3 quý tử nhà Bằng Kiều theo Dương Mỹ Linh đi cổ vũ bố

Ba nhóc tỳ điển trai nhà Bằng Kiều cùng người yêu của bố đến trường quay Vietnam Idol.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dương Mỹ Linh đưa 3 con Bằng Kiều về Việt Nam du lịch Dương Mỹ Linh đưa 3 con Bằng Kiều về Việt Nam du lịch Dương Mỹ Linh ngày càng thân thiết với 3 con của Bằng Kiều. Cô đưa các bé về VN du lịch.
Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng về mối quan hệ với Dương Mỹ Linh Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng về mối quan hệ với Dương Mỹ Linh Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Mọi người đừng ngạc nhiên khi Dương Mỹ Linh xuất hiện chung với tôi và các con".
Vợ cũ - tình mới của Bằng Kiều rạng rỡ bên nhau trong sinh nhật con trai Vợ cũ - tình mới của Bằng Kiều rạng rỡ bên nhau trong sinh nhật con trai Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp của Dương Mỹ Linh bên con trai mình.
Dương Mỹ Linh bóp chân, nô đùa cùng con trai Bằng Kiều Dương Mỹ Linh bóp chân, nô đùa cùng con trai Bằng Kiều Sự thân thiết của Dương Mỹ Linh và con trai Bằng Kiều khiến nam ca sĩ cũng phải "ghen tỵ".
Bằng Kiều: “Sẽ tiết lộ những góc khuất của đời ca sĩ” Bằng Kiều: “Sẽ tiết lộ những góc khuất của đời ca sĩ” "Những bí mật của Mỹ Tâm, Lệ Quyên cũng như các ca sĩ khác sẽ khiến mọi người "choáng".
Bằng Kiều chào "Đoàn kết" kiểu Song Joong Ki
Bằng Kiều chào "Đoàn kết" kiểu Song Joong Ki "Anh Bầu" Bằng Kiều khiến Nguyễn Quang Dũng, Thu Minh bật cười vì hành động này trên ghế nóng Vietnam Idol 2016.
Con út Bằng Kiều chuyên làm 'phó nháy' cho người yêu của bố Con út Bằng Kiều chuyên làm 'phó nháy' cho người yêu của bố Ít ai biết những tấm hình đầy nghệ thuật của Dương Mỹ Linh là do con trai út Bằng Kiều chụp.
Dương Mỹ Linh: "Mẹ chịu nhiều dư luận và điều tiếng vì tôi" Dương Mỹ Linh: "Mẹ chịu nhiều dư luận và điều tiếng vì tôi" Hoa hậu ảnh Dương Mỹ Linh lần đầu kể về những sóng gió mà cô và gia đình trải qua.
Vườn khủng nhà Bằng Kiều tại Mỹ treo tên phố Hà Nội Vườn khủng nhà Bằng Kiều tại Mỹ treo tên phố Hà Nội Khu vườn của Bằng Kiều tại California, Mỹ được chia thành những con phố quen thuộc của Hà Nội từ ngày xưa như Hàng Bông, Cửa Nam, Quốc Tử Giám,...
Không có chuyện Bằng Kiều gặp rắc rối với cảnh sát giao thông! Không có chuyện Bằng Kiều gặp rắc rối với cảnh sát giao thông! Trên mạng xã hội, nhiều diễn đàn đang lan tỏa bức ảnh ca sĩ Bằng Kiều gặp rắc rối với công an Hà Nội.
Bằng Kiều nguyện làm "giám khảo dễ thương" của Vietnam Idol 2016 Bằng Kiều nguyện làm "giám khảo dễ thương" của Vietnam Idol 2016 Nam ca sĩ Bằng Kiều đã chính thức nhận lời làm nhân vật quyền lực trong bộ ba giám khảo chương trình Thần tượng Âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2016. Anh cho biết mình là người khó tính trong chuyên môn nhưng sẽ “không làm tổn thương thí sinh”.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7