“Lucky Me – Yêu là Chọn”- chương trình hẹn hò mới hứa hẹn gây "sốt"

Ngày 05/09/2017 12:00 PM (GMT+7)

Cùng quan điểm xuất phát và tạo dựng nên 2 chương trình thành công “Love bus”, “Bạn muốn hẹn hò”, “Lucky me” (Yêu là chọn) chính thức được Nhà sản xuất MCV kết hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện mang cơ hội đến cho tất cả những bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm “một nửa” còn lại của đời mình.

Song hành với chương trình mang đậm tính thuần giải trí phục vụ nhu cầu thư giãn của khán giả, những chương trình dành cho đối tượng gia đình trẻ, đặc biệt là những cặp đôi đang yêu tuy ít ỏi trên sóng truyền hình nhưng lại nhận được sự quan tâm của khán giả ở nhiều đối tượng khác nhau.

Cũng như quan điểm xuất phát và tạo dựng nên 2 chương trình thành công “Love bus”, “Bạn muốn hẹn hò”, “Lucky me” (Yêu là chọn) chính thức được Nhà sản xuất MCV kết hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện mang cơ hội đến cho tất cả những bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm “một nửa” còn lại của đời mình. 

“Lucky Me – Yêu là Chọn”- chương trình hẹn hò mới hứa hẹn gây amp;#34;sốtamp;#34; - 1

Bởi trong vòng xoay cuộc sống đặc biệt là thời đại công nghệ thông tin, mọi thứ đều nằm trọn trong một chiếc máy tính hay một chiếc smartphone, việc con người tiếp cận với nhau bằng ngôn ngữ cơ thể, bằng ánh mắt, bằng các hoạt động giao lưu ngoại khóa dần dần bị lãng quên.

Vì lẽ đó, xu hướng sống độc thân của nhiều bạn trẻ ở thành phố hiện đại đang dần gia tăng, chính vì vậy, chương trình “Lucky me – Yêu là chọn” ra đời sẽ mang đến cho các bạn độc thân cơ hội để tìm kiếm người bạn tri kỷ phù hợp với mình.

“Lucky Me – Yêu là Chọn”- chương trình hẹn hò mới hứa hẹn gây amp;#34;sốtamp;#34; - 2

“Lucky Me – Yêu là Chọn”- chương trình hẹn hò mới hứa hẹn gây amp;#34;sốtamp;#34; - 3

“Lucky Me - Yêu là chọn” vẫn được thực hiện dưới định dạng tương tác hài với mỗi tập 45 phút dành cho những bạn độc thân ở mọi lứa tuổi (ưu tiên những người ở tuổi lập gia đình – có ngoại hình – nền tảng học vấn, thu nhập, nghề nghiệp tốt). Đặc biệt, đối tượng đến với chương trình có lý lịch rõ ràng và nghiêm túc muốn tìm một nửa phù hợp với mình.

Mỗi tập, “Lucky Me- Yêu là chọn” sẽ giúp 1 nhân vật chính đi tìm “mảnh ghép” từ nh

“Lucky Me – Yêu là Chọn”- chương trình hẹn hò mới hứa hẹn gây amp;#34;sốtamp;#34; - 4

ững 3 “ứng viên” phù hợp được BTC chọn lọc kỹ từ hồ sơ yêu cầu của người chơi chính. Ba “ứng viên” có thể là 3 chàng trai hoặc 3 cô gái có trình độ tương đồng và chấp nhận tiếp cận người chơi chính thông qua profile chương trình cung cấp.

45 phút của chương trình người chơi chính và 3 ứng viên sẽ trải qua 3 vòng. “Vòng Tiếp xúc” 3 ứng viên sẽ có cơ hội thực hiện 1 buổi hẹn/ trò chuyện giấu mặt với nhân vật chính tại một địa điểm chỉ định của BTC. Sau giai đoạn tiếp xúc, người chơi chính sẽ quyết định chọn 2 ứng viên phù hợp với mình, đồng thời có cơ hội gặp mặt người bị từ chối.

“Lucky Me – Yêu là Chọn”- chương trình hẹn hò mới hứa hẹn gây amp;#34;sốtamp;#34; - 5

Bước đến “Vòng Tìm hiểu”, nhân vật chính sẽ cùng 2 ứng viên được chọn tham gia các hoạt động dã ngoại và đây cũng là cơ hội để người chơi chính đưa ra quyết định ai trong số 2 ứng viên sẽ hợp với mình. Sau khi người chơi chính đưa ra quyết định chọn 1 người duy nhất, “ứng viên” được chọn sẽ có một khoảng thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định, nếu nhận lời sẽ đáp trả bằng 1 nụ hôn và ra về.

“Lucky Me – Yêu là Chọn”- chương trình hẹn hò mới hứa hẹn gây amp;#34;sốtamp;#34; - 6

Bằng tất cả những giá trị nhân văn xuất phát từ một đơn vị sản xuất chương trình truyền hình được đánh giá cao, công ty MCV mong muốn, “Lucky me – Yêu là chọn” sẽ tiếp nối thành công của “Bạn muốn hẹn hò” làm cầu nối tình yêu giúp cho những ai còn cô đơn sẽ hết cô đơn, những ai muốn kiếm tìm một nửa của đời mình sẽ có được hạnh phúc.

Chương trình “Lucky me – Yêu là chọn” dự kiến lên sóng vào lúc 22h45 thứ Tư hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ ngày 20/09/2017.

Trailer: https://youtu.be/Bcov5w892ro

Fanpage: https://www.facebook.com/LuckymeMCV

Hồ sơ đăng ký “Lucky Me – Yêu là chọn”

- Người độc thân ở mọi đủ tuổi, có nhân thân rõ ràng (ưu tiên những người ở tuổi lập gia đình) và thực sự nghiêm túc trong việc tham gia tìm một nửa của đời mình.

- Người muốn nhận mai mối sẽ gửi một bản profile đầy đủ hình ảnh, thông tin chi tiết về bản thân (chiều cao, cân nặng, quê quán, nghề nghiệp, học vấn, tình trạng gia đình, tính cách, thu nhập, mong muốn của bản thân về bạn đời…) để chương trình có thể tìm kiếm đối tượng phù hợp và đưa họ đọc, tìm hiểu profile nhân vật đó.

- Mọi thông tin và hồ sơ đăng ký ứng viên có thể tải trực tiếp hoặc tìm hiểu trên fanpage của chương trình.

(Theo Khám phá).