Cánh gà chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn

Cành gà có màu vàng nâu, giòn rụm lại chấm cùng tương cà hoặc sốt ớt sẽ rất tuyệt!

Nguyên liệu:

- 6 cánh gà

- 30g bột bắp

- Gia vị ướp cánh gà: 1 tép tỏi; 20ml xì dầu; 8g đường; 4g muối

 canh ga chien gion thom ngon, hap dan - 1

Cách làm:

Bước 1: Tỏi băm nhỏ.

 canh ga chien gion thom ngon, hap dan - 2

Bước 2: Cánh gà rửa sạch, cho vào ướp bới muối, tỏi, và xì dầu để qua đêm trong tủ lạnh là ngon nhất.

 canh ga chien gion thom ngon, hap dan - 3

Bước 3: Sau đó, cho cánh gà ra, lăn qua đĩa bột bắp.

 canh ga chien gion thom ngon, hap dan - 4

Bước 4: Đun nóng dầu ăn trong một chảo sâu lòng, say đó cho cánh gà vào chiên cho đến khi vàng nâu hoặc khi cánh gà chín là được.

 canh ga chien gion thom ngon, hap dan - 5

Bước 5: Cho cánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

 canh ga chien gion thom ngon, hap dan - 6

Cành gà có màu vàng nâu, giòn rụm lại chấm cùng tương cà hoặc sốt ớt sẽ rất tuyệt!

 canh ga chien gion thom ngon, hap dan - 7

 canh ga chien gion thom ngon, hap dan - 8

 canh ga chien gion thom ngon, hap dan - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà chiên giòn nhé!

Bếp Eva - Dân dã với chả ếch chiên giònDân dã với chả ếch chiên giònNhâm nhi món chả ếch giòn ngon thơm nức mũi thế này thật đã!
Bếp Eva - Thịt gà tẩm bột chiên giòn ngonThịt gà tẩm bột chiên giòn ngonThưởng thức thịt gà giòn ngon, nóng hổi chấm với tương ớt cay cay thì còn gì bằng nhỉ!
Bếp Eva - Ếch tẩm vừng chiên giòn ăn đã miệngẾch tẩm vừng chiên giòn ăn đã miệngThỉnh thoảng chị em thay đổi khẩu vị cho cả nhà bằng món ếch tẩm vừng chiên giòn này cũng rất hấp dẫn.
Theo Chiêu Hoa (DDC) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7