Cánh gà chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn

Ngày 12/09/2015 14:20 PM (GMT+7)

Cành gà có màu vàng nâu, giòn rụm lại chấm cùng tương cà hoặc sốt ớt sẽ rất tuyệt!

Nguyên liệu:

- 6 cánh gà

- 30g bột bắp

- Gia vị ướp cánh gà: 1 tép tỏi; 20ml xì dầu; 8g đường; 4g muối

Cánh gà chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn - 1

Cách làm:

Bước 1: Tỏi băm nhỏ.

Cánh gà chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn - 2

Bước 2: Cánh gà rửa sạch, cho vào ướp bới muối, tỏi, và xì dầu để qua đêm trong tủ lạnh là ngon nhất.

Cánh gà chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn - 3

Bước 3: Sau đó, cho cánh gà ra, lăn qua đĩa bột bắp.

Cánh gà chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn - 4

Bước 4: Đun nóng dầu ăn trong một chảo sâu lòng, say đó cho cánh gà vào chiên cho đến khi vàng nâu hoặc khi cánh gà chín là được.

Cánh gà chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn - 5

Bước 5: Cho cánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Cánh gà chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn - 6

Cành gà có màu vàng nâu, giòn rụm lại chấm cùng tương cà hoặc sốt ớt sẽ rất tuyệt!

Cánh gà chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn - 7

Cánh gà chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn - 8

Cánh gà chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà chiên giòn nhé!

Chiêu Hoa (DDC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon cuối tuần