Dàn sao hải ngoại nói gì về trải nghiệm ngồi "ghế nóng" cho các TV Show ở Việt Nam?

24/08/2016 18:01:22 Điểm chung lớn nhất giữa Thanh Hà, Tuấn Ngọc, Quang Lê, Bằng Kiều là nguyên tắc nói "không" với scandal khi tham gia TV Show.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cậu út điển trai nhà Bằng Kiều làm phù rể bên con gái Thúy Nga Cậu út điển trai nhà Bằng Kiều làm phù rể bên con gái Thúy Nga 24/08/2016 18:01:00 Cặp phù dâu, phù rể đáng yêu là con của hai nghệ sĩ nổi tiếng khiến người hâm mộ thích thú.
Lần hiếm hoi nhạc sĩ Huy Tuấn khoe con trai 4 tuổi dễ thương Lần hiếm hoi nhạc sĩ Huy Tuấn khoe con trai 4 tuổi dễ thương Cậu bé có biệt danh Mr.Cà được dẫn đến hậu trường Vietnam Idol cùng bố Huy Tuấn.
Minh Tuyết giận vì không sắp xếp kịp thời gian làm tình nhân của Bằng Kiều Minh Tuyết giận vì không sắp xếp kịp thời gian làm tình nhân của Bằng Kiều Nữ ca sĩ buồn và giận Bằng Kiều mấy ngày trời vì anh thông báo show muộn khiến cô không thể hủy hợp đồng để về Hà Nội.
Những sao Việt thân thiết với tình cũ của người yêu Những sao Việt thân thiết với tình cũ của người yêu Hari Won và Mai Hồ, Dương Mỹ Linh và Trizzie Phương Trinh là những cặp sao Việt vẫn có mối quan hệ tốt dù cùng yêu một người.
Bằng Kiều đáng yêu đến lạ khi cầm điện thoại hát lại hit của Sơn Tùng
Bằng Kiều đáng yêu đến lạ khi cầm điện thoại hát lại hit của Sơn Tùng Bằng Kiều khiến nhiều người bất ngờ khi anh hát lại hit của Sơn Tùng, Hari Won trong buổi tiệc tối qua.
3 quý tử nhà Bằng Kiều theo Dương Mỹ Linh đi cổ vũ bố 3 quý tử nhà Bằng Kiều theo Dương Mỹ Linh đi cổ vũ bố Ba nhóc tỳ điển trai nhà Bằng Kiều cùng người yêu của bố đến trường quay Vietnam Idol.
Dương Mỹ Linh đưa 3 con Bằng Kiều về Việt Nam du lịch Dương Mỹ Linh đưa 3 con Bằng Kiều về Việt Nam du lịch Dương Mỹ Linh ngày càng thân thiết với 3 con của Bằng Kiều. Cô đưa các bé về VN du lịch.
Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng về mối quan hệ với Dương Mỹ Linh Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng về mối quan hệ với Dương Mỹ Linh Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Mọi người đừng ngạc nhiên khi Dương Mỹ Linh xuất hiện chung với tôi và các con".
Vợ cũ - tình mới của Bằng Kiều rạng rỡ bên nhau trong sinh nhật con trai Vợ cũ - tình mới của Bằng Kiều rạng rỡ bên nhau trong sinh nhật con trai Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp của Dương Mỹ Linh bên con trai mình.
Dương Mỹ Linh bóp chân, nô đùa cùng con trai Bằng Kiều Dương Mỹ Linh bóp chân, nô đùa cùng con trai Bằng Kiều Sự thân thiết của Dương Mỹ Linh và con trai Bằng Kiều khiến nam ca sĩ cũng phải "ghen tỵ".
Bằng Kiều: “Sẽ tiết lộ những góc khuất của đời ca sĩ” Bằng Kiều: “Sẽ tiết lộ những góc khuất của đời ca sĩ” "Những bí mật của Mỹ Tâm, Lệ Quyên cũng như các ca sĩ khác sẽ khiến mọi người "choáng".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7