Á quân The Voice nhỏ bé nhưng giọng "khủng" như Diva: "Nếu được đầu thai, tôi sẽ xin chân dài thêm 20cm"

ANNE - Ngày 30/03/2024 09:38 AM (GMT+7)

Cô nàng tiết lộ: "Trong tập đầu tiên của Ca sĩ mặt nạ, em tự ý dừng thuốc trầm cảm mặc dù bác sĩ chưa cho phép". 

XEM VIDEO: Lâm Bảo Ngọc trong MV "#142".

Lâm Bảo Ngọc là nữ ca sĩ từng dự thi Sao Mai 2017. 2 năm sau, cô ghi danh ở Giọng hát Việt và giành giải Á quân. Vừa qua, Lâm Bảo Ngọc là một trong những giọng ca "gây sốt" ở Ca sĩ mặt nạ mùa 2, trong hình hài HippoHappy. Một ca sĩ có ngoại hình nhỏ bé nhưng giọng hát vô cùng nội lực, được nhận xét có thanh đới như một diva đã khiến nhiều khán giả thích thú.

Mới đây, Lâm Bảo Ngọc xuất hiện trong chương trình Lời tự sự. Khi được ngoại hình có là một cản trở của mình, giọng ca sinh năm 1996 dí dỏm cho biết: "Em luôn nói đùa, kiếp sau nếu được đầu thai thì sẽ xin chân dài thêm 20cm".

Lâm Bảo Ngọc chia sẻ tại Lời tự sự.

Lâm Bảo Ngọc chia sẻ tại Lời tự sự.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Trước đây em cũng hay băn khoăn rằng là nếu như mình ưa nhìn hơn, ăn hình hơn hay là có một thân hình đẹp hơn để mình có thể trình diễn cuốn hút hơn thì chắc mình sẽ dễ dàng hơn trên con đường nghệ thuật của mình". 

Lâm Bảo Ngọc cũng tin rằng, bằng giọng hát mình sẽ có được lượng khán giả riêng: "Trên khắp thế giới chứ không phải mỗi Việt Nam, sẽ có tệp khán giả ưa nhìn, có tệp khán giả ưa nghe và có tệp khán giả đòi hỏi cả hai. Chính vì lẽ đó, Lâm Bảo Ngọc luôn cố gắng để xuất hiện không quá xấu xí hoặc không được chỉn chu. Nhưng giọng hát thì luôn phải đảm bảo để cho những ai chưa yêu mình qua phần hình thể vẫn cảm thấy rung động".

Cô nàng có thân hình nhỏ bé nhưng giọng hát khủng.

Cô nàng có thân hình nhỏ bé nhưng giọng hát "khủng".

Á quân The Voice thổ lộ, cô mắc chứng trầm cảm, ngay cả khi thi Ca sĩ mặt nạ, cô vẫn phải dùng thuốc nhưng nữ ca sĩ đã tự ý dừng: "Trong tập đầu tiên của Ca sĩ mặt nạ, em tự ý dừng thuốc trầm cảm mặc dù bác sĩ chưa cho phép". 

Lâm Bảo Ngọc cho biết thời gian thi Ca sĩ mặt nạ vẫn chưa khỏi bệnh.

Lâm Bảo Ngọc cho biết thời gian thi Ca sĩ mặt nạ vẫn chưa khỏi bệnh.

Nhìn một HippoHappy lí lắc, hài hước trên sân khấu, không ai nghĩ cô nàng từng suy sụp, tuyệt vọng, rơi vào trầm cảm nặng nề. Nhiều đồn đoán cho rằng cô trầm cảm vì chuyện tình cảm, Lâm Bảo Ngọc đã lên tiếng rằng: "Tình cảm mà mọi người đang nhắc đến chỉ là một phần rất nhỏ khiến tôi rơi vào trầm cảm. Nó không chỉ là chuyện tình yêu mà còn là chuyện con người, nhân sinh quan, thời cuộc…

Điều lớn nhất khiến tôi rơi vào bế tắc và tuyệt vọng chính là việc có quá nhiều thứ mình muốn làm nhưng lại chẳng thể làm được bất cứ điều gì. Tôi rơi vào hoảng loạn với những dòng suy nghĩ bất thường. Căn bệnh của tôi là 'overthinking' (nghĩ quá nhiều)".

Cô từng rơi vào bế tắc, tuyệt vọng và thấy áy náy với bố mẹ.

Cô từng rơi vào bế tắc, tuyệt vọng và thấy áy náy với bố mẹ.

Giọng ca của The Mask Singer từng thổ lộ: "Khoảng thời gian vật lộn với căn bệnh trầm cảm, điều tôi thấy áy náy nhất chính là thương ba mẹ quá. Tôi không làm gì được cũng không giúp được gì cho ba mẹ. Tôi biết ba mẹ thương mình nhiều lắm. Cha mẹ cũng là động lực để tôi phải quyết tâm chữa lành cho chính mình".

Cô nhóc The Voice Kids có bố Chủ tịch, mẹ diễn viên đình đám: Giờ lớn xinh quyến rũ, làm bao anh ngẩn ngơ
Hồng Khanh được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người mẹ là diễn viên nổi tiếng. Cô nàng toát lên nét kiều diễm, sang trọng chuẩn gái Hà thành.

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật show truyền hình