào một ngày “định mệnh” khi gặp được chị Thảo, anh đã thay đổi những suy nghĩ bấy lâu của mình. Có lẽ đến bây giờ anh cũng không hiểu vì sao mình lại có thể tỏ tình với một cô gái chỉ vừa mới quen 2 ngày.

dai gia my da tinh bat mi hang nghin ly do chon "ben do" ben co gai viet que mua - 2

Anh Jerry cho biết có cảm giác "kỳ lạ" ngay từ lần đầu gặp chị Thảo. 

“Tôi sớm nhận ra rằng Chúa đã có kế hoạch sẵn cho tôi. Tôi vẫn còn nhớ lần đầu tiên khi tôi trả lời email cho Thảo cũng như lần đầu tiên gặp cô ấy ở phi trường, trong tận đáy lòng tôi đã có những cảm giác rất "kỳ lạ".

Chính sự duyên dáng và nụ cười quến rũ của chị Thảo đã “đánh cắp” trái tim vị đại gia đa tình từ lúc nào chẳng hay. Và rồi anh đã bị “khuất phục” trước người phụ nữ Việt “quê mùa” bởi anh tìm được vẻ chân thiện khi ở bên chị mà nhiều người phụ nữ khác không có.

- Eva.vn

Hôm sau khi đưa cô ấy đi chơi, tại một cây cầu, tôi đã thổ lộ tình cảm của mình rằng tôi chỉ muốn hẹn hò với cô ấy và sẽ chỉ một mình cô ấy mà thôi. Ngay sau khi nói những điều đó, tôi đã ngước lên trời và hỏi Chúa: Tại sao tôi lại có thể nói được những điều này? Tại sao tôi lại có thể thổ lộ tình cảm của mình với một cô gái mới quen chưa đầy 2 ngày?

Ở Thảo, tôi nhìn thấy điều gì đó rất đặc biệt mà ở những phụ nữ khác không có. Nhìn vào mắt cô ấy toát lên một tâm hồn hiền lành nhân hậu khiến tôi bắt đầu nhận ra thế nào là tình yêu thực sự. Đó là những rung cảm mà tôi chưa từng biết đến và cũng chưa bao giờ tin nó tồn tại trên đời”, anh Jerry chia sẻ.

Chính sự duyên dáng và nụ cười quyến rũ của chị Thảo đã “đánh cắp” trái tim vị đại gia đa tình từ lúc nào chẳng hay. Và rồi anh đã bị “khuất phục” trước người phụ nữ Việt “quê mùa” bởi anh tìm được vẻ chân thiện khi ở bên chị mà nhiều người phụ nữ khác không có.

"Hàng nghìn" lý do khiến đại gia Mỹ "dừng chân” bên cô gái Việt quê mùa

9 năm kể từ khi kết hôn với chị Thảo là 9 năm anh Jerry đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trong cuộc sống hôn nhân. Anh không ngờ rằng người phụ nữ nhỏ bé như bà xã lại có thể "hội tụ" tất cả những điều mà mình mong mỏi tìm kiếm ở người phụ nữ. Và theo anh nghĩ đó chính là mảnh ghép hoàn hảo trong cuộc đời mình.

dai gia my da tinh bat mi hang nghin ly do chon "ben do" ben co gai viet que mua - 3

Lúc nào anh Jerry cũng nói chị Thảo là mảnh ghép mà anh bị thất lạc bấy lâu và giờ đã tìm lại được. Đây là chiếc vòng cổ mà anh chị đeo hàng ngày.

Chia sẻ về người vợ của mình, anh Jerry cho biết giấy bút cũng không thể nào diễn tả hết những điều về vợ mà mình yêu và những điều khác biệt của vợ. Đối với anh cũng không có từ ngữ nào thể hiện đầy đủ và chính xác về người vợ yêu dấu của mình.

Cô ấy không bao giờ quan tâm đến vật chất cũng không bao giờ lợi dụng ai, rất thật thà và thẳng tính, luôn gọn gàng, sạch sẽ, không rượu chè, hút thuốc, nói tục hay mất bình tĩnh khi có chuyện xảy ra.

- Jerry Kotler - Eva.vn

“Thảo hiền lành, bao dung. Cô ấy được dạy dỗ, lớn lên trong một gia đình rất nghiêm khắc, gia giáo. Có thể nói, gia đình cô ấy là một gia đình tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp.

Cô ấy không bao giờ quan tâm đến vật chất cũng không bao giờ lợi dụng ai, rất thật thà và thẳng tính, luôn gọn gàng, sạch sẽ, không rượu chè, hút thuốc, nói tục hay mất bình tĩnh khi có chuyện xảy ra.

Cô ấy cũng rất hoà đồng và lịch sự đối với tất cả mọi người, không phân biệt chủng tộc hay giàu nghèo. Cô ấy rất lãng mạn và luôn quan tâm tôi, luôn cố gắng làm mọi việc để tôi thấy vui vẻ, hạnh phúc”, anh Jerry cho biết.

Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho vợ, anh còn bật mí lý do chọn “bến đỗ” bên chị Thảo – người phụ nữ Việt bình thường trong hàng tỷ người phụ nữ hoàn hảo trên thế giới.

Theo như vị đại gia Mỹ tiết lộ, chính những năng khiếu của bà xã như nấu ăn, pha chế, làm hoa trang trí nhà, may vá mặc dù chưa từng qua một trường lớp đào tạo nào đã níu chân anh ở nhà mà quên đi cuộc sống hẹn hò trước đây.

dai gia my da tinh bat mi hang nghin ly do chon "ben do" ben co gai viet que mua - 4dai gia my da tinh bat mi hang nghin ly do chon "ben do" ben co gai viet que mua - 5

dai gia my da tinh bat mi hang nghin ly do chon "ben do" ben co gai viet que mua - 6

Những năng khiếu chưa từng được học qua trường lớp của chị Thảo đã "chinh phục" trái tim của anh Jerry.

“Cô ấy là người khéo léo nhất về trang trí và mỹ thuật mà tôi từng gặp. Những vật dụng trang trí trong nhà chúng tôi đều do một tay cô ấy thiết kế, tỉ mỉ trang trí. Không những vậy, Thảo may vá, nấu ăn rất tuyệt mặc dù trước đó cô ấy đều chưa từng học qua trường lớp.

Cô ấy không ngần ngại làm việc vất vả ngày đêm tập trung cho công việc kinh doanh của mình. Khi công việc này thất bại, cô ấy không hề ngã gục mà luôn đứng dậy tiếp tục bắt đầu cho một công việc mới với hy vọng sẽ được thành công.

- Jerry Kotler - Eva.vn

Cô ấy là người rất ngoan đạo, thường làm việc tình nguyện cho nhà thờ như nấu ăn cho các cha, may áo cho các dì sơ và áo giúp lễ cho các em nhỏ.

Cô ấy không ngần ngại làm việc vất vả ngày đêm tập trung cho công việc kinh doanh của mình. Khi công việc này thất bại, cô ấy không hề ngã gục mà luôn đứng dậy tiếp tục bắt đầu cho một công việc mới với hy vọng sẽ được thành công.

Tôi luôn nói với vợ rằng "em không cần phải làm việc kiếm tiền" nhưng cô ấy thích như vậy, cô ấy muốn được thành công trên chính đôi tay của mình.

Ngoài ra, vợ tôi còn rất giỏi trong vấn đề tổ chức tiệc tùng. Cô ấy luôn tạo ra những ý tưởng vui nhộn để tôi cũng như bạn bè chúng tôi được vui vẻ, sảng khoái. Cô ấy rất hiếu khách và là người tiếp khách chu đáo nhất mà tôi từng gặp.

Bất cứ ai khi gặp cô ấy lần đầu tiên đều lập tức nhìn thấy những gì tôi đã thấy ở 9 năm trước.

Tất cả bạn bè và gia đình tôi đều rất thích cô ấy. Tôi rất yêu cuộc sống của mình bên cạnh cô ấy. Tôi yêu cảm giác mỗi buổi sáng thức dậy được nhìn vợ ngủ và thầm thốt lên: "Tôi yêu vợ tôi và yêu cuộc sống này.", anh Jerry tự hảo nói

dai gia my da tinh bat mi hang nghin ly do chon "ben do" ben co gai viet que mua - 7

dai gia my da tinh bat mi hang nghin ly do chon "ben do" ben co gai viet que mua - 8

Tổ ấm hiện tại của anh Jerry và chị Nguyễn Thảo. 

“Hãy đối xử với người khác theo cách mà bạn mong được đối xử” cũng là lời khuyên và là bí quyết giữ lửa gia đình được bền lâu, mãi hạnh phúc của anh Jerry. 

Theo Hồng Nhung (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ