"Thánh hài" nhà 7 tỷ cũng khó khăn mùa dịch, biết ơn 10 triệu đồng của Việt Hương

Tracy Ngày 17/11/2021 13:00 PM (GMT+7)

Lê Dương Bảo Lâm đã cảm ơn đàn chị Việt Hương vì hỗ trợ 10 triệu trong mùa dịch.

Lê Dương Bảo Lâm được biết đến là một trong những diễn viên hài "hái ra tiền" với biệt danh "Thánh livestream". Anh đã mang đến cuộc sống sung túc cho vợ con, tậu nhà trả góp 7 tỷ. Tuy nhiên trong mùa dịch, Lê Dương Bảo Lâm cũng gặp khó khăn, không có công việc trong suốt nhiều tháng giãn cách xã hội, cộng thêm việc mẹ anh bị bệnh khiến nam diễn viên lo lắng.

Khi ấy, anh sống cùng vợ con ở Đồng Nai, lệnh giãn cách thắt chặt khiến các hoạt động của 2 vợ chồng bị ảnh hưởng nhiều, ngân hàng réo liên hồi. Dù vậy, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vẫn cùng nhau làm từ thiện tại quê nhà, hỗ trợ 20 tấn gạo cho bà con và công nhân trong các khu công nghiệp.

amp;#34;Thánh hàiamp;#34; nhà 7 tỷ cũng khó khăn mùa dịch, biết ơn 10 triệu đồng của Việt Hương - 1

Lê Dương Bảo Lâm đưa mẹ đi bệnh viện trong mùa dịch.

Ít ai biết trong thời gian đó, anh đã được đàn chị Việt Hương giúp đỡ. Mới đây khi đi ghi hình chương trình Tiếp chiêu đi chờ chi, Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ nhiều ấn tượng đặc biệt với đàn chị. Anh nói: “Kỷ niệm với chị Việt Hương thì rất là nhiều luôn. Mùa dịch vừa rồi chị sợ Lâm ở nhà không có công ăn việc làm, còn phải lo cho con cái nữa. Chị Hương nhắn tin, xong chuyển khoản cho Lâm 10 triệu đồng.

Chị hỗ trợ không chỉ mình Lâm, mà các diễn viên và anh em ekip chị ấy đều hỗ trợ. Cảm ơn chị Hương rất là nhiều, qua khó khăn hoạn nạn mới biết ngoài là một người chị đồng nghiệp dìu dắt đàn em, còn có cái tình rất là nặng nữa”.

amp;#34;Thánh hàiamp;#34; nhà 7 tỷ cũng khó khăn mùa dịch, biết ơn 10 triệu đồng của Việt Hương - 3

Việt Hương không chỉ hỗ trợ Lê Dương Bảo Lâm mà nhiều diễn viên khác và anh chị em trong ekip.

Cũng trong buổi ghi hình, Lê Dương Bảo Lâm đã bày tỏ những ấn tượng của mình trong quá trình thu hình. Nam diễn viên cho biết bản thân rất hưng phấn khi được tham gia cùng Việt Hương - người “chủ xị” cho toàn bộ tình huống bất ngờ của chương trình.

Anh nói: “Những màn ứng biến trên sân khấu làm Lâm rất hứng thú. Bản thân Lâm làm nghề đã 7-8 năm rồi, nhưng đến với chương trình mình được rèn bản lĩnh sân khấu. Mọi tình huống đều bất ngờ hết, diễn tới đâu hay tới đó, khác với những buổi diễn được tập dợt trước của Lâm”. 

amp;#34;Thánh hàiamp;#34; nhà 7 tỷ cũng khó khăn mùa dịch, biết ơn 10 triệu đồng của Việt Hương - 4

Anh hưng phấn khi trở lại truyền hình cùng đàn chị.

Trong buổi tập, một tình huống bất ngờ xảy ra, Việt Hương rối rít xin lỗi đàn em vì lỡ quên tuồng. Cụ thể, như thảo luận ban đầu, bối cảnh chính sẽ diễn ra ở nhà của Việt Hương và Emma Nhất Khanh sẽ vào vai con gái của nữ danh hài, còn Lê Dương Bảo Lâm sẽ nhận vai người hàng xóm ghé đến thăm hỏi Việt Hương.

Tuy nhiên chỉ ở câu thoại đầu tiên Việt Hương đã nhầm lẫn cho rằng bối cảnh vở kịch là gia đình “anh hàng xóm” Lê Dương Bảo Lâm khiến tuyến nhân vật bị đảo ngược hoàn toàn. Được biết đằng sau cánh gà Hoàng Phi đã nhanh chóng thay đổi vai trò cho Emma Nhất Khanh. Từ vị trí con gái của Việt Hương, Emma Nhất Khanh phải lập tức đổi vai trò trở thành con của Lê Dương Bảo Lâm. Hoàng Phi chia sẻ trước tình huống này: “Tới đầu vở kịch là gia đình bắt đầu xào xáo, 3 người bên ngoài diễn là 3 người bên trong phải ngồi tính”.

amp;#34;Thánh hàiamp;#34; nhà 7 tỷ cũng khó khăn mùa dịch, biết ơn 10 triệu đồng của Việt Hương - 5

Các đàn em "xám mặt" vì nữ nghệ sĩ quên tuồng.

Lê Dương Bảo Lâm cũng thừa cơ hội “tố” đàn chị: “Lúc biên tập người ta nói đường dây là tụi em tụ họp lại nghe, còn chị Hương chỉ núp ở trong kia kìa”. Thuận Nguyễn cũng nhận ra Việt Hương đang mắc nhầm lẫn nhưng thấy đàn chị diễn sung nên nương theo cho tới cuối. 

Trước tình huống dở khóc dở cười này, Việt Hương chia sẻ: “Thiệt tình là diễn xong vở kịch chị vẫn đinh ninh đây là nhà của Lê Dương Bảo Lâm. Người chị lớn diễn không có nết, diễn mà không biết bối cảnh. Thôi thì xin lỗi khán giả, xin lỗi các em. Do mình máu diễn quá, làm hoàn cảnh kịch thay đổi hoàn toàn. Con em từ đứa con gái mà trở thành thằng con trai”. 

amp;#34;Thánh hàiamp;#34; nhà 7 tỷ cũng khó khăn mùa dịch, biết ơn 10 triệu đồng của Việt Hương - 6

Việt Hương đã phải xin lỗi khán giả và các em.

Chương trình được phát sóng lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thanh-hai-nha-7-ty-cung-kho-khan-mua-dich-biet-on-10-trieu-dong...

Chồng Việt Hương chống nạng, đeo bảng thấy tội, xuất hiện người rất giống CEO Phương Hằng
Tạo hình từ ông xã 50 tuổi của Việt Hương làm cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Việt Hương

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương