Drama của Jack lên hẳn VTV1, so sánh với Ngô Diệc Phàm

Ngày 13/08/2021 19:30 PM (GMT+7)

Lùm xùm của Jack, Ngô Diệc Phàm hay Seungri được VTV đưa lên, đặt câu hỏi về lối sống của một số nghệ sĩ trẻ.

Lùm xùm có con riêng của Jack gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua. Trong chương trình "Chuyển động 24h" ngày 13/8, bê bối này cũng được đưa lên, cùng ồn ào của hai gương mặt khác là Ngô Diệc Phàm và Seungri.

Drama của Jack lên hẳn VTV1, so sánh với Ngô Diệc Phàm - 1

VTV đưa lên sóng bê bối của các thần tượng như Seungri, Ngô Diệc Phàm, Jack.

Mở đầu bản tin, chương trình dẫn lại bê bối của Seungri, Ngô Diệc Phàm. Theo lời của biên tập viên: "Một số vụ việc bê bối gần đây trong giới giải trí đã đặt ra một câu hỏi về lối sống của một bộ phận những thần tượng trẻ hiện nay. Họ đã gây thất vọng cho người hâm mộ".

Chương trình đã dẫn lại video lời xin lỗi của Seungri trước tội danh môi giới mại dâm và đánh bạc. Theo VTV, lời xin lỗi này được đưa ra sau những cáo buộc đã quá muộn màng. Thay vì sân khấu xa hoa, những sản phẩm âm nhạc đình đám, có lẽ trong thời gian tới, người hâm mộ có lẽ chỉ có thể nhìn thấy Seungri sau chấn song nhà tù.

Trường hợp gần đây nhất gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ chắc chắn là sự việc của Ngô Diệc Phàm - nam nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc.

"Tuy nhiên, ở vị trí càng cao, cú trượt ngã càng đem đến những hậu quả khôn lường. Việc bị bắt giữ, điều tra vì có dấu hiệu dính líu ma tuý, môi giới tình dục.

Nghiêm trọng nhất là cáo buộc cưỡng bức phụ nữ và trẻ dưới vị thành niên đã đẩy sự nghiệp của nam ca sĩ đến bờ vực sụp đổ khi bị cấm sóng trên tất cả các kênh truyền thông và huỷ bỏ các dự án lớn", lời bình trong phóng sự về Ngô Diệc Phàm.

Drama của Jack lên hẳn VTV1, so sánh với Ngô Diệc Phàm - 3

Lùm xùm của Jack được cho là không nghiêm trọng bằng vụ của Seungri và Ngô Diệc Phàm.

Đáng chú ý, bản tin này lội ngược dòng về Việt Nam với lùm xùm tình ái của Jack thời gian qua. Theo VTV, do thời điểm các vụ việc gần nhau nên khán giả cũng so sánh các lùm xùm này với sự việc của giọng ca "Đom đóm". Nam ca sĩ bị tố cáo có nhiều mối quan hệ cùng lúc với nhiều người và che giấu việc có con.

"Mặc dù không thể so sánh về tính nghiêm trọng, vụ việc cũng không dính líu đến pháp luật. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về lối sống của ca sĩ trẻ. Jack cũng đã lên tiếng thừa nhận có con và xin lỗi người hâm mộ cùng các đối tác. Thế nhưng, hình ảnh của nam ca sĩ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng lớn sau sự việc này".

Drama của Jack lên hẳn VTV1, so sánh với Ngô Diệc Phàm - 4

VTV cho rằng, sự tổn thất lớn nhất là niềm tin của người hâm mộ

VTV nhận định, sự nổi tiếng của các nghệ sĩ bắt nguồn từ tài năng của họ, cộng với sự ghi nhận của công chúng. Sự tổn thất lớn nhất sau tất cả bê bối là cuộc khủng hoảng niềm tin của người hâm mộ. Điều người hâm mộ cần chắc chắn nhiều hơn 1 lời xin lỗi từ thần tượng.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/drama-cua-jack-len-han-vtv1-so-sanh-voi-ngo-diec-pham-d5204...

Thiên An khoe con gái 4 tháng tuổi đáng yêu, không muốn nhắc đến Jack hậu tâm thư
Sau khi Jack viết "tâm thư" gửi tới mọi người nhưng không có lời xin lỗi dành cho mình, Thiên An đã lên tiếng phản hồi. Cô cũng chia sẻ một số hình...

Jack

Theo Hiểu Đồng (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Jack