Nam MC Thời sự cao 1m75, có giọng nói ấm áp hút triệu người theo dõi: Từng phục vụ quán nhậu, đã mất cả cha mẹ

ANNE - Ngày 26/09/2023 19:00 PM (GMT+7)

Được biết, khi đang phục vụ quán ăn, Lê Hoàng Liệt thấy tivi phát thông báo đài truyền hình thi tuyển phát thanh viên. Hôm sau, anh giấu mọi người đi nộp đơn ứng tuyển.

Trên mạng xã hội Tiktok, chàng trai có tên Lê Hoàng Liệt được đông đảo bạn trẻ yêu mến với 1,2 triệu follower, hơn 19 triệu lượt thích. Với ngoại hình điển trai, giọng nói ấm áp và truyền cảm, Lê Hoàng Liệt đã chiếm cảm tình của nhiều người nghe. Cư dân mạng nhận xét anh chàng có giọng nói dễ chịu, sâu lắng, rất đi sâu vào lòng người. Không ít người hâm mộ cho rằng anh rất hợp làm phát thanh viên, MC.

Và quả thật, đây là một MC truyền hình. Lê Hoàng Liệt là MC thời sự của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Trà Vinh, nay lại trở thành "idol" trên Tiktok. Được biết, nam MC sinh năm 1992 tại Trà Vinh, tốt nghiệp cử nhân du lịch tại Đại học Cửu Long. Anh cam 1m75, nặng 70kg.

XEM VIDEO: Một clip với giọng nói truyền cảm, sâu lắng của MC Hoàng Liệt hút hơn 7 triệu view.

Nam MC Thời sự cao 1m75, có giọng nói ấm áp hút triệu người theo dõi: Từng phục vụ quán nhậu, đã mất cả cha mẹ - 1

Nam MC Thời sự cao 1m75, có giọng nói ấm áp hút triệu người theo dõi: Từng phục vụ quán nhậu, đã mất cả cha mẹ - 2

Nam BTV Thời sự cao 1m75, ngoại hình điển trai.

Được biết, gia đình nam MC khá vất vả và anh đã phải bươn trải sớm để kiếm tiền. Khi ra trường không xin được việc làm, Hoàng Liệt đã đến Cần Thơ để làm nhân viên bưng bê cà phê và đi làm thêm ở các nhà hàng, quán nhậu, khách sạn. Là con nhà lao động, bố mẹ lại bệnh triền miên nên anh gánh lên mình nỗi lo miếng cơm manh áo. Anh nghĩ cần kiếm tiền để ổn định cuộc sống trước rồi mới nuôi ước mơ sau.

Một lần khi đang làm việc ở quán ăn, Hoàng Liệt vô tình thấy tivi phát thông báo đài truyền hình thi tuyển phát thanh viên. Sáng hôm sau, anh chàng đã giấu mọi người đi nộp đơn ứng tuyển. Và cuộc đời của anh đã như bước sang một trang mới, anh trở thành BTV Thời sự, dẫn các bản tin chính luận và chuyên đề của đài.

Nam MC Thời sự cao 1m75, có giọng nói ấm áp hút triệu người theo dõi: Từng phục vụ quán nhậu, đã mất cả cha mẹ - 4

Nam MC Thời sự cao 1m75, có giọng nói ấm áp hút triệu người theo dõi: Từng phục vụ quán nhậu, đã mất cả cha mẹ - 5

Anh từng là nhân viên bưng bê cà phê, phục vụ quán nhậu.

Song một điều đáng buồn, ngày nam MC chính thức được lên sóng chương trình Thời sự đầu tiên cũng là lúc mẹ anh qua đời vì bạo bệnh. Người bố mắt mờ chẳng thấy đường, mọi sinh hoạt đều nhờ con trai. 3 năm sau, bố anh cũng mất vì đột quỵ. Hoàng Liệt kiệt quệ cả về thể xác và tinh thần sau biến cố. Chị gái lấy chồng xa, căn nhà chỉ còn một mình anh.

Nam MC Thời sự cao 1m75, có giọng nói ấm áp hút triệu người theo dõi: Từng phục vụ quán nhậu, đã mất cả cha mẹ - 6

Nam MC Thời sự cao 1m75, có giọng nói ấm áp hút triệu người theo dõi: Từng phục vụ quán nhậu, đã mất cả cha mẹ - 7

Hoàng Liệt chịu cú sốc cha và mẹ lần lượt ra đi, căn nhà giờ chỉ còn mình anh.

Vượt qua cú sốc, nam MC nỗ lực tập trung vào công việc. Ngoài thời gian tại đài, dẫn dắt các bản tin, anh lập kênh Tiktok và chia sẻ những khoảnh khắc đời thường đến mọi người. Nam MC chỉ đơn giản là chia sẻ buồn vui với mọi người mà chưa nghĩ đến việc kiếm tiền hay mục đích kinh doanh. Chàng BTV Thời sự mang đến những clip nhẹ nhàng, thấu hiểu, và cố gắng truyền cảm xúc tích cực tới khán giả.

Với nhiều MC, những mảnh đất đô thị lớn như Sài Gòn, Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội hơn để phát triển bản thân nhưng Hoàng Liệt cho đó chưa phải là lựa chọn của mình lúc này. Anh vẫn còn một mái nhà với nhiều kỷ niệm, muốn hàng ngày hương khói cho cha mẹ. "Bỗng dưng nổi tiếng" trên mạng xã hội khiến nam MC áp lực nhưng anh vui vì tình cảm của mọi người và cho rằng mình cần phải cố gắng nhiều hơn.

Nam MC Thời sự cao 1m75, có giọng nói ấm áp hút triệu người theo dõi: Từng phục vụ quán nhậu, đã mất cả cha mẹ - 8

Nam MC Thời sự cao 1m75, có giọng nói ấm áp hút triệu người theo dõi: Từng phục vụ quán nhậu, đã mất cả cha mẹ - 9

Hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc của nam MC ở đài.

Nam MC Thời sự cao 1m75, có giọng nói ấm áp hút triệu người theo dõi: Từng phục vụ quán nhậu, đã mất cả cha mẹ - 10

Nam MC Thời sự cao 1m75, có giọng nói ấm áp hút triệu người theo dõi: Từng phục vụ quán nhậu, đã mất cả cha mẹ - 11

... Và khoảnh khắc trẻ trung đời thường.

Nữ MC xinh nhất Đài Truyền hình Việt Nam thốt lên khi thấy mình biến thành tranh vẽ: Hết hồn luôn
Từ hình ảnh kín đáo khi lên sóng, dễ thương khi đi chơi đến những khoảnh khắc đầy gợi cảm của Mai Ngọc khi diện bikini đều khiến nhiều người phải mê mẩn.

MC Mai Ngọc

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng