Chuyện ngược của vợ chồng Hoàng Mèo: Vui xưng "mày tao", lớn tiếng xưng "anh em"

Tracy Ngày 23/03/2021 15:38 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ cũng thổ lộ: "Bạn bè hay nói tôi sợ vợ. Tôi thì thấy sợ vợ để nên người thì cũng nên sợ chứ có sao đâu!"

Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm là một trong những cặp vợ chồng cùng làm diễn viên hài nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm kết hôn cùng diễn viên Hoàng Mèo sau 6 năm tìm hiểu. Đến nay, cặp đôi đã có hơn 10 năm “góp gạo thổi cơm chung”, mái ấm nhỏ càng thêm hạnh phúc khi có sự góp mặt của 2 thiên thần nhỏ trong đại gia đình nhiều thế hệ của Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm.

Xuất hiện trong chương trình Làng hài mở hội, Đại Ngọc Trâm tiết lộ với MC Đình Toàn  rằng cả hai đến với nhau và được xem là một cặp đôi hạnh phúc vì nợ lẫn duyên: “Duyên để gặp gỡ, nợ để tiến xa trên những chặng đường dài trong cuộc đời. Trâm với anh Hoàng gặp gỡ và yêu nhau trong 6 năm, đi với nhau được 10 năm tính ra nợ nhiều hơn duyên”, cô nói vui.

Chuyện ngược của vợ chồng Hoàng Mèo: Vui xưng amp;#34;mày taoamp;#34;, lớn tiếng xưng amp;#34;anh emamp;#34; - 1

Vợ chồng Hoàng Mèo chia sẻ trên truyền hình.

Riêng Hoàng Mèo, anh thổ lộ đầy lãng mạn: “Tôi không biết cắt nghĩa nợ duyên như thế nào. Tôi chỉ biết là tôi yêu bà ấy. Bà ấy cũng yêu tôi. Khi bà ấy cần tôi điều gì, tôi đáp ứng đủ và tôi cần điều gì thì vợ cho điều đó. Ngoài là bạn đời thì vợ tôi còn là một đồng nghiệp nhiệt tình, luôn đóng góp ý kiến xây dựng cho những kịch bản của tôi được chỉn chu hơn. Cách xử lý tình huống và giải quyết mâu thuẫn trong cuộc sống của cô ấy đúng vào chỗ tôi đang thiếu”.

MC Đình Toàn còn thắc mắc về cách cách xưng hô “bà – tui” của hai vợ chồng, Hoàng Mèo thú nhận: “Hai người xưng hô như vậy là bình thường, lúc còn gọi vui là mày – tao nhưng chỉ trong những lúc giỡn thôi! Bởi Trâm lẫn Hoàng Mèo đặt quy tắc, giao ước rằng khi bất đồng, giận hờn và tranh cãi lớn tiếng sẽ không được gọi mày - tao, chỉ được xưng anh - em. Cả hai tranh luận những quan điểm trong cuộc sống, nghề nghiệp, cách nuôi dạy con cái thường quyết định cuối cùng luôn thuộc về cô ấy”.

Chuyện ngược của vợ chồng Hoàng Mèo: Vui xưng amp;#34;mày taoamp;#34;, lớn tiếng xưng amp;#34;anh emamp;#34; - 3

Cặp đôi đặt nguyên tắc “Lúc vui có thể gọi mày – tao nhưng khi tranh cãi chỉ được xưng anh – em”.

Hoàng Mèo tiết lộ tính cách của vợ anh đầy cứng rắn: “Cô ấy vững chãi, có những suy nghĩ quyết đoán, đôi lúc như trụ cột gia đình. Tôi làm gì cũng đều hỏi ý của vợ. Bạn bè hay nói tôi sợ vợ. Tôi thì thấy sợ vợ để nên người thì cũng nên sợ chứ có sao đâu!”

Chuyện ngược của vợ chồng Hoàng Mèo: Vui xưng amp;#34;mày taoamp;#34;, lớn tiếng xưng amp;#34;anh emamp;#34; - 4

Nam diễn viên hài cho biết bạn bè nói mình sợ vợ, anh nghĩ điều đó không có sao!

Trong chương trình, cặp đôi cũng thổ lộ những mong muốn dành cho đối phương trong năm nay. Hoàng Mèo thổ lộ anh tôn trọng, hỏi ý kiến vợ mọi điều vì “sợ làm không đúng ý, vợ không vui. Anh mong được vợ tư vấn nhiều hơn”. Riêng Đại Ngọc Trâm, sau nhều năm “nợ duyên” cô mong chồng quyết đoán hơn một số việc, đặc biệt để tâm đến những chuyện nhỏ nhặt nhất của vợ con.

Chuyện ngược của vợ chồng Hoàng Mèo: Vui xưng amp;#34;mày taoamp;#34;, lớn tiếng xưng amp;#34;anh emamp;#34; - 5

Vợ chồng Hoàng Mèo bên 2 đứa con đáng yêu của mình.

Tại chương trình lần này, đôi vợ chồng còn biểu diễn tiết mục hài Duyên nợ đong đầy (tác giả Đại Ngọc Trâm) cùng với các diễn viên khác như: Lê Minh Thành, Lâm Thắng, Đỗ Thúy, Đình Huy, Nguyễn Phúc An, bé Thảo Vy, bé Gia Hân. Với nhiều chi tiết hài hước, tiết mục đem đến cho khán giả những tràng cười không ngớt với câu chuyện xoay quanh việc “Nhất gái lớn hai nhì trai lớn một”. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-nguoc-cua-vo-chong-hoang-meo-vui-xung-may-t...

Vợ Hoàng Mèo mất ngủ mỗi đêm, không dám ra đường vì sợ có người nhận ra rồi chửi bới
Hoàng Mèo kể về những ngày khủng khiếp nhất đời khi cùng vợ đối mặt tai tiếng.

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình