MC "mặn" nhất đài truyền hình run rẩy nhận giải VTV Awards

Ngày 06/09/2020 01:39 AM (GMT+7)

Tối ngày 5/9, lễ trao giải VTV Awards 2020 diễn ra trong sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và những người làm truyền hình.

Ở hạng mục trao giải đầu tiên, giải MC truyền hình được yêu thích nhất là sự cạnh tranh của 5 ứng cử thuộc Top 5 gồm các MC Lê Bảo An, Trần Việt Hoàng, Nguyễn Mai Ngọc, Nguyễn Hồng Nhung và Trần Khánh Vy.

MC amp;#34;mặnamp;#34; nhất đài truyền hình run rẩy nhận giải VTV Awards - 1

Trần Việt Hoàng - BTV nổi tiếng của mục Điểm tuần trong "Chuyển động 24h" giành chiến thắng mục Người dẫn chương trình ấn tượng.

Là gương mặt mới của giải VTV Awards nhưng Việt Hoàng đã nhận được nhiều tình cảm và sự chú ý của khán giả trong một năm qua nhờ vào phần dẫn chương trình hài hước, dí dỏm, tạo nên màu sắc mới lôi cuốn người xem. Thậm chí, anh có những câu dẫn châm biếm sâu cay trước một số vấn nạn xã hội.

Chính vì vậy, Việt Hoàng được cư dân mạng đặt cho anh những biệt danh thú vị như “vựa muối quốc dân”, “MC mặn nhất VTV”, “MC thích cà khịa”, “Anh da nâu”. Khi MC Trần Ngọc hỏi biệt danh nào Việt Hoàng muốn được gọi nhất, nam MC cho hay anh thích gọi là “Anh da nâu”.

MC amp;#34;mặnamp;#34; nhất đài truyền hình run rẩy nhận giải VTV Awards - 3

Việt Hoàng xúc động khi nhận giải thưởng

Khi lên nhận giải, nam MC cho biết chưa bao giờ anh run và xúc động đến như vậy. Việc được nhận chiếc cúp từ nghệ sĩ gạo cội Kim Tiến khiến anh thấy giống như được trao một chiếc gậy tiếp sức ở đường đua. Anh băn khoăn sẽ phải chạy tiếp thế nào, sáng tạo ra sao để tiếp tục được khán giả yêu mến. “Chắc chắn đêm nay tôi sẽ mất ngủ, phần vì vui nhưng phần nhiều là áp lực và lo lắng" - BTV Chuyển động 24h chia sẻ.

Việt Hoàng được khán giả khen ngợi là MC có những màn điểm tin "mặn hơn muối" với những cách liên hệ đến các trend (xu hướng) được cộng đồng mạng quan tâm. Anh từng được chú ý với màn nhảy trên không rất hot trên mạng xã hội. Đó là cách Việt Hoàng lấy ví dụ cho việc kêu gọi khán giả hoạt động thể chất trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

MC amp;#34;mặnamp;#34; nhất đài truyền hình run rẩy nhận giải VTV Awards - 4

Màn nhảy trên không khiến Việt Hoàng được cộng đồng mạng tán dương

Giải thưởng VTV Awards năm nay diễn ra trong sự kiện mừng Đài truyền hình Việt Nam tròn 50 năm. Các tiết mục của lễ trao giải đều hướng về ngày sinh nhật đặc biệt của Đài. 4 gương mặt quen thuộc của Táo quân gồm các nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Tự Long đã mang đến một tiết mục biểu dương ý nghĩa của sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong con đường phát triển tương lai của Đài truyền hình.

Những giải thưởng năm nay được khán giả nhận xét xứng đáng với kỳ vọng của người xem. Một số hạng mục khác được trao giải gồm có:

MC amp;#34;mặnamp;#34; nhất đài truyền hình run rẩy nhận giải VTV Awards - 6

Hạng mục Nhân vật của năm thuộc về tập thể y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai.

Hạng mục Hình ảnh thời sự ấn tượng đã thuộc về ê-kíp “Khoảnh khắc kì diệu giữa tâm dịch bệnh” của VTV8.

MC amp;#34;mặnamp;#34; nhất đài truyền hình run rẩy nhận giải VTV Awards - 7

Chương trình Văn hóa – Khoa học – Giáo dục ấn tượng nhất thuộc về ê-kíp Quán thanh xuân - Về nhà xem phim.

Giải Chương trình của năm thuộc về chương trình Park Hang Seo - Những câu chuyện chưa kể.

Nguồn: https://danviet.vn/mc-man-nhat-dai-truyen-hinh-nhan-giai-vtv-awards-50202069042691.htm

Hàng loạt BTV Thời sự VTV thành vựa muối, khán giả thích thú cười muốn sảng
Các BTV Thời sự gắn với hình ảnh nghiêm túc nay đã bị "phá vỡ". Không ngờ họ lầy lội và hài hước cả trên TV lẫn bên ngoài màn ảnh nhỏ.
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình